Không đến mức hãm bằng nước đái nhưng nói chung thì cũng chả kém, nhà em ngày xưa nuôi lợn nên xem chọc tiết suốt. Ông mổ lợn lấy cái chậu to thường ngày vẫn rửa rau, rửa chân hoặc rửa đít cho con tráng qua tí nước rồi ném nắm muối trắng vào làm chậu hứng tiết, xong rồi kê ông lợn vào và lấy dao bầu xiên 1 nhát, tiết đổ ra ồng ộc, 1 phần lan vào phần da, lông xung quanh rồi chảy vào chậu. Nhà nào muốn ăn thì lấy cái bát tô hứng trực tiếp, xong rồi ông thợ mổ đổ chậu tiết vào cái can chuyên đựng tiết, quanh năm không rửa đóng cặn đen ngòm, bẩn bcm ra. Cả chục năm nay em không dám đụng đến 1 miếng tiết canh lợn, cứ nghĩ đến cảnh mổ lợn ngày xưa là lại tởn