Bánh cuốn thì ngày xưa em hay ăn ở gần ngã ba vườn hoa chéo khoảng năm 80
Sau này thì em hay ăn ở Lương khánh Thiện chỗ ngã ba Lương khánh Thiện với Trần nhật Duật gần với tiệm vàng Song Ngọc
Như mồm em thì chỗ gần chợ Ga này là ngon, thời đó còn chả Viên thịt,Bánh cuốn nhân thịt, Sau này thì thêm chỗ Cầu đất ăn cũng ok,rồi nữa là chỗ Cát dài + Cát Cụt, Chỗ Cát dài Cát cụt này chỉ là tiện chỗ đỗ xe hơn chứ em thấy cũng bình thường
Thực ra thì nước chấm bánh quấn cũng như mọi nước chấm khác như ăn với Ốc,Chả nem,Bánh gối, Nem chạo thì nó vẫn là do người làm,người pha có khéo tay hay không thôi, chứ pha với dấm và không cần nước thịt cũng rất ngon chứ không nhất thiết là phải dùng nước xương ( Tất nhiên là tùy mồm chứ em nói vậy cũng chỉ là theo cái mồm em nó bẩu vậy thôi )