Chắc do bên đó mợ bị bó buộc bởi nguyên liệu chứ với đầu bếp cầu kỳ và khó tính như mợ , một bát giả cầy hấp dẫn cả " nhìn , ngửi , ăn " đâu khó ?
Hi hi em đã cố tình không chụp đĩa bún vì bún của em là Spageti
. Em nấu nhiều nước bởi cả nhà thích ăn chan, chân giò không dám nướng vì nhà căn hộ nướng lên ám khắp nhà, vả lại thịt bên này họ khò chứ không cạo lông như nhà mình nên bì nó cũng hơi vàng vàng rồi. Bởi vì ngẫu hứng nấu nên không có sự chuẩn bị rau gia vị, ví dụ mua mớ rau răm hay chai tiết thì phải ra chợ VN cách nhà hàng chục cây số.
Lí do có bữa giả cầy chỉ là do ...anh bạn mới ở VN qua làm quà cho ..củ riềng
CỤ mà theo dõi các món của em sẽ thấy em nấu nhiều món bằng nguyên liệu thay thế tương đương chứ không được "thuần chủng " như ở VN.
Ví dụ như này : Cá khô, tôm moi xào táo xanh thay cho cá , tôm khô khô xào khế