Trc cháu có nghe cụ nói về bác này 1 lần rồi thì phải. hc từ cụ ra, về ý thức cháu k biết nhưg về kiến thức chắc cũng giỏi rồi. Cháu theo dõi thấy rất mạnh miệng, cũng giải barista này kia. máy móc cũng làm nhiều loại.
Trc bên cháu có làm việc vs bác này trong dự án, nói chuyện kiểu cái này ta biết thừa, kênh kiệu và giấu kiến thức. nhưng mọi người khen pha chế ngon cụ ạ.
Hầu hết các đồng chí bị Gấu đuổi thì đều giỏi, thực sự là có tài về chuyên môn. Nhiều đồng chí trước khi viết tâm thư qua xin học đều đã thành danh, giải này giải kia, có vị trí, địa vị trong nghề cà phê cơ, nhiều bạn còn là "thầy" của vài chục, vài trăm barista, chủ quán... nhưng qua đều học lại kiến thức từ Gấu hết.
Đồng chí H này cũng thế thôi, khi qua Gấu thì tuổi nghề còn gấp mấy lần em đấy, nhưng cũng em chỉ dậy từ cách cầm ca đánh sữa, từ cỡ xay cà phê, cách rót nước... kể cả máy móc cũng vậy, em không quá can thiệp nhiều vào khả năng sáng tạo của học trò, em chỉ ra đề bài và định hướng kiến thức căn bản rồi để tự làm, chỉ những "
nút thắt, những trình độ kiến thức quan trọng quyết định thành bại thì em mới chỉ dậy" , máy móc bạn này làm cũng vậy thôi, những cái tamper đầu tiên, những lần rang coffee đầu tiên, những cái máy rang coffee đầu tiên...đều em giúp chỉ dậy, hoặc hoàn thiện, cài đặt kết nối bảng điều khiển cũng đêm hôm mò qua Gấu nhờ giúp..."
Tính em thì ít showoff nên có những thời gian, mọi người hầu như chỉ nghĩ ông V này không biết gì đâu
, chỉ có tiền thôi, còn kiến thức về coffee, nông nghiệp trồng trọt sơ chế là cái A kìa, phe chế, kỹ thuật rang xay, sửa chữa máy móc là thằng B, thằng C nhân viên ở Gấu nó lo hết kìa ...
Những thử nghiệm mới, máy móc công cụ high-end tiên phong em mua về, nhập về Vn dùng đầu tiên, em đều để nhân viên, học trò lên sóng hết mà.
Gấu Coffee&Bakery bạn cùng nghề thì ít, mà hầu hết tiểu nhân thù ghét chắc phải hơn 90%
, mấy bạn kia kiểu gì chẳng vào đây theo dõi update hàng ngày nhỉ. Nhưng tài giỏi cỡ nào thì sự thật vẫn là sự thật