Đánh bắt xa bờ là cá thu, ngừ phải không cụ?Nếu mua cá biển tươi, cụ nên mua cá nhỏ đánh bắt ven bờ ví dụ cá nục, cá bạc má …
Cá to như đánh bắt xa bờ chắc chắn có tẩm ướp.
Đánh bắt xa bờ là cá thu, ngừ phải không cụ?Nếu mua cá biển tươi, cụ nên mua cá nhỏ đánh bắt ven bờ ví dụ cá nục, cá bạc má …
Cá to như đánh bắt xa bờ chắc chắn có tẩm ướp.
Mua ở cửa hàng quen hoặc....cụ ra tận biển muaNhân có thớt về cá hồ Tây của 1 cụ. Nhà em thích ăn cá nhưng cá nước ngọt thì nuôi công nghiệp, ăn không ngon.
Cá biển ít xương dăm ăn ngon ngọt hơn và có vẻ môi trường sống sẽ ít ô nhiễm hơn nên em thích hơn. Tuy nhiên trước đây có đọc thấy bảo cá biển hay bị tẩm ure để chi phí bảo quản rẻ hơn so với dùng đá không. Vì vậy mà nhà em cũng không dám ăn mấy. Cả tháng dám ăn lần.
Dĩ nhiên em đang đề cập tới gia đình không có người nhà ở biển nên không nhờ mua được
Qua thớt này xin kinh nghiệm các cụ mua cá biển thế nào để đảm bảo không bị tẩm chất bảo quản. Cá em muốn nhắc đến là cá đông lạnh thôi. Chứ cá biển đang bơi ở nhà hàng thì nhà em chưa đủ điều kiện để chén thường xuyên. Đa tạ các cụ
Cụ này có kinh nghiệm này.Kinh nghiệm mua cá biển của em là mua cá nhỏ, chỗ mấy chợ thuyền chài đi về.
Em ở Phòng.
Cứ loại to mà quất, loại 2,3 cân một con chưa mổ xẻ !Nhân có thớt về cá hồ Tây của 1 cụ. Nhà em thích ăn cá nhưng cá nước ngọt thì nuôi công nghiệp, ăn không ngon.
Cá biển ít xương dăm ăn ngon ngọt hơn và có vẻ môi trường sống sẽ ít ô nhiễm hơn nên em thích hơn. Tuy nhiên trước đây có đọc thấy bảo cá biển hay bị tẩm ure để chi phí bảo quản rẻ hơn so với dùng đá không. Vì vậy mà nhà em cũng không dám ăn mấy. Cả tháng dám ăn lần.
Dĩ nhiên em đang đề cập tới gia đình không có người nhà ở biển nên không nhờ mua được
Qua thớt này xin kinh nghiệm các cụ mua cá biển thế nào để đảm bảo không bị tẩm chất bảo quản. Cá em muốn nhắc đến là cá đông lạnh thôi. Chứ cá biển đang bơi ở nhà hàng thì nhà em chưa đủ điều kiện để chén thường xuyên. Đa tạ các cụ
Ngư dân tàu bé, cá ít phải lang thang dăm hôm mới đủ cá để về, khoang cấp đông ko có, đá thì vài hôm nó tan cụ nó mất. Tàu thu mua nó đâu có đeo bám theo tàu cá nhỏ lẻ để mua mà chỉ phục sẵn gần bờ. Theo cụ giải pháp nào bảo quản cá ngoài sử dụng hoá chất? Ure hàng nhà máy kiểu Phú Mỹ có 850k một bao 50kg đủ rắc 1 âu trữ 200kg cá. Nếu là cá thu cá ngừ thì chi phí chấp nhận được.Giờ ướp đá chứ tiền đâu mà mua ure để ướp hả cụ?
