Bài hay, em move sang bên này nhé.
Mời các cụ tiếp tục chém![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Mời các cụ tiếp tục chém
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Hihi giờ em mới biết là viết nhầm chủ đề. Cụ quote bài của em xoá làm saoBác viết lung tung cái gì thế ??? chủ đề này bàn về cafe và các vấn đề liên quan đến cafe . Bác tự xóa bài nhé!
Em xóa rồi, cám ơn cụ.Hihi giờ em mới biết là viết nhầm chủ đề. Cụ quote bài của em xoá làm sao![]()
Đúng ạ, em làm mấy cốc liền cốc cuối em đổ tất sữa từ ca đánh sữa sang nên bọt đoạn cuối hơi to. Mấy cốc kia mịn lắmNhìn bọt sữa chưa được mịn.
Mai em lại báo cáo tiếp nháEm pha Latte cũng bị như cụ NAKIO (đúng ra là tệ hơn). Lớp bọt em dùng máy hoặc lắc tay đều không mịn, lẫn bọt to nhanh vỡ nên sau 2-3 phút là bị lớp váng trông rất ghê rợn.
Các cụ cao thủ cho em biết bí quyết để xử lý vấn đề này với ạ.
Vưn, em hóng cụ chia xẻ bí quyết.Mai em lại báo cáo tiếp nháGiờ mà làm nữa là say quay táng
![]()
Thực ra là phải đổ bớt bọt to bên trên rồi mới đổ vào cốc. Em làm cốc cuối nên dốc tất vào cốc cho đỡ phíCác bác mô tả lại quá trình xem để thấy chưa ổn chỗ nào