- Biển số
- OF-545928
- Ngày cấp bằng
- 15/12/17
- Số km
- 156
- Động cơ
- 161,190 Mã lực
Dã man quá, toàn người hại người thôi
Cụ ăn nói hàm hồCả quê cụ éo biết gì lên đầu độc đồng loại.
Mịa bọn đểu vì sự ngu dốt kém hiểu biết mà toàn cho thạch cao vào đậu phụ. Đậu phụ chuẩn k thạch cao thì để ra ngoài vô tư k bị vàng, đậu phụ có thạch cao phải ngâm vào nước k nó sẽ bị vàng rồi sẫm màu các mép bìa đậu.
Các cụ nhớ lại ngày xưa bán đậu có ai ngâm vào nước như bây giờ đâu, bỏ ra không khí là vàng khè luôn.
Bây giờ em mới nghe thấy có loại thạch cao thực phẩm đấy, vãi cả thạchEm từng làm nhựa tái chế nên va với thạch cao ko ít cụ ạ. Cho vào đậu phụ là thường, thậm chí kẹo cụ ăn cũng có đấy.
Tuy nhiên chuẩn phải là thạch cao thực phẩm chứ ko dc phép dùng tc công nghiệp.
Còn mả bố chúng nó cho gì vào thì em chịu.
Hàn the chả độc hại choá gì. Lều báo thi khối C thì biết cạc gì về hoá học?Chuẩn, nên giờ chúng nó vẫn oang oác giò chả không có hàn the thì chỉ có lợn mới ăn
Chắc nhà cụ làm đậu nên cụ có vẻ nắm rõ đấy nhỉ?Đậu
vàng hay trắng thì tuỳ vào loại đỗ tương. Đỗ tương nhập từ trung quốc sẽ cho màu khác mà đỗ Thái Nguyên, đỗ Tây Nguyên ra màu khác
Đậu Mơ và Tào phớ nó mềm oặt và đầy nước chắc là thạch cao hết cụ nhở?Cái mà chỗ cụ gọi là "phụ gia thực phẩm" tạo nhũ tương thay cho nước chua truyền thống (gây từ hôm trc để hôm sau làm) chính là bột đá mà báo chí gọi là bột thạch cao đấy thím ạ.
Làm bằng nước chua thì éo cần ngâm nước, làm đông bằng bộ đá thì phải ngâm nước thím nhá. Đậu phụ k quá mềm, hơi khô, ngưỏ hơi có vị chua nhẹ là đậu truyền thống, còn mềm oặt ngâm nước là đậu bột đá làng cụ
Vâng cụ chuẩn ạỞ đời sợ nhất những người tỏ ra cái gì cũng biết nhưng có khi mỗi thứ chỉ biết một tý. Ngay cả đám nhà báo cũng vậy. Có khi biết một tý nhưng về nhà nhanh chóng lên tìm hiểu rồi phán ra đủ đường trong khi có khi tìm nhầm sang loại khác. Ngày xưa từng có đợt nói hàn the, phóc môn và gần đây có vụ asen...v..v...v..và rồi khi tìm hiểu ra thực sự nó là gì thì rất ít người cải chính mà hậu quả để lại thì người khác hưởng.
Báo cáo cụ. Em gói đậu và bóp đậu bị nước ăn mòn tay, móng tay cấm có mọc được ý cụChắc nhà cụ làm đậu nên cụ có vẻ nắm rõ đấy nhỉ?
Cảm ơn cụ. Giao tiếp quan trọng là ra được chân lý chứ không phải là tranh khôn. Ai khôn người đó hưởng chứ nếu khôn kiểu để thiên hạ thấy ta đây khôn thì e là phản tác dụng.Đọc hết 1 lượt thớt, dù em không có kiến thức và kinh nghiệm làm đậu phụ, dù chưa biết đúng hay sai thế nào nhưng em lại rất thích thấy có cảm tình với cách tranh luận của cụ. Rất điềm đạm và nhẹ nhàng, không chủ quan, không sồn sồn lên mắng nhiếc người khác.
Đúng là: Quan trong ở cái thần thái
Em hi vọng sự việc của đậu phụ mà báo đài nêu chỉ là số rất ít những con sâu
Chuẩn rồi cụ, xin phép chỉnh lại 1 tí là thạch cao chứ k dám đảm bảo là thạch cao thực phẩm đâu ạ, thạch cao thực phẩm là thạch cao tinh luyện loại hết các kim loại nặng độc hại phá huỷ nội tạng con người và đương nhiên nó đắt gấp nhiều nhiều lần thạch cao công nghiệp.Các cụ tranh luận nhiều về đậu phụ, nhà cháu ko biết nên ko dám lạm bàn.
