Cám ơn cụ đã bổ sung hoa cho lời tặng của em.Mừng mà không thấy hoa!?
Cho dù là hoa trên tách cafe!
Mà tách trắng có hoa dù lơ thơ như ..... càng đẹp chứ sao bác nhỉ?
Thôi để em bổ sung hoa ntn nhé!
P/S: bộ tách... Điệu đàng quá !
Cám ơn cụ đã bổ sung hoa cho lời tặng của em.Mừng mà không thấy hoa!?
Cho dù là hoa trên tách cafe!
Mà tách trắng có hoa dù lơ thơ như ..... càng đẹp chứ sao bác nhỉ?
Thôi để em bổ sung hoa ntn nhé!
Cứ chân phương như lão cũng đẹp, cái thìa mới tinh tế làm saoChúc mừng thớt lên trang mới 400 và cũng là cụ chủ thớt Patriots mời cụ tách cà tối
View attachment 5408689
Cà ngon cốc đẹp, nhưng giá như ko có mấy câu thơ cuối thì tuyệt bác ạ !Đầu tuần cũng xin góp mặt với tách cafe Geisha Esmeralda 2017 với một chút thông tin đi kèm.
Chúc các bác một tuần thành công, kết quả rực rỡ như tách cà này, và cũng "đạt" cùng như tách cà này!
Đâu đây, em nghe, có bác nào đó "không được thơm miệng", bảo rằng cafe để lâu mất chất, mất giá trị, và ...... hỏng!
Em xin minh họa hạt cafe này, mua cũng cả năm rồi và do là Niên vụ 2017, nghĩa là tính từ ngày sản xuất đến nay cũng khá lâu (3 năm)!
Khi bảo quản tốt (xé bao và "rã lạnh" cách đây 1 năm sau đó bảo quản đúng cách trong điều kiện bình thường) và giờ uống vẫn "ngon lành cành đào".
Geisha lâu cũng phải già, Nghệ giả thì vậy, còn cà Geisha? Rõ "chẳng mất bảy còn ba", Bảo quản, rang khéo, người ta khó tường! Ngán thay cái lũ ẩm ương,Đã ngu lại dốt, nhưng thường chê bai!
Phụ chú:
Geisha (tiếng Nhật: 藝[芸]者 - Nghệ giả, nghĩa đen là "con người của nghệ thuật") là nghệ sĩ vừa có tài ca múa nhạc lại vừa có khả năng trò chuyện, là một nghệ thuật giải trí truyền thống của Nhật Bản.
Mà, xưa nay vốn có câu : "Thầy giáo già. con hát trẻ" !
Bác cho em xin cái link mua cái máy trên với. Có lần em cũng tìm đc cái tương tự trên Alibaba nhưng ko có dịch vụ mua từ VN.em đang dùng 1 cái cũng giống tụi SR nhưng mà của tung của ạ
lúc nào cần thì thêm 1 cái đo nhiệt độ vào cho biết thôi ạ. Có mấy cái có cả thêm thiết bị cảm biến đo ghi lại biểu đồ nhiệt qua bluetooth các thứ thì hiện em chưa có dư dả mua cái này thì em nghĩ cũng như mọi ng dùng SR thôi ạ, nghe crack, nhìn đều mắt nếu ko dùng thiết bị đo nhiệt.
"ANH NÓI ĐÚNG"Đầu tuần cũng xin góp mặt với tách cafe Geisha Esmeralda 2017 với một chút thông tin đi kèm.
Chúc các bác một tuần thành công, kết quả rực rỡ như tách cà này, và cũng "đạt" cùng như tách cà này!
Đâu đây, em nghe, có bác nào đó "không được thơm miệng", bảo rằng cafe để lâu mất chất, mất giá trị, và ...... hỏng!
Em xin minh họa hạt cafe này, mua cũng cả năm rồi và do là Niên vụ 2017, nghĩa là tính từ ngày sản xuất đến nay cũng khá lâu (3 năm)!
Khi bảo quản tốt (xé bao và "rã lạnh" cách đây 1 năm sau đó bảo quản đúng cách trong điều kiện bình thường) và giờ uống vẫn "ngon lành cành đào".
Geisha lâu cũng phải già, Nghệ giả thì vậy, còn cà Geisha? Rõ "chẳng mất bảy còn ba", Bảo quản, rang khéo, người ta khó tường! Ngán thay cái lũ ẩm ương,Đã ngu lại dốt, nhưng thường chê bai!