Cơ mà muốn sạch chắc cụ phải ra làng chài ven biển thôi chứ đến phố lại là phố xa thì khó biết sạch hay không lắm.
hôm trước em đi Lý sơn, có quen 1 cậu và thỉnh thoảng nhờ cậu ấy chuyển cho ít cá. thường thì sẽ mất 1 ngày để vc về đến HN, sáng sớm t6 cậu ấy gọi điện í ới mua gì thì sáng t7 tầm 8-9h là có cá ở nhà rồi. em thỉnh thoảng đặt một thùng, loại gì thì cũng tùy mùa. vừa rồi cá mú thì cậu ấy tính khoảng 280k/1 kgNhân có thớt về cá hồ Tây của 1 cụ. Nhà em thích ăn cá nhưng cá nước ngọt thì nuôi công nghiệp, ăn không ngon.
Cá biển ít xương dăm ăn ngon ngọt hơn và có vẻ môi trường sống sẽ ít ô nhiễm hơn nên em thích hơn. Tuy nhiên trước đây có đọc thấy bảo cá biển hay bị tẩm ure để chi phí bảo quản rẻ hơn so với dùng đá không. Vì vậy mà nhà em cũng không dám ăn mấy. Cả tháng dám ăn lần.
Dĩ nhiên em đang đề cập tới gia đình không có người nhà ở biển nên không nhờ mua được
Qua thớt này xin kinh nghiệm các cụ mua cá biển thế nào để đảm bảo không bị tẩm chất bảo quản. Cá em muốn nhắc đến là cá đông lạnh thôi. Chứ cá biển đang bơi ở nhà hàng thì nhà em chưa đủ điều kiện để chén thường xuyên. Đa tạ các cụ
Cụ có nhầm kg, cá mú 280k/ 1 ký, hay cá thu?hôm trước em đi Lý sơn, có quen 1 cậu và thỉnh thoảng nhờ cậu ấy chuyển cho ít cá. thường thì sẽ mất 1 ngày để vc về đến HN, sáng sớm t6 cậu ấy gọi điện í ới mua gì thì sáng t7 tầm 8-9h là có cá ở nhà rồi. em thỉnh thoảng đặt một thùng, loại gì thì cũng tùy mùa. vừa rồi cá mú thì cậu ấy tính khoảng 280k/1 kg
đơn giản mà: cụ mua cá ươn.Qua thớt này xin kinh nghiệm các cụ mua cá biển thế nào để đảm bảo không bị tẩm chất bảo quản.
Bảo quản hay không là lúc trên tàu. Nghe đồn là đạm ở chỗ này. K biết thực hư ra sao.Vợ tôi có 1 địa chỉ ở Thanh Hoá. Có tý quen biết.
Nó order cá và tôm các loại trực tiếp từ thuyền chài, bố mẹ nó ở xứ Thanh đem về rửa sạch, bóc vỏ, cấp đông theo từng gói 0.5 - 1.0kgs.
Gửi xe lên Hà Nội cho nó.
Nghe đồn không có chất bảo quản.
hình như cụ nhầm về việc tàu đánh cá.Ngư dân tàu bé, cá ít phải lang thang dăm hôm mới đủ cá để về, khoang cấp đông ko có, đá thì vài hôm nó tan cụ nó mất. Tàu thu mua nó đâu có đeo bám theo tàu cá nhỏ lẻ để mua mà chỉ phục sẵn gần bờ. Theo cụ giải pháp nào bảo quản cá ngoài sử dụng hoá chất? Ure hàng nhà máy kiểu Phú Mỹ có 850k một bao 50kg đủ rắc 1 âu trữ 200kg cá. Nếu là cá thu cá ngừ thì chi phí chấp nhận được.
Cái đó thì chịu bác ạ.Bảo quản hay không là lúc trên tàu. Nghe đồn là đạm ở chỗ này. K biết thực hư ra sao.
Chứ xuống cảng rồi, giờ xe cộ đông lạnh, tủ lạnh nhiều nên k sợ. Chứ xưa thì đi lại khó khăn.