- Biển số
- OF-321512
- Ngày cấp bằng
- 29/5/14
- Số km
- 240
- Động cơ
- 292,060 Mã lực
nhìn quả cá nướng úp chậu đã thấy hấp dẫn rồi
Rẽ trái là đường đi Cổ Lễ, nhưng chỉ đi 500m thôi, đến Phụ Long là tháy ngayMuốn mua nem nắm, cụ đi đường bên chân cầu Đò Quan rồi rẽ trái ra đường bờ sông, đi tiếp 1 đoạn là có mấy hàng nem nắm.
Nem tai cụ nào thích ăn thì e chỉ cho mua ở chỗ dì em bán dưới Nam Định. Đảm bảo ngon và sạch.
Nem nắm em hay mua của vợ chồng 1 bác nhà ngay ngã 4 cuối Nguyễn Du - Mạc Thị Bưởi. Bán kèm sẵn rau thơm, lá sung. Mà Nem ngon chủ yếu nhờ nước chấm nhé các cụ. Ực.Muốn mua nem nắm, cụ đi đường bên chân cầu Đò Quan rồi rẽ trái ra đường bờ sông, đi tiếp 1 đoạn là có mấy hàng nem nắm.
Nem tai cụ nào thích ăn thì e chỉ cho mua ở chỗ dì em bán dưới Nam Định. Đảm bảo ngon và sạch.
Nem tai nhà e làm thì ngon hơn ngoài hàng, là bởi chỉ lấy phần tai có sụn giòn chứ ko lấy phần thịt mỡ.Nem nắm em hay mua của vợ chồng 1 bác nhà ngay ngã 4 cuối Nguyễn Du - Mạc Thị Bưởi. Bán kèm sẵn rau thơm, lá sung. Mà Nem ngon chủ yếu nhờ nước chấm nhé các cụ. Ực.
Thế hôm nào mợ làm đi em qua ăn với mợ, góp xèng luôn cho vuiNem tai nhà e làm thì ngon hơn ngoài hàng, là bởi chỉ lấy phần tai có sụn giòn chứ ko lấy phần thịt mỡ.
Nem nắm e đứng xem ng ta làm thì thấy cũng ko khó, e đang nói ng nhà ở NĐ gửi thính lên để e tự chế. Nói chung số e chết vì ăn
Các món có nc chấm thì đúng là ngon nhờ nc chấm cụ nhỉ. Trộm vía e pha nc chấm ngon, từ chấm nem cho tới ốc ác, nên mua đồ gì e cũng về tự pha nc chấm hết. Mình pha bằng nc mắm rõ ràng ngon hơn ng ta pha bằng bột canh cụ ạ.
Thanks cụ, e nói ko phải khoe chứ đám bạn bè ăn mòn bát đũa nhà e toàn xúi e mở quán ăn, vì có 1 số món e làm ngon và đảm bảo là sạch.Thế hôm nào mợ làm đi em qua ăn với mợ, góp xèng luôn cho vui
Em hỏi ngu tý là thái tay và thái máy nó khác nhau ở chỗ nào mà có cái đoạn em bôi đậm ạ ?Sợi nem Giao Thủy được thái mỏng bằng tay, không dùng máy như nhiều nơi, nên sợi nem mềm mà vẫn giòn và thấm gia vị.
vâng, e tưởng thái máy chỉ giúp đều và đẹp hơn chứ liên quan gì đến mềm , giòn và thấm gia vịEm hỏi ngu tý là thái tay và thái máy nó khác nhau ở chỗ nào mà có cái đoạn em bôi đậm ạ ?