Và đây kết qua sau cùng:
Xem hình, nhìn lớp Crema, có lẽ từ nay mỗi khi có nhu cầu, thì em chỉ nên làm bằng cách "quay tay" phải không các bác!?
Sau khi khuấy đường:
View attachment 5352162
BTW, với nhận xét: "
khi pha (10 gr) thì thấy hương hoa hầu như không có, phần hậu vị thường, hương Chocolate nổi trội, mùi khói rõ nhưng dễ chịu! Ngoài ra body không dầy, tách cafe cứ nhàn nhạt và nói chung là không đậm đà." thì quả là không sai!
Nhưng sau khi nghe xong, pha lần trước 10 gr bằng máy xay Breville 820, thì đúng như vậy!
VÀ, lần này quay tay, với 12gr, thì cũng đúng nhưng
đúng là "vừa giận vừa thương" các bác này!
Giận là, khi chỉ thêm mỗi 2gr hạt cafe thì tách cafe đã khác hẳn: Hậu vị tách trước thường, nay đã
sâu, đậm hơn, hương Chocolate thì khỏi bàn, mùi khói vẫn dễ chịu, body dầy sánh đặc, tách cafe khác hẳn! rất đậm đà. Các bác nhìn tách cafe sau từng hớp uống hết, là có thể cảm nhận được cái "
body dầy sánh đặc, tách cafe khác hẳn! rất đậm đà" nó ntn.
Thương là, các bác tiết kiệm quá!
+ Đời có bao năm mà phải ............ 2gr cafe Starbucks Panamá chứ đâu phải 2 gr vàng!
+ Hạt cafe
Starbucks Single - Origin Panamá này, theo em được biết các bác mua đâu có mắc! Mà nghe đâu sắp tới còn rẻ nữa!
Các bác cứ vung tay mà pha! Tội vạ gì em chịu!