Phụ chú:
Geisha (tiếng Nhật: 藝[芸]者 - Nghệ giả, nghĩa đen là "con người của nghệ thuật") là nghệ sĩ vừa có tài ca múa nhạc lại vừa có khả năng trò chuyện, là một nghệ thuật giải trí truyền thống của Nhật Bản.
Mà, xưa nay vốn có câu : "Thầy giáo già. con hát trẻ" !
Cụ mua cái nồi này dùng , rang 250g chuẩn 15-16 phút . Có điều chỉnh nhiệt độ và và tốc độ gió ! Em đã rang nồi này và có đo nhiệt độ của nó rất tốt . Cà rang rất đều và rang nhàn. Vỏ lụa tách ra rớt xuống đáy nồi , khói được quạt hút thổi ra , cà thơm lừng sau rang .E cũng tính lấy cái này, hỏi mấy trang ship hàng thì họ báo ko hứa được thời gian hàng về nên em ko ship nữa. Thấy nó cũng như con sr500.
E đang tính làm cái nồi chiên không dầu.
Bác cho em xin cái link mua cái máy trên với. Có lần em cũng tìm đc cái tương tự trên Alibaba nhưng ko có dịch vụ mua từ VN.
ủa ý cụ là sao ạ, em thấy 3 trang này có ai hỏi gì tới cà xanh đâu nhỉ?Hình ảnh thay lời muốn nói. Lưu ý Google không tính phí các anh nhé.
Tôi thường không hay uống cà phê bằng mắt (crema) và tai (cupping với tên nghe loảng xoảng)
View attachment 5409912
Nhà cụ có làm cả cà phê trứng ah? Em thấy có Cà và Trứng... Nghe nhắc tới caphe Trứng nhiều ở Hà Nội mà em chưa uổng thử bao giờEm mời các bác tách Ethopia Geded Bedhatu sáng thứ 3 tươi hồng (Cảm ơn 1 người bạn phương xa đã tặng em để em có cơ hội được thử & trải nghiệm thêm hương vị phong phú của cà phê các vùng miền).
Dạo này thấy các bác chụp những bức ảnh cà phê rất đẹp, có tính đầu tư decor phụ kiện, bối cảnh đẹp quá nên nhân tiện lúc mẹ đốp chuẩn bị đồ ăn sáng em cũng học đòi xắp đặt đưa bối cảnh cuộc sống vào trong ảnh xem sao. Không biết các bác thế nào chứ với em một bữa sáng đầy đủ là kết hợp của: bữa sáng đủ chất + một tách Espresso sau ăn sáng khoảng 15 - 20p, vậy là đủ để em bắt đầu một ngày mới vui tươi rồi.
Chúc các bác nhiều sức khoẻ để tìm thêm đc nhiều niềm vui trong hành trình uống máy, uống cốc tách phụ kiện, thưởng cà và uống cho chính mình !!!
Cảm ơn cụ !đây cụ ạ, hình như là sale còn 900 thì phải咖啡烘豆机全自动电动家用 小型烤烘机热风式烘焙机咖啡豆烘焙機-淘宝网
欢迎前来淘宝网实力旺铺,选购咖啡烘豆机全自动电动家用 小型烤烘机热风式烘焙机咖啡豆烘焙機,想了解更多咖啡烘豆机全自动电动家用 小型烤烘机热风式烘焙机咖啡豆烘焙機,请进入绿融精品咖啡的绿融咖啡水吧设备实力旺铺,更多商品任你选购item.taobao.com
ko cụ ạ, nhưng điều chỉnh thì cũng chỉnh con số, chứ chỉnh đại khái thì đằng nào cũng chẳng chỉnh hot air là cần kiểm soát nhiệt nóng đều ở cái mức nhiệt đấy, nên em thấy ko chỉnh đc chính xác con số thì SR em cũng cứ để high thôi ạ, hạ nó thấp xuống thì thực sự ko phải là ý hay cho lắm ạ. Quạt gió thì đúng là cũng hay nhưng em chưa thấy tác dụng thực sự ghê gớm của nó lắm nên là em cũng để hết cỡCảm ơn cụ !
Hết sale mất rồi, em đánh dấu phát nếu con SR dở chứng lần nữa em sẽ đặt thử xem sao. Nhưng hình như nó không điều chỉnh được nhiệt độ và quạt gió phải ko cụ ?
