có thời gian đã rộ lên cái vụ Cafe VN bị pha ...
Ghi vào đây để tìm hiểu thêm
Ghi vào đây để tìm hiểu thêm
Chất lượng coffee của cháu luôn đảm bảo nguyên tắc không thay sử dụng cà phê nguyên chất 100% không pha trộn, tươi, sạch, và không độc hại. Không phải cân bằng chất lượng với gu của người tiêu dùng cụ ạ, mà là tư vấn cho khách :Đọc bài của cụ hay quá, nhưng em có 1 thắc mắc nhỏ là cụ kinh doanh cafe, vậy cụ có cách nào để cân bằng giữa chất lượng cà phê với gu của người tiêu dùng( đa số ko biết cà phê ngon là thế nào vì đại đa số toàn "bị" uống cà phê tẩm nên cái gu nó cũng quen với loại cà phê đó rồi).Kiểu như dân mình quen ăn "nước mắm" Chim sun( thực chất ko phải nước mắm) thành ra cứ nghĩ đó là nc mắm -> giờ cho ăn nc mắm cốt lại bảo khó ăn -> ko ngon.
Tamper xịn thì hoặc bán kèm máy pha Espresso xịn, hoặc oder bển về. Tamper xịn cũng gia công tại china nhiều, tamper nếu đúng size thì đều tốt.Cụ ekichi04 biết chỗ nào bán mấy dụng cụ kiểu: tamper, ca đánh sữa inox giá tốt cho cháu xin địa chỉ đc ko ạ, em seach ở Hanoi toàn hàng Tàu đểu mà giá thì chát lòi
Cụ có cái tamper nào cũ bán rẻ cho cháu cái cũng đc ạ
257 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy cụ ạ.Shop của cụ ekichi04 ở đâu vậy, em qua mua ít cafe rang
Cuối tuần cháu phải phục vụ mẹ con Gấu nên ít lên quán cụ ạ, thường tầm trưa hoặc tối cháu mới có mặt ở Gấu.Chiều nay cụ có ở quán không? em qua thẩm du cafe nhé
Đà Nẵng trong năm nay là 1 thị trường rất tiềm năng. Từ đầu năm nay đã có 3 quán đầu tư mua cả La Marzocco, Mazzer, Mahkonig... và cả máy Roaster machine rang xay tại quán. Có 2 quán mình đánh giá bạn chủ đầu tư mô hình coffee shops rất bài bản, có đam mê và kiến thức, xác định rõ sản phẩm là cà phê : tức là trên 50% menu sẽ là cà phê, chứ không phải các quán bán nước giải khát mang tên "quán Cà phê".Em chào anh. Em hiện tại đang ở BMT. Em có thể liên hệ với anh qua số ĐT hay hình thức nào khác được không ạ. Dự định tương lai năm tới em chuyển tới ĐN sinh sống. Và em sẽ mở một quán cf ở Đà Nẵng. Đấy là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của em. May mắn hôm nay google tìm được bài viết am hiểu của anh về kiến thức cà phê. Nên em đăng kí nick ngay luôn ạ. Em phải xin phép trước vì muốn liên hệ với anh để mong nhận được chút lời khuyên và sau này được anh cung cấp nguồn cafe chất lượng nhất theo đúng ý định mục tiêu kinh doanh hướng tới khách hàng. Em xin cám ơn
Dạ. Cám ơn anh. Hiện tại em đang ở BMT đó anh. Mục tiêu của em cũng là phục vụ cf sạch trong Menu là chính, kèm theo trà.Em sẽ tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hơn và sẽ liên hệ với anh để mở rộng hơn a. Chúc anh và gđ cuối tuần vui vẻĐà Nẵng trong năm nay là 1 thị trường rất tiềm năng. Từ đầu năm nay đã có 3 quán đầu tư mua cả La Marzocco, Mazzer, Mahkonig... và cả máy Roaster machine rang xay tại quán. Có 2 quán mình đánh giá bạn chủ đầu tư mô hình coffee shops rất bài bản, có đam mê và kiến thức, xác định rõ sản phẩm là cà phê : tức là trên 50% menu sẽ là cà phê, chứ không phải các quán bán nước giải khát mang tên "quán Cà phê".
Cuối tháng 9 mình sẽ vào Lâm Đồng, Gia Lai, BMT để setup sơ chế, và thu hoạch cà phê tươi mùa vụ 2015, nếu rảnh sẽ qua ĐN. Bạn cần thông tin gì thì chịu khó đọc các tài liệu đã public và cứ đặt câu hỏi. Mình sẽ trả lời.
Em cần mua để tự pha ở nhà, cụ có bán thì báo giá ib em nhé?Các cụ hình dung sơ qua mô hình của cháu là Specialty coffee Shops, rang xay nguyên chất các loại cà phê cao cấp trên TG và Việt Nam. 100% mộc không tẩm.
