Cụ/ mợ dùng cái sục có ổn không?Anh ơi tình hình là mấy nhà ở Hàng Khoai ko có cái sục cầm tay như thế. Kiếm giúp em với
Cụ/ mợ dùng cái sục có ổn không?Anh ơi tình hình là mấy nhà ở Hàng Khoai ko có cái sục cầm tay như thế. Kiếm giúp em với
Nhà em giống nhà cụ, cafe pha bằng ấm này nhạt nhưng dịu hơn .(ấm BIALETTI cụ nhé, chính xác tên luôn) .E sáng nào cũng 1 cốc trước ăn sáng, nhưng e pha bằng ấm bialety, ấm này pha cảm giác vẫn ko ngon lắm
Vớ được cọc rồi, đang lăn lộn tìm 1 máy pha cafe uống sáng thì tìm được topic này. Cái này cụ mua giúp em được không ạ, em chỉ mua máy thôi vì chỉ uống espresso, hiện tai đang dùng ấm bialleti nhưng ấm này chỉ phù hợp với cafe đóng lon của Ý, trước em mua cafe Bristot pha thì tạo được crema rất ngon. Giờ có ít catuai Ethiopia pha bằng ấm này nó cứ lỏng toẹt, chả có tí crema nào uống phí cả cafe ngonCho nhu cầu của cụ thì hai cái này là hợp lý và kinh phí cũng vừa phải cụ ạ, máy pha khoảng 2.5 củ, cái bình sục sữa 1,5 củ vị chi 4 củ là đúng nhu cầu của cụ.
Áp suất cái này đúng là chỉ có 3,5 bar, nhưng cháu dùng pha hay phết.Vớ được cọc rồi, đang lăn lộn tìm 1 máy pha cafe uống sáng thì tìm được topic này. Cái này cụ mua giúp em được không ạ, em chỉ mua máy thôi vì chỉ uống espresso, hiện tai đang dùng ấm bialleti nhưng ấm này chỉ phù hợp với cafe đóng lon của Ý, trước em mua cafe Bristot pha thì tạo được crema rất ngon. Giờ có ít catuai Ethiopia pha bằng ấm này nó cứ lỏng toẹt, chả có tí crema nào uống phí cả cafe ngon
Ps: ơ thôi chết, không nhìn kỹ cái máy này áp suất chỉ được 3.5 Bar thôi ạ , thế thì khác gì ấm Bialetti
Cụ mua ấm ở đâu?, em mua trên này thấy cũng ổn, ko bị gỉ set http://meta.vn/am-pha-ca-phe-c628Nhà em giống nhà cụ, cafe pha bằng ấm này nhạt nhưng dịu hơn .(ấm BIALETTI cụ nhé, chính xác tên luôn) .
Em ghét cái ấm này là cả bởi vì lớp nhôm phủ phần bên trên bị ô xy hóa, em sợ ảnh hưởng sk. 1.350k cho cái ấm lởm.
Cụ có cái ấm đó = inox ạ ? Dùng với bếp từ đc ko cụ ?Nếu mua ấm các cụ nên mua ấm inox chứ đừng mua ấm nhôm. Ấm của Alessi hay WMF là chuẩn ạ.
Cháu không có cụ ạ, nếu cụ muốn mua thì cháu đặt, ấm đó dùng được cho bếp từ nhưng thường tầm 40 Euro. Muốn đun bếp từ thì đường kính ấm phải đạt 12,5 cm bếp nó mới nhận cụ ạ.Cụ có cái ấm đó = inox ạ ? Dùng với bếp từ đc ko cụ ?
Thế thì khó rồi ạ. 12,5cm thì ấm chắc pha cho dăm người uống mất ạCháu không có cụ ạ, nếu cụ muốn mua thì cháu đặt, ấm đó dùng được cho bếp từ nhưng thường tầm 40 Euro. Muốn đun bếp từ thì đường kính ấm phải đạt 12,5 cm bếp nó mới nhận cụ ạ.
Đây,ấm nhà em,và trên web, hay em mua phải hàng lởm nhỉCụ mua ấm ở đâu?, em mua trên này thấy cũng ổn, ko bị gỉ set http://meta.vn/am-pha-ca-phe-c628
Bếp từ nói chung chỉ nhận đáy nồi đường kính trên 12,5 cm cụ ạ.Thế thì khó rồi ạ. 12,5cm thì ấm chắc pha cho dăm người uống mất ạ
Pha cà phê thì chất liệu nhôm tốt hơn là dùng inoxNếu mua ấm các cụ nên mua ấm inox chứ đừng mua ấm nhôm. Ấm của Alessi hay WMF là chuẩn ạ.
Vâng, đồ inox nó mỏng truyền nhiệt nhanh nên đun cafe = bếp gaz dễ bị cháy khét bên cạnh, bếp hồng ngoại chắc ok cụ nhỉ ?Nhà em bếp hỗn hợp hồng ngoại và từ nên quan trọng chất liệu phải là inox hoặc thép ko rỉ. Nhà em bỏ dùng nồi niêu chất liệu nhôm lâu rồi, còn mỗi cái ấm pha cf thì chưa thay thế được.
Bếp hồng ngoại đun ok cụ ạ. Cái chức năng hồng ngoại của bếp nhà em chỉ để phục vụ đun cafe. Nấu nướng khác phải dùng bếp từ, sạch sẽ và... chưa bao giờ bị cháyVâng, đồ inox nó mỏng truyền nhiệt nhanh nên đun cafe = bếp gaz dễ bị cháy khét bên cạnh, bếp hồng ngoại chắc ok cụ nhỉ ?
Đây,ấm nhà em,và trên web, hay em mua phải hàng lởm nhỉ
Cụ nào bảo mua được cái ấm của wmf, show em cái hình mí. Em cảm ơn.
Cái này cụ nhầm rồi, trong cafe nhất là cafe rang xay hay đã đón túi sẵn tại VN có nhiều tạp chất, kiểu như mắm và muối, cái này cháu khẳng định luôn, các tạp chất đó "ăn" qua lớp nhôm bên ngoài làm lớp áo bị hỏng và cụ sẽ có cảm giác ấm nhôm luôn bị ướt, bị o xy hóa.Pha cà phê thì chất liệu nhôm tốt hơn là dùng inox
Cảm ơn cụ, em tiếp tục dùng nó cho đến khi tìm được cái khác thay thế.Cái này cụ nhầm rồi, trong cafe nhất là cafe rang xay hay đã đón túi sẵn tại VN có nhiều tạp chất, kiểu như mắm và muối, cái này cháu khẳng định luôn, các tạp chất đó "ăn" qua lớp nhôm bên ngoài làm lớp áo bị hỏng và cụ sẽ có cảm giác ấm nhôm luôn bị ướt, bị o xy hóa.
Như ấm của cụ kia ở trên là hàng "xịn" đấy ạ, nhưng nhôm bị ăn mòn.
Kinh nghiệm đau đớn của cháu với cafe tạp chất ở VN là cháu đi một con máy Siemens 300 Euro ạ, sau đó các cụ ở VN mở ra không sửa được, và đương nhiên khi cháu gửi sang Đức mất bảo hành vì đã mở ra rồi.Cảm ơn cụ, em tiếp tục dùng nó cho đến khi tìm được cái khác thay thế.