Ý e là chống dính tốt hơn. Như em trải nghiệm thì ban đầu nó khá dính, cũng thấy ức chế không thoải mái.Nói thật là em đọc mãi ko hiểu ý cụ ntn. “ thoải mái” thì liên quan gì đến chống dính nhỉ?
Giờ thì ổn rồi ạ
Ý e là chống dính tốt hơn. Như em trải nghiệm thì ban đầu nó khá dính, cũng thấy ức chế không thoải mái.Nói thật là em đọc mãi ko hiểu ý cụ ntn. “ thoải mái” thì liên quan gì đến chống dính nhỉ?
Yes. Cụ dùng từ cũng thật “thoải mái”Ý e là chống dính tốt hơn. Như em trải nghiệm thì ban đầu nó khá dính, cũng thấy ức chế không thoải mái.
Giờ thì ổn rồi ạ
Nó nhiều tiêu chí a, phân làm 2loại chính làChảo gang tưởng đắt hơn chống dính chứ chủ thớt
Cụ định mua cái nàoEm cũng muốn tìm cái chảo gang lòng sâu như thế này để thi thoảng chiên cơm mà chưa tìm chỗ mua.
Bếp này 3kw 1 bếp, mh hay thích nấu nhanh, luộc vs xào toàn full nhiệt, vậy mà cái bếp cũng trâu bò, chảo gang ms chịu được chứ chảo chống dính phù rộp hếtBếp lẩu đa số 1400W vẫn dùng bình thường nhưng nấu nó chậm thôi, dùng tối đa công suất nhiều quá thì nó không bền
Cụ ngó xem k dùng tl rẻ e lấy về nghịchToàn bếp trưởng!!!!
Cảm ơn thông tin của bác.
Nhà tôi mon men dùng thử 1 cái, nặng như cái cùm, để tôi đi tìm. Chắc nó gỉ hết 90% rồi.
Chống dính có loại 100k gang làm gì cóNó nhiều tiêu chí a, phân làm 2loại chính là
Gang tráng men và gang thô
E đề cập kia là gang thô chuyên cho chiên rán
Gang tráng men chuyên cho kho hầm nấu canh(tất nhiên chiên rân ok) nhưng giá đắt đỏ.
Gang thô Giá còn chênh nhau giữa các hãng, do công nghệ hoàn thiện bề mặt và lỏng chảo
×××Gang tráng men thực chất là gang thô phủ chống dính, đắt đỏ, ng dùng mà để cháy chảo là đi toi lớp men ngay thì lại ko bằng gang thô.
Đây là những kiến thức đầu tiên các bạn mới nên tham khảo
Đúng vậy, bền do cách dùng. Em toàn dùng thấp hơn tối đa 1 số, ko bật max. Tắt bếp thì phải chờ cho quạt gió nó quạt nguội xong mới tắt hẳn điện. Dùng 10 năm rồi mà chưa hỏng lần nào, bền thậtBếp này 3kw 1 bếp, mh hay thích nấu nhanh, luộc vs xào toàn full nhiệt, vậy mà cái bếp cũng trâu bò, chảo gang ms chịu được chứ chảo chống dính phù rộp hết
Mẹo chống dính tự nhiên là cụ phải "Tôi Chảo". Trên mạng hướng dẫn nhiều cách. Nhưng em hướng dẫn cụ cách đơn giản nhất là khi mua chảo cụ thả một cục mỡ lợn vào rán, sau đó đổ chỗ mỡ đó đi, rửa lại bằng nước lã. Không xà phòng.Chống dính tự nhiên có nghĩa là chỉ đổ dầu rán là nó ko bị dính vào đáy chảo hay trước khi rán cụ vẫn phải làm mấy mẹo để chống dính?
Đấy là dành cho chảo gang thôi cụ nhỉ. Chảo inox ko ăn thua đâu.Mẹo chống dính tự nhiên là cụ phải "Tôi Chảo". Trên mạng hướng dẫn nhiều cách. Nhưng em hướng dẫn cụ cách đơn giản nhất là khi mua chảo cụ thả một cục mỡ lợn vào rán, sau đó đổ chỗ mỡ đó đi, rửa lại bằng nước lã. Không xà phòng.
Đảm bảo chảo k dính luôn
Thế thì đúng tập tạ cụ ahE vừa làm 1 con trên shopee, nặng 4 cân, mỗi lần làm là như tập tạ nhưng rang cơm với xào mỳ đúng thật ngon nhức nách, ăn đứt chảo chống dính thường, chưa kể tha hồ dùng xẻng xúc chả lo xước.
cụ nấu thường xuyên là tay to đấyE vừa làm 1 con trên shopee, nặng 4 cân, mỗi lần làm là như tập tạ nhưng rang cơm với xào mỳ đúng thật ngon nhức nách, ăn đứt chảo chống dính thường, chưa kể tha hồ dùng xẻng xúc chả lo xước.
Về cụ tôi như nào ạ?E vừa làm 1 con trên shopee, nặng 4 cân, mỗi lần làm là như tập tạ nhưng rang cơm với xào mỳ đúng thật ngon nhức nách, ăn đứt chảo chống dính thường, chưa kể tha hồ dùng xẻng xúc chả lo xước.
E quết dầu ăn xung quanh rồi cho vào lò nướng, nhưng có vẻ ko càn thiết, cụ mua cục mỡ lợn rồi cho lên bếp quét là đc.Về cụ tôi như nào ạ?
Bán cho e 1 bộ đi cụ, về em dùng bếp than!Em chưa hề biết chảo gang của lodge có thể xài được cho bếp từ. Nhà em có mấy bộ nồi nguyên set, của nhiều công ty khác nhau sản xuất. Do nặng quá, rinh hết nổi, nên giờ em chỉ để đó, lâu lâu ngắm cho vui. Hiệu Lodge là 1 bộ , trong số đó.
Vâng, thế để e thử. E đang có 1 cái nhưng sz nhỏ, hợp với rán chứ xào hơi nhỏ.E quết dầu ăn xung quanh rồi cho vào lò nướng, nhưng có vẻ ko càn thiết, cụ mua cục mỡ lợn rồi cho lên bếp quét là đc.
nặng...tùy hãng sx, mình bán lloại nhẹ hơn 1 chútEm note lại cái nghiên cứu, món này nặng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen luôn ạ.