- Biển số
- OF-779055
- Ngày cấp bằng
- 2/6/21
- Số km
- 19
- Động cơ
- 33,890 Mã lực
- Tuổi
- 27
em chưa có cốc riêng, xin vào thớt theo dõi các bác để lm về thiest kế mẫu cốc cho quán em..
Cà phê green bean các cụ thường đặt ở đâu thía, order có chỗ nào rẻ hơn Amber, KOK.. k ạTầm gần cuối 2020 mấy ae nghe dại mấy cụ khen Sumatra gẫy lưỡi mua mỗi người mấy ký Sumatra Mandheling bên KOK về chịu kg uống được vì chả khác gì robusta ! Được cái xấu mã mà rang lại cực ít vỏ trấu! Hay là Sumatra fake nhỉ?
Đề cửTầm gần cuối 2020 mấy ae nghe dại mấy cụ khen Sumatra gẫy lưỡi mua mỗi người mấy ký Sumatra Mandheling bên KOK về chịu kg uống được vì chả khác gì robusta ! Được cái xấu mã mà rang lại cực ít vỏ trấu! Hay là Sumatra fake nhỉ?
cụ lại doạ emTầm gần cuối 2020 mấy ae nghe dại mấy cụ khen Sumatra gẫy lưỡi mua mỗi người mấy ký Sumatra Mandheling bên KOK về chịu kg uống được vì chả khác gì robusta ! Được cái xấu mã mà rang lại cực ít vỏ trấu! Hay là Sumatra fake nhỉ?
Tức là để khắc chế các loại cà , cần có máy rang hịn và Profile phù hợp phỏng cụ ? Cụ cho model máy rang đang xài để em phấn đấucụ lại doạ em
Cà Sumatra công nhận xấu mã thật.
Xanh xỉn như nước đầm lầy, dịch nguyên từ mô tả của James hoffmann.
cà xử lý kiểu wet-hulled, theo kiểu phơi đến độ ẩm 30% rồi xử lý wash để ngăn ngừa vỏ bị thối. Theo em tìm hiểu thì process kiểu này cà giảm vị chua, uống có vị earthy và chocolate, hợp với esp truyền thống hoặc pha sữa.
em đang tính nếu giônga robussta thì em sẽ blend với ethi.
Mệt kinh người ạ! Giờ Ngọc Trinh hay Mai Phương Thuý cũng chịu ạ! Chả mời cà vít cần các e ấy được!Đề cử
Khi nào thớt này mà cao tầng rồi bị khoá thì tập tiếp theo đề nghị cụ Skoda_Favorit lập chủ thớt , kiểu chủ tịch luân phiên hội đồng bảo an ấy . Nó mới xôm vì cụ này tích luỹ nhiều mẹo hay trong môn này
Từ hôm qua đến nay , lão này nằm liệt vì đi chích vắc xin nó chọt đúng tay bên vít cần
Bá cáo
E chả doạ! Just wait and see!cụ lại doạ em
Cà Sumatra công nhận xấu mã thật.
Xanh xỉn như nước đầm lầy, dịch nguyên từ mô tả của James hoffmann.
cà xử lý kiểu wet-hulled, theo kiểu phơi đến độ ẩm 30% rồi xử lý wash để ngăn ngừa vỏ bị thối. Theo em tìm hiểu thì process kiểu này cà giảm vị chua, uống có vị earthy và chocolate, hợp với esp truyền thống hoặc pha sữa.
em đang tính nếu giônga robussta thì em sẽ blend với ethi.
Bọn em đặt lung tung ấy mà! eBay, web, KOK,....Cà phê green bean các cụ thường đặt ở đâu thía, order có chỗ nào rẻ hơn Amber, KOK.. k ạ
Lâu em không dòm mấy thớt cà, cụ đùa em phỏng ạ?Đại đa số trên này thì luôn đi tìm mùi mít khi rang xay pha mà Cụ lại sợ MÍT ! Cà Cụ mua là cà gì?
Nếu Cụ nhòm mấy thớt cà thì chứng tỏ Cụ nhòm cái gì ấy chứ chứ mùi mít lại là mùi nếu loại cà nào toả ra khi mở hộp, xay, pha thì lại đc đánh giá cao! Mùi hoa nhài thì em lại chưa gặp bao giờ và cũng lăn tăn del tin nghĩ là chém ! Do cảm nhận thôi! Thế Cụ có tin là có loại cà e đọc thế del nào lại ra thoang thoảng vị bê hầm mà đại đa số các cụ mợ khác lại không cảm nhận được ngoại trừ có 1 cụ đọc ra hương vị ngũ vị hương tức là same same bò bê hầm!Lâu em không dòm mấy thớt cà, cụ đùa em phỏng ạ?
Em mua cái gói Oro Globo màu đỏ. Thế del nào mà trưa nay nó nồng mùi mít. Để mai em thử lại xem còn mít không hay tại mũi em nó thế.
