Em tạo thớt chia sẻ kinh nghiệm dùng chảo gang thô trên bếp từ e đã trải nghiệm.
Ưu điểm là :
÷Giá rẻ so với chảo chống dính
÷Chống dính tự nhiên, ko lo chất hóa học
÷Không cong vênh, nếu lỡ bị quá nhiệt
÷Bắt nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu
÷Bổ xung chất sắt cho chị em qua quá trình nấu ăn
÷Bền vài chục năm, người hỏng chảo chưa hỏng
Nhược điểm:
-Cảm giác Nặng nề cho người mới dùng
-Dễ bị rỉ nếu k dùng đúng cách
***Chảo e dùng trên bếp từ Hitachi nội địa
Đây là chảo chiên rán đường kính 25cm, sâu 4,5cm, nặng 1.9kg.