Cụ thớt có một khám phá cực mới mẻ mà nhiều người đã biết . Có lâu rồi nhé không chỉ là đậu phụ .
Em chả có nhu cầu gì tranh luận với cụ, thấy cụ sai toét roè loe thì nói cho cụ sáng ra, cụ k nghe mặc cụ. Việc rõ mười mươi và quá đơn giản có gì đâu phải tranh luận. Các còm trên đã nói rõ hết rồi.Xin lỗi cụ. Có vẻ cụ đã hơi quá. Mình không còn trẻ và cũng kg có nhiều tâm sức để tranh luận và bình phẩm cá nhân người khác. Nếu cụ tiếp tục không đi vào tranh luận vấn đề mà đi vào đả kích cá nhân thì anh em ta không thể nói chuyện tiếp được
Cảm ơn cụEm chả có nhu cầu gì tranh luận với cụ, thấy cụ sai toét roè loe thì nói cho cụ sáng ra, cụ k nghe mặc cụ. Việc rõ mười mươi và quá đơn giản có gì đâu phải tranh luận. Các còm trên đã nói rõ hết rồi.
cái bọn này cũng ra éo gì đâu , toàn làm từ đâu đưa đến .Có phải bánh cuốn Gi.. A.. ko cụ? Thỉnh thoảng em cũng đưa gấu đi ăn ở chỗ này.
Gỗ Nhãn là tốt nhất, hoặc gỗ Nghiến và 1 số loại gỗ có bề mặt đanh cứngThế cụ biết khuôn gói đậu làm bằng gỗ gì tốt nhất không?
Báo chí cứ có sự việc hot là đua nhau đưa tin rộ lên 1 chặp, sớt gúc gồ ra cả đống. Lạ 1 cái toàn cùng 1 thời điểmThế chẳng lẽ 1 loạt bài báo này là bịa à? Mấy cụ có gia đình làm đậu phụ từ nãy đến giờ cãi rất hăng, các cụ vào đây giải thích cho em nghe với?
Ăn đậu phụ có thạch cao nguy hiểm đến mức độ nào?
http://soha.vn/song-khoe/an-dau-phu-co-thach-cao-nguy-hiem-den-muc-do-nao-20140814083358841.htm
Tác hại của đậu hũ chứa thạch cao
https://vov.vn/suc-khoe/tac-hai-cua-dau-hu-chua-thach-cao-679857.vov
Nguy cơ bị ung thư khi ăn đậu phụ chứa thạch cao
http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/nguy-co-bi-ung-thu-khi-an-dau-phu-chua-thach-cao-929338.html
Cho thạch cao vào đậu phụ: Nguy hiểm cho sức khỏe
http://suckhoedoisong.vn/cho-thach-cao-vao-dau-phu-nguy-hiem-cho-suc-khoe-n1364.html
Tác hại của đậu hũ chứa thạch cao
http://vtv.vn/suc-khoe/tac-hai-cua-dau-hu-chua-thach-cao-20171029193630138.htm
Ăn phải đậu phụ chứa thạch cao, bạn phải đối mặt với những hậu quả đáng sợ này
https://khoeplus24h.vn/khoe-a-z/an-...mat-voi-nhung-hau-qua-dang-so-nay-777760.html
Đậu phụ càng vàng càng nhiều thạch cao có thể gây suy gan, suy thận
http://vietq.vn/dau-phu-cang-vang-cang-nhieu-thach-cao-nguy-co-suy-gan-suy-than-d128924.html
“Rước bệnh” từ đậu phụ chứa thạch cao
http://www.giaoduc.edu.vn/ruoc-benh-tu-dau-phu-chua-thach-cao.htm
Không độn thạch cao làm sao thành đậu phụ?
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/khong-don-thach-cao-lam-sao-thanh-dau-phu-140099.html
Các cụ tranh luận nhiều về đậu phụ, nhà cháu ko biết nên ko dám lạm bàn.
Nhưng nhà cháu có người nhà mở quán bán bánh cuốn - chả nướng (gia truyền) phục vụ khách hàng ăn sáng. Để làm bánh cuốn mỏng, trắng, dẻo và giòn thì phải cho thêm thạch cao thực phẩm để tạo độ dẻo và tráng bánh mới mỏng và ko bị rách. Khách hàng đến ăn rất đông, nhà đó phải mở thêm nhiều cơ sở và tuyển rất nhiều người. Chỉ mới 3 năm kinh doanh loại này đã trở thành đại gia rồi ạ.
Khách đến ăn ai cũng khen bánh ngon, dẻo và giòn. Nhưng những người nhà của chủ quán ko bao giờ ăn bánh cuốn họ làm. Bánh cuốn họ làm có thể để vài ngày mà ko thiu ạ.
Nhà cháu trước đay buổi sáng trước khi đi làm cũng hay ăn bánh cuốn -chả. Nhưng sau đó đứa cháu (làm hàng) bảo ông đừng ăn nhiều bánh cuốn ko tốt cho tim mạch và huyết áp của ông. Thế là nhà cháu phải chuyển sang món khác cho lành.
Gia An ợ cháu thấy có ma nào ăn đâu.Có phải bánh cuốn Gi.. A.. ko cụ? Thỉnh thoảng em cũng đưa gấu đi ăn ở chỗ này.
Nhà cụ còn làm ko ạ cho em xin ít công thức làmCụ ăn nói hàm hồ
Nhà em có thâm niên 8 năm làm đậu phụ(1987 - 1995)và muốn để lâu, vận
chuyển không vỡ thì phải cho vào nước
Auto chửi ít thôi cụ ạ
Nghỉ từ 95 nên có thể coi là "thất truyền" rồiNhà cụ còn làm ko ạ cho em xin ít công thức làm
Do thất truyền cụ có thể cho em vài đường cơ bản được không ạNghỉ từ 95 nên có thể coi là "thất truyền" rồi
Công thức có đầy trên mạng, nhưng để
làm ra đậu ngon thì cũng phải có bí kíp đấy
Lần đầu tiên nhà cháu được biết là hàn the không độcHàn the chả độc hại choá gì. Lều báo thi khối C thì biết cạc gì về hoá học?
Rất nhiều thứ độc hại bị cho vào thực phẩm, nhưng kỳ thực tác hại của hàn the là bị thổi phồng lên bởi lũ ngẫn
Bộ y tế cũng câm họng, vài năm nay không thấy oẳng nữa rồiLần đầu tiên nhà cháu được biết là hàn the không độc
Hóa ra Bộ Y Tế ngẩn khi cấm sử dụng hàn the làm phụ gia thực phẩm
Cụ có thể trích dẫn chỗ nào bộ Y Tế cho phép sử dụng E28?Bộ y tế cũng câm họng, vài năm nay không thấy oẳng nữa rồi
Chính cụ là người đang muốn giết chết những người làm đậu phụ vì khi tung tin kiểu này sẽ ko ai mua đậu nữa và sẽ không còn ai làm đậu phụ. Chả khác gì kiểu nước mắm truyền thống có Asen ấy. Ủng hộ vang.Kinh khủng quá, tình cờ em đọc được bài báo cũ nói về việc bọn làm đậu phụ trộn thạch cao công nghiệp vào đậu để tăng khối lượng. Cái thứ thạch cao công nghiệp này rất độc hại chứ không như các loại thạch cao khác. Sao con người ta lại độc ác như thế nhỉ?