- Biển số
- OF-698009
- Ngày cấp bằng
- 8/9/19
- Số km
- 9,554
- Động cơ
- 351,972 Mã lực
Làm vài tầng mà cụ, em thấy 60m2 không phải bé, mặt tiền rất nhiều nên không gian có độ mở cao, không bị cảm giác bí, ngộp.Kụ làm take away thôi. 60m2 bé tẹo
Làm vài tầng mà cụ, em thấy 60m2 không phải bé, mặt tiền rất nhiều nên không gian có độ mở cao, không bị cảm giác bí, ngộp.Kụ làm take away thôi. 60m2 bé tẹo
Vậy kụ nghiên cứu thang đuôi nhà và chỗ để xe nhéLàm vài tầng mà cụ, em thấy 60m2 không phải bé, mặt tiền rất nhiều nên không gian có độ mở cao, không bị cảm giác bí, ngộp.
làm khung nhà thép thôi cụChưa cụ ạ, cá nhân em nghĩ không làm ăn được lên chưa hẹn gặp nhưng họ gọi hẹn, giá thì em lấy thấp, vì để không cỏ cũng mọc
Chuỗi cũng không dễ ăn đâu ah, bỏ ngay vài tỏi ra để mua nhượng quyền cộng với chi phí địa điểm lớn.E thấy nếu ko phải chuỗi hoặc là phải thuê mặt bằng thì khả năng rất cao là lỗ. Cái này kinh nghiệm từ những đứa bạn thân của e.
Rất hấp dẫn nhưng chắc vị nhạt thôi cụ nhỉSống khỏe và rất khỏe nhe
Kinh nghiệm làm của em, các bác bán cafe thì chắc chắn lỗ.Vị trí 2 mặt tiền trong khu đô thị mới, có chỗ đỗ xe, thế đã đẹp chưa cụ, lượng khách cũng ổn... Nhưng vẫn lỗ và đóng cửa sau 2 năm. Cái món FB này đúng là khó vãi nhái.
Em tính con số tối thiểu để có thể khả thi mà triển khai đầu tư, làm gì ra tiền mà ko mệt, chả có công việc nào nhàn hạ ra nhiều tiền đâu ạ. Xây 6-7 tầng cho thuê cụ tính thử xem đầu tư mất bn và liệu cho thuê dc mấy chục? Và liệu có nhàn ko khi phải quản lý nguy cơ mất antt, pccc ….130m2 x 3 tầng = 390m2 sàn. Chi phí xây dựng vào khoảng 2 tỉ rưỡi.
Vậy doanh thu 1 tháng được 150tr thì làm làm gì cho nó mệt hả cụ? Xây cho thuê mỗi tháng cầm mấy chục triệu tiêu, chả phải làm gì!
Mấy năm trước em vào SG ở Phan Xích Long cả tuần lễ mà chả thấy gì khác thường nhỉ?Vị trí đắc địa thì dễ kinh doanh rồi nhưng cũng có nơi họ thu hút khách hàng bằng nhiều cách khác nhau.
Chẳng hạn gần sân bay thì họ mở Cafe ngắm máy bay, gần sông thì Cafe câu cá giải trí....Đèn mờ thì em ko dám nói vì nó gây chia rẽ tình cảm gia đình nhưng chỉ cần đánh vào sở thích ngắm nghía của giới mày râu là cũng ối khách rồi. Cụ nào qua khu Phan Xích Long trong SG là biết nó đông cỡ nào, họ vào đó chỉ cần ngồi để ....chiêm ngưỡng rồi tưởng tượng thôi Cần gì phải Cafe ngon với Viewđẹp làm gì.
Chắc cụ chọn ko đúng quán rồi, cái khác là nhiều nhân viên mặc như ko mặc đóMấy năm trước em vào SG ở Phan Xích Long cả tuần lễ mà chả thấy gì khác thường nhỉ?
Vâng, e cũng ngâm cứu mô hình quán cafe để mở cho bà cả; nhưng thấy ko hiệu quả cụ ạ!Em tính con số tối thiểu để có thể khả thi mà triển khai đầu tư, làm gì ra tiền mà ko mệt, chả có công việc nào nhàn hạ ra nhiều tiền đâu ạ. Xây 6-7 tầng cho thuê cụ tính thử xem đầu tư mất bn và liệu cho thuê dc mấy chục? Và liệu có nhàn ko khi phải quản lý nguy cơ mất antt, pccc ….
Hồi đó em vào công tác 1 tuần, ngày nào cũng đi bộ dọc đường Phan Xích Long hai lần mà chả thấy gì, tiếc thếChắc cụ chọn ko đúng quán rồi, cái khác là nhiều nhân viên mặc như ko mặc đó
HN giờ vẫn còn quá nhiều quán bán cafe nước cốt, rót từ cái chai đen xì ra, vị hương liệu là chính.Ngoài Bắc thì em hầu như chỉ vào quán cf để gặp bạn bè đối tác thôi, không bao giờ vào một mình để uống cf cả. Căn bản vì cf ngoài HN em thấy không ngon và đắt nữa.
Vào miền Trung, miền Nam du lịch thì em lại hay uống vì thấy ngon và rẻ, em toàn uống cf 10-15k thôi, phần lớn uống mang đi.
Hà hà, PXL là phố ẩm thực cụ à, chiêm ngưỡng đặc sản phải vào các đường hoa bên trong ý, mà cũng nghía tý cho vui mắt thôi chứ ham hố thì phải tìm quán có cây dừa nước trước cửa mới thỏa chí tang bồng đượcHồi đó em vào công tác 1 tuần, ngày nào cũng đi bộ dọc đường Phan Xích Long hai lần mà chả thấy gì, tiếc thế
PXL là phố KROK ôm, cụ nói mặc như ko chắc vào mấy quán nàyHà hà, PXL là phố ẩm thực cụ à, chiêm ngưỡng đặc sản phải vào các đường hoa bên trong ý, mà cũng nghía tý cho vui mắt thôi chứ ham hố thì phải tìm quán có cây dừa nước trước cửa mới thỏa chí tang bồng được