- Biển số
- OF-436459
- Ngày cấp bằng
- 12/7/16
- Số km
- 7,323
- Động cơ
- 341,740 Mã lực
Nghe cụ mô tả dòng chữ đậm, nhà cháu cười quá xá., nhưng các tiệm bán món này làm đúng như vậy đấy, chứ mật độ thịt trong thố ko đc dày đặc như cụ socvau làmđâu.Cụ tả thế thì em chịu. Chỉ biết mẹ em làm món thịt đông ăn Tết cầu kỳ cẩn thận lắm, thơm béo mềm, nhàn nhạt có mùi như thịt hộp, không có xương, đông chắc. Nhớ là có thấy lớp mỡ nào đâu nhỉ.
Gần đây con ngan bắt chước nấu thịt gà đông, ăn chả ngon (chả thấy thơm như thịt lợn) phải nhằn xương.
Món cụ tả giống cái hũ mỡ để xào nấu nhà em xưa.
Nói nào ngay, thịt nhiều đương nhiên là chất rồi, nhưng đ/v nhà cháu,nước hầm khi đông đặc lại giống như thạch rau câu, khi ăn, đặt 1 miếng trên chén cơm gạo thơm ST25 bốc khói nghi ngút sẽ làm lớp "mỡ" (từ như cụ tả ) tan chảy ra, thấm xuống cơm,ăn kèm vs miếng dưa cải chua thì...
Chẹp...chẹp, thèm quá, type hết nổi rồi.