Nếu các cụ đang kinh doanh cà phê tẩm truyền thống, thì cháu sẽ tư vấn và để các cụ kd thử cà phê sạch, mộc 100%, và sẽ nâng cấp cà phê, lever quán lên tuỳ theo vị trí mặt bằng, vốn và nhu cầu kinh doanh của quán các cụ sao cho hợp lý.
- Ưu điểm :
+ Tư vấn, hỗ trợ miễn phí kiến thức về kd cà phê, từ A-Z...
+ Nâng cấp chất lượng sản phẩm cà phê, mô hình kd, trang thiết bị, khách hàng...
+ Đỡ tốn học phí tìm hiểu về cà phê, pha chế... và tốn tiền đầu tư máy móc rang xay... nếu hợp tác với Gấu coffee Roastery.
- Nhược điểm :
+ Cháu không sản xuất, kd cà phê tẩm, chỉ 100% mộc nguyên chất.
Mọi người nên phân biệt rõ là TẨM-MỘC, cháu vẫn kinh doanh cà phê truyền thống là cà phê pha PHIN Việt Nam, nhưng rang nguyên chất không tẩm ướp gì.
Nhiều người cứ nghĩ mô hình cà phê sạch, cà phê mộc nguyên chất, take away ... là cháu chỉ kinh doanh cà phê máy, cà phê cao cấp đắt tiền, đối tượng khách hàng là người NN và thế hệ trẻ là không đúng. Cháu vẫn tư vấn và cung cấp cf, hợp tác với các quán cà phê truyền thống: nhưng với điều kiện là chủ quán đều đồng ý thay đổi quan điểm kd, chỉ sử dụng cà phê sạch, mộc 100%, từ bỏ cà phê tẩm.
Cà phê mộc nguyên chất, cao cấp giá vẫn rất bình dân, thập chí rẻ hơn nhiều so với cà phê tẩm ướp hoá chất của các nhãn hiệu "nổi tiếng VN", hay NN.
Khó khăn là cách tiếp cận, và giải thích lại cho khách hàng đã quen uống cà phê tẩm. Sẽ có khả năng mất 1 lượng khách quen uống cf tẩm. Đó là nhược điểm lớn nhất.
Cháu đang tìm mặt bằng để mở thêm Specialty coffee Shops khu Phố Cổ đông khách NN du lịch như : Cầu Gỗ, Hàng Bè, Đinh Tiên Hoàng, quanh hồ Gươm hoặc khu vpcc như Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, quanh Tràng Tiền... cụ nào có mb hay thông tin giúp cháu nhé.
Hoặc kết hợp với các cụ đang kinh doanh bán lẻ, hoặc quản lý office... đặt các quầy bán coffee, hoặc máy pha cà phê tự động ?
Thanks!
Chỗ này là quán cafe hay shop vậy cụ?257 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy cụ ạ.
Là Việt của vợ chồng Quang Ngọc, nói thật là ăn cắp thương hiệu của Golden Bell ( ông chủ taiwan bị chết bất đắc kì tử, nhân viên cũ nhẩy ngay ra ngoài mở cty rồi thuê lại hết nhà xưởng, farm... nhân lúc gia đình bên taiwan chua thu xếp tiếp quản được... loại ăn cháo đá bát - giống thương hiệu trà Hà Linh vừa toi đó) sớm muộn cũng sẽ bị bên gốc Taiwan nó thịt đòi lại thôi.trong Đà Lạt, thường được uống cf xay nguyên chất.
và em cũng vừa biết đến cf Là Việt, mở ko cần pr, nó là dạng cf kết hợp nhà xưởng khép kín ( sx cf xuất khẩu, đúng là pha máy nên nhặt tay toàn bộ, và rang chỉ nâu, chứ ko chuyển đen)
khách đến, phải cực lâu mới có 1 ly cf mang ra, pha, tráng rất cẩn thận.
có cụ nào uống cf pha bằng nước đá, 12 tiếng mới được chưa ạ, phải gọi là như thưởng thức rượu ngoại hịn ý.
ngoài HN em ko biết có chưa, nếu có dịp vào Đà Lạt, mời các cụ thưởng thức ở " LÀ VIỆT" - Nguyễn Công Trứ ( ko có biển hiệu)
Quán cháu là coffee shops, có đầy đủ các dụng cụ pha cà phê, và khá nhiều các loại cà phê ở VN và TG, rang xay tại quán với nhiều leve rang khác nhau, cụ cứ qua thử, có bán lẻ coffee về tự pha ở nhà.Em cần mua để tự pha ở nhà, cụ có bán thì báo giá ib em nhé?
Intimex xuất khẩu cf số má nhất nhì Vn dồi còn gì cụ ơi.Cà phê sạch Intimex - BMT như thế nào anh
Intimex là cà phê xô, gọi là sạch tức là Intimex thu mua cà xô bẩn của dân, sau đó cho chạy máy sàng dị vật, đánh bóng và sấy lại cho khô. Sạch hơn so với loại cà phê xô của người dân, để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu xô, ăn lãi chệnh lệch.Cà phê sạch Intimex - BMT như thế nào anh