Mời các cụ một li buổi sáng!
Sau mấy ngày loay hoay thì E đã pha được li có crema cho bổ mắt
Sau mấy ngày loay hoay thì E đã pha được li có crema cho bổ mắt
Vẫn chưa mỏng quá cụ ạ, dầy tý nữa mới đc 9, nhiều nămMời các cụ một li buổi sáng!
Sau mấy ngày loay hoay thì E đã pha được li có crema cho bổ mắt
Chỗ này doule shot, tầm 50ml cụ ạ. Hôm trước E làm shot Robusta thì cream dày, sánh lắm nhưng không uống hết được vì quen vị chua Arabica rồiMà cụ lấy bao nhiêu ml em thấy có vẻ nhiều cà phê quá
BCG600 của E là kim loại Cụ ahCụ nghịch quá, đã tháo ra rồi cơ à mà cụ biết bánh răng nó bằng kim loại ?
E có xem clip họ tháo ra thì cả B 820 và con BCG600SIL này bánh răng bằng nhựa chứ cụ
Ví dụ cái này chẳng hạn :
Đúng là thích uống vị đậm, hoặc chưa thực sự phân biệt được các loại arabica với nhau thì con này rất tiện.E mà mấy món này là lôi con này ra, đổ sữa vào, bấm nút, ra cái gì thì ra
này nhiều máy xịn quá, hic, ko update kịpDòng máy Lever thì nhiều cụ ở ta giờ cũng dùng rồi, cụ có thể vào nhóm của các anh em cà phê để trao đổi và tìm hiểu thêm :
View attachment 7862972I Love Home Coffee - Vietnam | Facebook
- Group trao đổi thông tin về Coffee Home : Rang, Xay, Pha, Coffee hạt... , Bất kỳ vấn đề gì bạn cần biết về coffee Home cứ đặt câu hỏi . Chúng ta sẽ cùng nhau giải dáp . - Đưa lên những bộ Coffee...www.facebook.com
Ví dụ đây là máy Asc Leva Evo của 1 cụ, giá cũng cùng phân khúc với GS3 mà cụ đang nhắm tới.
E thì chưa được dùng các dòng máy này, nhưng tóm lại sau khi hài lòng với bộ gear của mình rồi thì mấu chốt là tìm đc cà hợp với gu của mình.
Hiện e tạm hài lòng với Ethiopia Shakisso và 1 số loại cà Ethiopia khác, e vừa thử rang và để hơn tháng nhưng hương vị vẫn còn rất khá dù body giảm nhiều.
Breville chỉ vỡ với cà cứng thôi chứ cụ.Thôi E cứ dùng đã, vỡ thì tính sau. Trước E lăn tăn con Solis Eureka Mignon
Cái rổ áp lực là để khi ko có máy xay espresso xịn, cà ko mịn. Crema pha ra là crema ảo, có thể dùng vòi đánh sữa làm crema này được.Các cụ cho E hỏi chút. E dùng máy pha Gaggia Classic, nếu dùng giỏ lọc (filter) tăng áp đi kèm máy thì pha ra li cà có lớp crema phía trên rất đẹp nhưng dùng filter này thì xay hạt mịn quá lại bị tắc. E chuyển sang filter thường (loại mua thêm 130k), xay hạt mịn, uống đậm đà hẳn lên nhưng lớp crema lại rất ít. Các cụ chỉ giáo E cách nào cho lớp crema này dày lên với!
Tiện đây có cụ nào cần máy xay giá cả hợp lý thì pm E, E lên đời thừa con máy xay Delonghi KG521.M (chính hãng) còn rất mới.
màu cà ko thật ah cụ?Mời các cụ một li buổi sáng!
Sau mấy ngày loay hoay thì E đã pha được li có crema cho bổ mắt
cụ ko nên dùng cốc này.Em cũng tập với gaggia đây ạ
Bổ mắt phải ntn nhé Cụ:Mời các cụ một li buổi sáng!
Sau mấy ngày loay hoay thì E đã pha được li có crema cho bổ mắt
Lấy con gigga classic pro ấy cụ. Đắt hơn nhưng lành, thay thế sửa chữa sau này không nghĩ ngợi gì. Mà chất lượng cà ra khá ngon.Nhờ cc tư vấn giúp 1 máy pha cafe để bắt đầu trải nghiệm ở nhà, e ko uống đc nặng và cũng ko uống thường xuyên vì bị mất ngủ, thích uống với sữa/ sữa đá. Có lần uống 1 cốc sữa đá ở sb Nội Bài sao thấy ngon thế, cậu nv pha chế nói máy đấy đắt lắm . Tìm hiểu loanh quanh thấy có cái Gemilai 3005E hoặc Giaga class pro hợp ví để trải nghiệm. Theo cc nên chọn cái nào hoặc tư vấn giúp e 1 loại khác. Tks
Tks cụ, em amater nên nhiều khi bị vẻ bề ngoài chi phối và quyết đại 1 bộ sau khi tham vấn và đc cụ BMW 6688 tư vấn nhiệt tình. Giờ e đang bập bõm mỗi sáng 1 ly cafe sữa đá/sữa nóng cụ ạ. Espresso chắc e phải tập uống dài dài vì chưa quen đc cái vị chua và đắng của nóLấy con gigga classic pro ấy cụ. Đắt hơn nhưng lành, thay thế sửa chữa sau này không nghĩ ngợi gì. Mà chất lượng cà ra khá ngon.