- Biển số
- OF-4468
- Ngày cấp bằng
- 29/4/07
- Số km
- 2,367
- Động cơ
- 716,530 Mã lực
Cảm ơn bác rất nhiều !Cám ơn bác
Em kiến nghị do 2 rổ lọc của bác là 2 cái rổ lọc tăng áp (Pressured Basket) mà trong từ ngữ thông dụng gọi rổ hai lớp (double wall basket) nên bác lúc pha thì không nén! mà làm như em đã nói:
" ....... Sau đó đó bác dùng ngón tay trỏ dàn sơ cho đều và do rổ lọc của bác là rổ lộc 2 lớp, nên bác chỉ cần đè nhẹ (nén sơ hay không nén) không đè mạnh cho bằng mặt, xoay nhẹ, nhanh, qua lại một chút cho rời (văng rời) hạt cafe ra khỏi tamper sau đó tiến hành pha."
Bảo đảm lớp crema tuy không mịn màng bóng láng như các tách cafe bác thấy bác ragdoll hay em pha, nhưng cùng đủ đẹp mỹ miều, ở mức làm hài lòng người uống ntn:
Arabica Red Bourbon Vietnam :
220k +10K shipping 230.000VNĐ/ Kg rang ra 800Gr cafe thành phẩm
Pha được 800:7 = 114 tách ~ trừ hao hụt rơi vãi 5% còn 108 tách
Giá thành 1 tách: 230.000VNĐ: 108 = 2.129~ 2.130VNĐ
Pha bằng rổ lọc đôi (Double wall basket)
Nhìn tổng quát (Common view):
Nhìn Cận cảnh (Close up):
Em đang đợi máy xay về, lúc đó rất mong được bác tư vấn thêm cho các loại coffee ngon mà có thể mua được ở Việt Nam. Em đang uống loại Catimo Đà Lạt, nhưng đã rang và xay sẵn. Và thường cũng chỉ uống được buổi sáng với sữa (E đang tập pha capuchino và latte), em ở tỉnh nên cũng chỉ có 2 loại chính là sữa nguyên kem của Pháp và sữa tươi của Vinamilk hoặc của THtruemilk.