Nhân có thớt về cá hồ Tây của 1 cụ. Nhà em thích ăn cá nhưng cá nước ngọt thì nuôi công nghiệp, ăn không ngon.
Cá biển ít xương dăm ăn ngon ngọt hơn và có vẻ môi trường sống sẽ ít ô nhiễm hơn nên em thích hơn. Tuy nhiên trước đây có đọc thấy bảo cá biển hay bị tẩm ure để chi phí bảo quản rẻ hơn so với dùng đá không. Vì vậy mà nhà em cũng không dám ăn mấy. Cả tháng dám ăn lần.
Dĩ nhiên em đang đề cập tới gia đình không có người nhà ở biển nên không nhờ mua được
Qua thớt này xin kinh nghiệm các cụ mua cá biển thế nào để đảm bảo không bị tẩm chất bảo quản. Cá em muốn nhắc đến là cá đông lạnh thôi. Chứ cá biển đang bơi ở nhà hàng thì nhà em chưa đủ điều kiện để chén thường xuyên. Đa tạ các cụ