Nhưng nhà cháu có người nhà mở quán bán bánh cuốn - chả nướng (gia truyền) phục vụ khách hàng ăn sáng. Để làm bánh cuốn mỏng, trắng, dẻo và giòn thì phải cho thêm thạch cao thực phẩm để tạo độ dẻo và tráng bánh mới mỏng và ko bị rách. Khách hàng đến ăn rất đông, nhà đó phải mở thêm nhiều cơ sở và tuyển rất nhiều người. Chỉ mới 3 năm kinh doanh loại này đã trở thành đại gia rồi ạ.
Khách đến ăn ai cũng khen bánh ngon, dẻo và giòn. Nhưng những người nhà của chủ quán ko bao giờ ăn bánh cuốn họ làm. Bánh cuốn họ làm có thể để vài ngày mà ko thiu ạ.
Nhà cháu trước đay buổi sáng trước khi đi làm cũng hay ăn bánh cuốn -chả. Nhưng sau đó đứa cháu (làm hàng) bảo ông đừng ăn nhiều bánh cuốn ko tốt cho tim mạch và huyết áp của ông. Thế là nhà cháu phải chuyển sang món khác cho lành.
Cái này gọi là ngu lâu hưởng thái bìnhCảm ơn cụ. Giao tiếp quan trọng là ra được chân lý chứ không phải là tranh khôn. Ai khôn người đó hưởng chứ nếu khôn kiểu để thiên hạ thấy ta đây khôn thì e là phản tác dụng.
Thuốc sâu cho vào rượu thôi, nhúng đầu tăm vào.Trung quốc nó làm đấy, người Việt không làm vậy đâu.
Cá biển ngâm thuốc sâu cũng là do Trung quốc
NGười Việt chẳng làm thế bao giờ !
Có phải bánh cuốn Gi.. A.. ko cụ? Thỉnh thoảng em cũng đưa gấu đi ăn ở chỗ này.Các cụ tranh luận nhiều về đậu phụ, nhà cháu ko biết nên ko dám lạm bàn.
Nhưng nhà cháu có người nhà mở quán bán bánh cuốn - chả nướng (gia truyền) phục vụ khách hàng ăn sáng. Để làm bánh cuốn mỏng, trắng, dẻo và giòn thì phải cho thêm thạch cao thực phẩm để tạo độ dẻo và tráng bánh mới mỏng và ko bị rách. Khách hàng đến ăn rất đông, nhà đó phải mở thêm nhiều cơ sở và tuyển rất nhiều người. Chỉ mới 3 năm kinh doanh loại này đã trở thành đại gia rồi ạ.
Khách đến ăn ai cũng khen bánh ngon, dẻo và giòn. Nhưng những người nhà của chủ quán ko bao giờ ăn bánh cuốn họ làm. Bánh cuốn họ làm có thể để vài ngày mà ko thiu ạ.
Nhà cháu trước đay buổi sáng trước khi đi làm cũng hay ăn bánh cuốn -chả. Nhưng sau đó đứa cháu (làm hàng) bảo ông đừng ăn nhiều bánh cuốn ko tốt cho tim mạch và huyết áp của ông. Thế là nhà cháu phải chuyển sang món khác cho lành.
Xin lỗi cụ. Có vẻ cụ đã hơi quá. Mình không còn trẻ và cũng kg có nhiều tâm sức để tranh luận và bình phẩm cá nhân người khác. Nếu cụ tiếp tục không đi vào tranh luận vấn đề mà đi vào đả kích cá nhân thì anh em ta không thể nói chuyện tiếp đượcCái này gọi là ngu lâu hưởng thái bình
Gọi là thế thôi nhưng trả giá ngay và đắt lắm, cứ vào viện K sẽ rõ, rất nhiều bà con nông dân hồn nhiên phun thuốc sâu đẫm vào rau, trồng riêng cho mình một luống mà nhà nhà bị ung thư vẫn k hiểu từ đâu. Hàng ngày xơi kim loại nặng đen xạm da, suy gan thận, ung thư tứ tung nhưng vẫn hồn nhiên: thạch cao có sao đâu.