Cái nồi này mình có thể kết hợp sử dụng nướng món ăn với rang cafe ổn ko cụ? Có sợ bị ám mùi ko ạ?Cụ mua cái nồi này dùng , rang 250g chuẩn 15-16 phút . Có điều chỉnh nhiệt độ và và tốc độ gió ! Em đã rang nồi này và có đo nhiệt độ của nó rất tốt . Cà rang rất đều và rang nhàn. Vỏ lụa tách ra rớt xuống đáy nồi , khói được quạt hút thổi ra , cà thơm lừng sau rang .
P/s: Cụ muốn có hương cam, quýt, hồi, quế ... hay tổng hợp mùi -> Cụ bỏ mấy thứ vào đáy nồi và rang cùng cà ! Mùi hương này nó sẽ ngậm vào cà . Rang xong khối cụ không dám phán cà xuất xứ ở đâu .
Thoải mái cụ ạ, nướng con gà 2Kg ngon lành, tuy nhiên nếu rang cà phê thì nên mua 1 cái dùng riêng, giá ~2tr cũng ổn so với các loại khác . Tiếng Crack nghe không rõ lắm nếu kêu nhỏ và lẻ tẻ do quạt nó ồn . Còn nếu cà nổ to và rộ thì nghe rõCái nồi này mình có thể kết hợp sử dụng nướng món ăn với rang cafe ổn ko cụ? Có sợ bị ám mùi ko ạ?
khi rang coa nghe đươc tiếng crack hay mình phải canh màu cafe ?
Đầu ngày, mời các bác, chúng ta cùng nhau tiết kiệm khi pha một tách Espresso 1 shoot bằng 7 gram cafe Arabica nguyên chất mà không trộn thêm Robusta hay chỉ thuần 100% Robusta nhưng nhìn vẫn ngon mắt lắm!
Thôi thi mình tiết kiệm dành tiền cúng "Cô hồn tháng Bẩy", đấy là cô hồn chết!
Còn lũ "cô hồn sống" thì đấy ra khắp nơi! Lũ náy thì chúng ta không thể cúng, hay cần cúng chúng! Có chăng mà nên banh mắt, mở óc chúng ra bắng minh chứng cụ thể là với 7 gr cafe Arabica nguyên chất và không trộn thêm Robusta hay chỉ thuần 100% Robusta ra nhưng vẫn pha ra một tách Espresso ngon lành.
Vấn đề cần có khi pha, là tay nghề của barista (hay người pha) và chất lượng (hương vị,... ) của tách cafe này, cùng như hệ quả của nó ntn?!
Xin thưa, trước: Thú vị lắm đấy!
Mới các coi một tách Espresso 1 shoot bằng 7 gram cafe Arabica Kenya Nyeri Top+ AA Mt nguyên chất, Full City+ mà không trộn thêm Robusta
Nhìn các cụ xài máy , tách ... ngoại em mới thấm câu nói của Nghị Quế " Đồng hồ Tây có bao giờ sai " - Công nhận toàn đồ đẹp, sang ... Đúng là không có mở cửa với TG giờ chắc em vẫn phin Nhôm - Cà tẩm !Nhà hết cafe đành mang ly ra ngắm với các bác!
Nhìn bọt không được dày mịn như những tách bác ắp trước đây nhỉ?Đầu ngày, mời các bác, chúng ta cùng nhau tiết kiệm khi pha một tách Espresso 1 shoot bằng 7 gram cafe Arabica nguyên chất mà không trộn thêm Robusta hay chỉ thuần 100% Robusta nhưng nhìn vẫn ngon mắt lắm!
Thôi thi mình tiết kiệm dành tiền cúng "Cô hồn tháng Bẩy", đấy là cô hồn chết!
Còn lũ "cô hồn sống" thì đấy ra khắp nơi! Lũ náy thì chúng ta không thể cúng, hay cần cúng chúng! Có chăng mà nên banh mắt, mở óc chúng ra bắng minh chứng cụ thể là với 7 gr cafe Arabica nguyên chất và không trộn thêm Robusta hay chỉ thuần 100% Robusta ra nhưng vẫn pha ra một tách Espresso ngon lành.
Vấn đề cần có khi pha, là tay nghề của barista (hay người pha) và chất lượng (hương vị,... ) của tách cafe này, cùng như hệ quả của nó ntn?!
Xin thưa, trước: Thú vị lắm đấy!
Mới các coi một tách Espresso 1 shoot bằng 7 gram cafe Arabica Kenya Nyeri Top+ AA Mt nguyên chất, Full City+ mà không trộn thêm Robusta