Nhiều bác trong thớt có cái hạt PANAMA rang sẵn của Starbucks "xịn" (mua ở nơi sản xuất), và khi uống thì cũng "lắm ý nhiều kiến" đa phần có vẻ không thích!
Khi các bác ấy pha (10 gr) thì thấy hương hoa hầu như không có, phần hậu vị thường, hương Chocolate nổi trội, mùi khói rõ nhưng dễ chịu! Ngoài ra body không dầy, tách cafe cứ nhàn nhạt và nói chung là không đậm đà.
Theo em nếu tách cafe này được uống
cách đây hai năm hay trước nữa, hẳn là sẽ có ,bao người khen, lắm kẻ thích vì nó khá tương đồng với các loại cafe ngon của VN (nếu pha trên 15gr!)!
Nhưng ngày nay, khi các bác đã uống và "tiếp xúc" với nhiều loại cafe ngon ở khắp mọi nơi trên thế giới, được "mở mắt" dễ hiểu thế nào là cafe ngon, là một tách cafe ngon (Hương, vị, hậu vị, body và sự
cân bằng) thì việc
không thích là điều hoàn toàn dễ hiểu và đáng mừng!
Chắc nhiều bác bây giờ đã thấm và trải nghiệm câu em nói cách đây 2 năm và nhiều lần nhắc lại:
"Có đi khắp hàng, quán khách sạn ở cái Hà Nội nhà các bác, cũng không đâu có tách cafe ngon hơn, mà chỉ có thể bằng, hay kém tách cafe mà các bác rang, xay, pha ở nhà" rồi chứ?!