- Biển số
- OF-51688
- Ngày cấp bằng
- 27/11/09
- Số km
- 1,220
- Động cơ
- 466,436 Mã lực
Đành vậy thôi Em muốn tìm Em Philips mết Hà lan mà ko có toàn của ae hàng xóm .Thế hàng TQ nhất à cụ
Đành vậy thôi Em muốn tìm Em Philips mết Hà lan mà ko có toàn của ae hàng xóm .Thế hàng TQ nhất à cụ
Em thấy vi sóng cũng tiện mà cụ nhểVâng căn bản loại lò nướng đa năng hiện tại chưa biết mua loại nào. sờ vào mấy thằng G7 thì toàn tiền chục, mà mình chưa biết công nghệ nào cần cho dạng bếp của người việt. Ngày xưa mua vi sóng cũng thế sau dùng mỗi hai nấc giã đông và vi sóng
Em tưởng Philips của Hà Lan chứ nhỉ2 hãng đều của anh Tàu cả. Nhưng em vẫn thích hàng PhiLips hơn. Nhìn nó cứng
Anh em hàng xóm đồ gì cũng đa dạng cụ ạĐành vậy thôi Em muốn tìm Em Philips mết Hà lan mà ko có toàn của ae hàng xóm .
Đúng là L&L cái chống dính rất lởm, em là đứa dùng cực kì cẩn thận, mà vẫn ko tránh được. Giờ mỗi lần chiên toàn phải lót giấy nến ở dưới. Nếu lựa chọn lại thì em sẽ mua Philip, hoặc hàng của Đức cụ ạ.Em đọc thấy có cụ nào trên này bảo L&L dùng mấy tháng bong hết chống dính ấy ạ
Ngày xưa thôi. Bán cho Tàu rồi.Em tưởng Philips của Hà Lan chứ nhỉ
Nồi chiên của Phillip giá cao vì nhiệt nó đều, làm món ăn sẽ đảm bảo thành công hơn các loại giá rẻ nhiệt ko ổn định.Trào lưu đâu chưa biết, em chỉ thấy Vợ và em gái rất thích, làm nhàn, em vẫn công nhận 1 số món chiên gập dầu sẽ ngon hơn. Cụ không đứng bếp nên chưa thấu hiểu rồi
Tuỳ nhu cầu thực khách và khả năng cũng như đam mê bếp trưởng cụ nhé. Bếp trưởng nhà cháu thuộc dạng cũng nhiệt tình, chịu khó...cơ mà thực khách lại dửng dưng thì mấy khi có cơ hội dùng đâu, trừ khi có khách.Nghe căng cụ nhể
Vậy cụ lại ko phải rửa bát nên ko biết vệ sinh cái lò nướng khổ cực thế nào so với cái nồi kia, nhất là những món nhiều mỡ.Thì lò nướng cũng nhàn mà cụ. Chọn loại đối lưu là ok, nguyên lý hoạt động ko khác gì.
có bằng xiền không cụ, nếu bằng chẳng dại gì không lấy xi níp cụ à, thằng kia của Trung Quốc xịn đấy dùng cũng được nhưng không thể bằng anh tiếng tăm xi níp đượcEm thấy cái Blue nó đẹp hơn nên mới phải hỏi cụ ạ
Cháu thấy bếp trưởng nhà cháu hay dùng giấy bạc khi nướng, lò nướng cũng ít phải vệ sinh.Vậy cụ lại ko phải rửa bát nên ko biết vệ sinh cái lò nướng khổ cực thế nào so với cái nồi kia, nhất là những món nhiều mỡ.
Con nhỏ thì vừa, nhưng nhà em toàn cắt ra quay cho nhanh. Philip nó cũng tính lít chứ ạ. Như cái 9650 là 5 lítCụ cho em hỏi, 2 mẫu cụ chọn có quay được nguyên con gà không ạ?
Em tìm hiểu thì LOCK..tính bằng lít, Philips lại tính bằng kg. Không hiểu cách quy đổi tương đương thế nào ạ?
Vâng, nhưng về chế độ hấp nướng phải dùng lò riêng. Thấy so sánh thì vượt trội so với chiên ko dầu. Nhưng em chưa biết loại nào dùng tiện hơn cho các món việt namEm thấy vi sóng cũng tiện mà cụ nhể
Cũng giống cái nồi chiên mà cụ tưởng của SingaporeEm tưởng Philips của Hà Lan chứ nhỉ
Cái philip HD9654 (5 lít) gần 7 củ cụ ạ.Em cũng tính mua 1 cái cho ngan già nhà em. Hàng philip thì ngon rồi, nhưng giá chát quá, loại to 6 lit giá khoảng 4 củ. Em nghiên cứu thấy loại rapido có vẻ hợp lý hơn bluestone, tầm 1tr7 là đc cái 6 lít, nắp kính thủy tinh, có tay đảo khá hay. Em mới thấy có loại nagawaka gì đấy mới ra, thiết kế rất hay, xoay nghiêng đc 45 độ, giá tầm 2tr7, nhưng chưa thấy các mợ review chất lượng sử dụng, đâm ra chưa quyết.
Bluestone thấy quảng cáo là thương hiệu mỹ, sản xuất hoàn toàn tại nước lạ. Mấy năm trước em chót dại khiêng cái máy làm sữa đậu nành của blue về, mất hơn 3 củ. Sau 2 năm sử dụng, nó chết cái mạch điều khiển, hỏi hãng thì đc báo cái mẫu đó k còn sản xuất, nếu muốn cố thì họ sẽ kiếm cái mạch tung của nào đó thay vào, bảo hành 3 tháng, giá hơn 1 củ -> em vất xó luôn cái máy đó
Vâng cụĐúng là L&L cái chống dính rất lởm, em là đứa dùng cực kì cẩn thận, mà vẫn ko tránh được. Giờ mỗi lần chiên toàn phải lót giấy nến ở dưới. Nếu lựa chọn lại thì em sẽ mua Philip, hoặc hàng của Đức cụ ạ.
Giờ đặt về khéo hết dịch mới có ấy cụ nhỉCụ tìm mấy hãng đầu bảng nội địa TQ cubgx tốt lắm cụ
Chiên không dầu để giảm chất béo mà cụ lại chiên lại dầu ạ ?Nồi chiên của Phillip giá cao vì nhiệt nó đều, làm món ăn sẽ đảm bảo thành công hơn các loại giá rẻ nhiệt ko ổn định.
NCKD khá tiện, với các món nướng như gà, cá, thịt biết cách nướng rất ngon và ko bị mất độ ngọt như chiên. Em thường bọc giấy bạc nướng chín trước, đồ ăn có tiết ra ít nc ngọt thì lấy làm nước sốt, sau đó bóc giấy bạc chiên cho vàng đẹp là xong. Sạch sẽ, ko bị bắn dầu mỡ, đồ ăn vẫn ngon. Nói chung cái nồi này chế biến đc nhiều món phết đấy ạ, chứ ko phải chỉ theo trào lưu đâu.