- Biển số
- OF-39191
- Ngày cấp bằng
- 26/6/09
- Số km
- 7,606
- Động cơ
- 542,548 Mã lực
Tự kỷ còn có em trong đội. Đang làm nem, thấy cụ Tây Độc tự kỷ, em oánh đu.
Khoản hun gói em vẫn khoái mâý anh tây lông làm. Họ bao nhiêu đời ám khói rồi, làm vẫn khác mềnh.Mời cccm phi-lê cá nục và cá vive tẩm gia vị hun khói mùn gỗ sồi trong thùng rượu bằng gỗ sồi độ lại thành lò hun.Người nhà em đang chỉnh vài chi tiết kỹ thuật nữa để chất lượng hun hoàn hảo hơn.Mẻ này không đẹp mã mấy nhưng vị hun khói tuyệt,thăn cá khô vừa phải, không bị nứt.
Cụ làm nem cho tuần sau à.Oài, Em bia kia nặng ghê, lại lơ mơ giống cụ Cat hôm qua roài. Có nàng Tấm nào gói hộ thì tốt. 

Vậy là bên cụ chậm hơn em 1 tiếng. Nhìn nem mới nhớ nhà em cũng lâu lắm rồi không ăn nem. Chắc 1 -2 hôm nữa lại làm 1 bữa tranh thủ giờ vẫn còn rau sống bán ở chợ.Làm chén luôn mợ ạ, bên em đang 7h40, 8h30 gấu về, vẫn nhởn nhơ chém gió thế này đây.
[/QUOTE]Em nhìn lớp bông cách nhiệt hình như là bông thủy tinh sao vậy cụ. Nếu đúng là nó thì bỏ ngay cụ ạ. Cụ hỏi lại xem có đúng ko ?
[QU
OTE="Catmatpat, post: 31919252, member: 87115"]Mời cccm phi-lê cá nục và cá vive tẩm gia vị hun khói mùn gỗ sồi trong thùng rượu bằng gỗ sồi độ lại thành lò hun.Người nhà em đang chỉnh vài chi tiết kỹ thuật nữa để chất lượng hun hoàn hảo hơn.Mẻ này không đẹp mã mấy nhưng vị hun khói tuyệt,thăn cá khô vừa phải, không bị nứt.
Bác này là sỹ quan tàu viễn dương, rất đam mê các kỹ thuật hun khói,có cả một quyển sách chuyên về các kỹ thuật hun khói của nhiều nước.Người Pháp đặc luôn.Cụ có bình luận gì nữa khôngKhoản hun gói em vẫn khoái mâý anh tây lông làm. Họ bao nhiêu đời ám khói rồi, làm vẫn khác mềnh.
Trông cảm quan ngon cụ ạ.
Tay em dùi đục, vừa bia vừa nem, từ 7h tới giờ, chuẩn bị rán.Vậy là bên cụ chậm hơn em 1 tiếng. Nhìn nem mới nhớ nhà em cũng lâu lắm rồi không ăn nem. Chắc 1 -2 hôm nữa lại làm 1 bữa tranh thủ giờ vẫn còn rau sống bán ở chợ.
Nghe cụ tả em biết chả phải "người bình thường" hun.Bác này là sỹ quan tàu viễn dương, rất đam mê các kỹ thuật hun khói,có cả một quyển sách chuyên về các kỹ thuật hun khói của nhiều nước.Người Pháp đặc luôn.Cụ có bình luận gì nữa không
Nhân chuẩn quá, trong tuần hôm nào rảnh em cũng phải làm nhát nhân tiện đang có nhiều biaOài, Em bia kia nặng ghê, lại lơ mơ giống cụ Cat hôm qua roài. Có nàng Tấm nào gói hộ thì tốt.
Quan trọng nhất là ông Sói không dập tắt cảm hứng lắc chảo của mình, còn đẹp thì tập trung chụp, không thì tập trung chén, bữa nào lại làm ván mới mợ ạHôm nay em nấu vịt om mận ( thay cho sấu) có cả khoai môn rán vàng om cùng. Ăn thì cũng thấy bình thuờng, nhưng bát vịt múc ra thấy toàn khoai với xương lòi ra nhìn xấu kinh, thế là em giấu đi luôn
Nhìn cái mặt em buồn thiu ông chồng cũng động viên kiểu : anh thấy ngon đấy chứ nhưng mà món này chắc hợp với mấy ông uống rượu hơn
Oh hun lạnh . Lần đầu em nghe. Lạ quá cụ nhỉ. Nhưng nếu là bông thủy thì nguy hiemr đó. Bụi thủy tinh nó vỡ bay lên. Mình hít phải thì phổi nguy. Nó rơi vào cá. Mình ăn phải cũng nguy cụ à. Cái em muốn hỏi có phải bông thủy tinh ko là vậy đó[/QUOTE] Vâng, cụ cứ tìm hiểu thêm nhé. Tks cụ đã chỉ cho em để lưu ý. Bông này k phải bông thủy tinh cụ ạ.Đây là kỹ thuật hun lạnh nhiệt độ tối đa 30 độ nên bông trên có tác dụng vách ngăn cho khói khỏi thoát ra cụ ạ.
Oài!! Ông ấy khen kiểu đấy thì khen như không khen bởi ông lão nhà em không uống rượuQuan trọng nhất là ông Sói không dập tắt cảm hứng lắc chảo của mình, còn đẹp thì tập trung chụp, không thì tập trung chén, bữa nào lại làm ván mới mợ ạ
Em nấu ăn cực chậm, cũng cái tội vừa nấu vừa ôm đt lượn ra lượn vào. Cả ngày em nấu ăn có 1 bữa thôi nhưng hôm nào cũng bắt đầu ra bếp từ 4 giờ chiều ,kiểu gì thì 6 giờ F1 đi học về cũng mới có cơm ănTay em dùi đục, vừa bia vừa nem, từ 7h tới giờ, chuẩn bị rán.
Mợ chắc làm nhanh hơn, về nhà em vẫn thắc mắc với u em ở nhà là tại sao tết hay lễ gì mới được ăn nem, em triển trong 30 phút là ok.
Oh hun lạnh . Lần đầu em nghe. Lạ quá cụ nhỉ. Nhưng nếu là bông thủy thì nguy hiemr đó. Bụi thủy tinh nó vỡ bay lên. Mình hít phải thì phổi nguy. Nó rơi vào cá. Mình ăn phải cũng nguy cụ à. Cái em muốn hỏi có phải bông thủy tinh ko là vậy đó[/QUOTE]Đây là kỹ thuật hun lạnh nhiệt độ tối đa 30 độ nên bông trên có tác dụng vách ngăn cho khói khỏi thoát ra cụ ạ.