Mùi nhài mùi hoa quả... thì em còn tin, chứ mùi mit thì khẽo mũi em có chuyện, hay thần kinh có vấn đề. Mấy chục năm nay thấy mít là em đi chõ khác ngồi.
Ngọc Trinh vừa nhắn tin em hỏi thăm sức khoẻ cụ đới hihiMệt kinh người ạ! Giờ Ngọc Trinh hay Mai Phương Thuý cũng chịu ạ! Chả mời cà vít cần các e ấy được!
Cụ đợi nhé!
Rep hộ là em ngẩng được cần rồi!Ngọc Trinh vừa nhắn tin em hỏi thăm sức khoẻ cụ đới hihi
Sáng nay em pha lại thì nó không còn nồng mít như hôm qua, nhưng nhấp vào miệng thì vẫn thấy hơi mít trôi theo. Nhờ mấy con chíp chíp chuyên ăn mít trong cty thì chúng nó lại bảo mít đâu mà mít.Nếu Cụ nhòm mấy thớt cà thì chứng tỏ Cụ nhòm cái gì ấy chứ chứ mùi mít lại là mùi nếu loại cà nào toả ra khi mở hộp, xay, pha thì lại đc đánh giá cao! Mùi hoa nhài thì em lại chưa gặp bao giờ và cũng lăn tăn del tin nghĩ là chém ! Do cảm nhận thôi! Thế Cụ có tin là có loại cà e đọc thế del nào lại ra thoang thoảng vị bê hầm mà đại đa số các cụ mợ khác lại không cảm nhận được ngoại trừ có 1 cụ đọc ra hương vị ngũ vị hương tức là same same bò bê hầm!
Cụ đợi nhé!
Rep hộ là em ngẩng được cần rồi!
Nó đấy Cụ! Trong làng máy pha cafe thủ công thì nó được ví như là khẩu AK47 trong giới súng tiểu liên! Vô đối!Sáng nay em pha lại thì nó không còn nồng mít như hôm qua, nhưng nhấp vào miệng thì vẫn thấy hơi mít trôi theo. Nhờ mấy con chíp chíp chuyên ăn mít trong cty thì chúng nó lại bảo mít đâu mà mít.
Thật chả biết đằng nào mà lần.
BTW cần của cụ dưới đây là La Pavoni ạ?
Mùi này là mùi cà lên men hơi sâu rồi cụ ơi !Sáng nay em pha lại thì nó không còn nồng mít như hôm qua, nhưng nhấp vào miệng thì vẫn thấy hơi mít trôi theo. Nhờ mấy con chíp chíp chuyên ăn mít trong cty thì chúng nó lại bảo mít đâu mà mít.
Thật chả biết đằng nào mà lần.
BTW cần của cụ dưới đây là La Pavoni ạ?
Kenya rang 200g trên SR400 rất ngon các cụ , em mới làm 1 mẻ sáng nay, hầu như ko còn chua nữa . Khi rang 200g mà để F9P1 thì dryend kết thúc khoảng phút thứ 4, vấn đề gặp phải khi rang 200g là vỏ trấu giai đoạn cuối khá nhiều, phải xả bớt cho khỏi tắc . Sau mẻ 200g em rang 1 mẻ 150g Ethiopia Guji nó lại khá chua mặc dù đi gần hết crack1 khoảng 1 phút .Thực hiện dự án uống cà rang nhạt ( ligh )
Hôm nay cuối tuần , lau rửa SR540 sạch sẽ xong , em căn giờ và thận trọng rang mẻ Ethiopia Yirgacheffe G2 theo âm mưu đã định
1- Mẻ cà này cân 150g , chạy ban đầu với điện áp 100v , Fan = 9 và P=1 thời gian kéo dài gần 5 phút
Với chế độ này nhiệt độ trên máy tăng rất từ tốn , màu cà từ hạt xanh chậm rãi chuyển sang vàng nhạt , thể tích cũng tăng dần . Cuối thời gian khởi động này , nhiệt độ luồng gió chỉ báo trên máy đạt 285F
2- Tiếp fheo em chuyển phích cắm sang 120 v , vẫn để F=9 và P=1 , nhiệt độ tăng với tốc độ nhanh hơn trước , dự đoán phản ứng Miland sẽ xảy ra trong giai đoạn này nên em kéo dài khoảng 3.50 phút , màu cà chuyển vàng rồi sang vàng đậm , mùi thơm nướng bánh bắt đầu toả ra dễ chịu , kết thúc giai đoạn này nhiệt độ chỉ báo 394 F
3- Bắt đầu tăng nhiệt , P=2 rồi 3 , 4 ,5 , 6 Hạ quạt F =8 rồi 7 nhiệt độ tăng lên tới ngưỡng 445F và nghe tiếng crack1 . Ngay lập tức kết thúc mẻ rang
Để degas rồi báo cáo tiếp các cụ mợ
Đĩa trên là mẻ rang vừa thực hiện ,so sánh màu với ít cà Kenya lão oldhand hôm nọ
Bá cáo