- Biển số
- OF-455179
- Ngày cấp bằng
- 22/9/16
- Số km
- 208
- Động cơ
- 207,403 Mã lực
Chuẩn quá nó phải khác chứ cụChuẩn cụ, em nướng bằng nồi GoldSun khoai tây 20 phút 200 độ, sau chuyển cái Philip cũng cài 200 độ trong 20 phút nó cháy mất gần 1/2
Chuẩn quá nó phải khác chứ cụChuẩn cụ, em nướng bằng nồi GoldSun khoai tây 20 phút 200 độ, sau chuyển cái Philip cũng cài 200 độ trong 20 phút nó cháy mất gần 1/2
Thế món rán nào cũng dùng được cái này ấy cụ nhỉLàm nem cũng được, nhung phải lăn hay quết dầu qua miếng nem, cho vào nồi chiên và cũng phải đảo mặt cho giòn đều. Nhưng để ngon thì chiên sơ bên ngoài sau đó cho vào nồi này để vắt dầu và giòn hơn. Khoai tây chiên cũng thế, chiên trên chảo bên ngoài cho vàng, sau đó cho vào nồi để vắt dầu và làm vàng đều, giòn hơn.
Pizza phải lò nướng chứ cụCụ mua nồi philip mà dùng, em dùng lock&lock đúng là khả năng chống dính và nhiệt ko đều như philip.
Dùng tiện phết, giải phóng đc sức lao động. Nướng cánh gà, chim, pizza, hay bánh ,ỳ pate tiện ngon lắm.
Con nào đấy cụnhà em đang dùng con này, đợt mua 2tr5,
nhận xét : ai cần thì ngon, ai ko cần thì thừa.
cá nhân em dùng tuần 3 lần, vc trẻ toàn ăn đồ chiên nướng pizza.
dùng ổn. chưa có gì phải chê. quảng cáo có sao đc vậy,
À sr cụ em chưa đọc kỹ ạEm có viết chỗ nào chiên dầu đâu cụ? Ý em là bọc giấy bạc chiên cho chín rồi bóc giấy bạc chiên tiếp (với nhiệt cao hơn) cho vàng. Vẫn là chiên bằng NCKD chứ ko phải cho ra chảo dầu chiên lại.
Cháu dùng đâu mà biết tiện hay không, đoán thế thôi...và nhà cháu đang thếNhầm
Em dùng từ 2017 rồi đấy
Tiện phết
Nhà em thường làm nem bằng nckd , tiện và không bị mỡ như ránÔ hay cụ nhỉ. Thế nem có làm kiểu này được không cụ
ko muốn khô thì cuk phải nêm nếmThì tiện nồi em nướng thôi, nhưng cái nồi này nó nướng bằng hơi nóng thổi xuống rồi thoát ra ngoài nên đồ ăn rất khô, nói chung là ko ngon lắm, thôi cứ lò nướng cho lành.
Blue em nghĩa là đồ Khựa thôi, không tốt bằng PhillipEm cũng nghĩ thế mà lại thấy Blue đẹp hơn ấy ạ
Ngon bằng rán thường không cụNhà em thường làm nem bằng nckd , tiện và không bị mỡ như rán
Có khi thế thật cụ ạBlue em nghĩa là đồ Khựa thôi, không tốt bằng Phillip
thì để nhiệt độ nhỏ nhỏ là rã đông ấy,Loại này rã cũng được à cụ
Pizza bán sẵn cái đế, về mình chế biến nội dung bên trên rồi cho vào nồi chiên là đc mà.Pizza phải lò nướng chứ cụ
Chiên ko dầu tiện hơn. Nhà e có cả hai nhưng hay dùng nckd, nhất là rang lạc nhanh và đều, chỉ 7 phút xong bát tô lạc, nhắm biaVâng, nhưng về chế độ hấp nướng phải dùng lò riêng. Thấy so sánh thì vượt trội so với chiên ko dầu. Nhưng em chưa biết loại nào dùng tiện hơn cho các món việt nam
Nhưng mà không có chế độ phụ huynh thích cụ ạLàm cái lò nướng vừa rẻ vừa to lại nhiều chế độ hơn ko cụ?
Đơn giản cụ ạChiên ko dầu tiện hơn. Nhà e có cả hai nhưng hay dùng nckd, nhất là rang lạc nhanh và đều, chỉ 7 phút xong bát tô lạc, nhắm bia