- Biển số
- OF-367909
- Ngày cấp bằng
- 24/5/15
- Số km
- 1,907
- Động cơ
- -968,000 Mã lực
- Tuổi
- 46
Vầng ! Ae mềnh giả lại thớt tuốt lươn cho mợ chủ lão hềyChuẩn rồi cụ ơi. E nhắc ngày xưa tí thôi ạ.
Vầng ! Ae mềnh giả lại thớt tuốt lươn cho mợ chủ lão hềyChuẩn rồi cụ ơi. E nhắc ngày xưa tí thôi ạ.
Lão nài chơi xỏ emTrung bình khoảng thời gian như vậy để ....xong 1 con lươn mợ nhá.
Cơm là thực đơn chính, chuối hay lươn thực phẩm phụ bổ trợ - đều tốt cho sức khỏe cả, báo chí vẫn nói hàng ngàyCó phải dạo này nhà mợ chán cơm?
Toàn hỏi về ăn chuối với làm lươn thôi.
Em chưa "vượt qua được chính mình" vì nhìn em đã muốn ngất rồi nên em chọn cách lập thớt hỏicứ mạnh dạn làm 1 lần là hết sợ ngay mà, lươn nó có cắn như rắn đâu mà lo!
Yên tâm mà chém,hết xế em tài trợ.Lão nài chơi xỏ em
E nghi cụ chủ k phải tạo theo nghĩa đen đâu. Bóng mờ đấy.Vầng ! Ae mềnh giả lại thớt tuốt lươn cho mợ chủ lão hềy
Cụ là chủ quán hay người nhà chủ quán?Ok mợ. E sẽ phục vụ mợ tận tình mà con là trai hay gái thế
Híc, ngày trước ở quê nghèo, chẳng có thức ăn, nên đi đánh ống lươn về thì chỉ có nấu cháo, xắt khúc sào dưa hoặc mang ra chợ bán. Nhưng mà ngày trước là lươn tự nhiên. Ngay cái công việc xào giup, kẹp ống, đêm đi đặt ống, sáng hôm sau đi thu ống về đổ lươn vào chậu cũng nhiều cái hay. bây giờ thì chẳng ai làm.Cụ nhầm rồi, đề bài em hỏi lươn khô ạ, sau một hồi các cụ còm thì em nghĩ đến cả lươn tươi đã được làm sạch và cắt khúc để trữ đông nữa.
E có nói gì đâu mà cụ bảo e k lắm đựoc quy luật 3 sôi 2 lạnh. E k hiểu ý cụcụ mà không ước lượng và nắm được quy luật 3 sôi 2 lạnh thì tốt nhất cụ đừng làm lươn (với gà). Đi nhà hàng ( măm lươn nuôi lươn đông lạnh cho nhanh). mình thật!!!
cụ trêu emmời cụ Sonrubik làm ơn cho mấy cái hình tuốt lươn cho thớt nó sinh động ạ, hehe....
e đâu dám trêu a cóc bao giờ, hehe....cụ trêu em
E k là chủ quán và cũng chẳng là ngừoi nhà chủ quán. E chỉ gần quán cháo lươn đó thôi. E chỉ giúp mợ chủ mua lưon làm sẵn thôi mà cụ.Cụ là chủ quán hay người nhà chủ quán?
E ăn ở đó mấy lần rồi, chỉ súp thôi.
e nghĩ chắc cụ đang nhầm e với ai à. E k hiểu cụ nói thế có ý gì nhuône đâu dám trêu a cóc bao giờ, hehe....
Đâu, em nhờ cụ hỏi giúp em sđt của quán cơ mà cụ thiệt là lẫn sớm thếE k là chủ quán và cũng chẳng là ngừoi nhà chủ quán. E chỉ gần quán cháo lươn đó thôi. E chỉ giúp mợ chủ mua lưon làm sẵn thôi mà cụ.
Em cho một vé về tuổi thơ này:Híc, ngày trước ở quê nghèo, chẳng có thức ăn, nên đi đánh ống lươn về thì chỉ có nấu cháo, xắt khúc sào dưa hoặc mang ra chợ bán. Nhưng mà ngày trước là lươn tự nhiên. Ngay cái công việc xào giup, kẹp ống, đêm đi đặt ống, sáng hôm sau đi thu ống về đổ lươn vào chậu cũng nhiều cái hay. bây giờ thì chẳng ai làm.
Còn ngày trước làm cực kỳ đơn giản. Chỉ cần nắm tro bếp, mấy cái lá mướp là tuốt được sạch sẽ ngay thôi. Bây giờ thì nhiều thứ hỗ trợ nên việc làm sạch nhớt càng dễ.
Còn lươn tươi cắt khúc để trữ đông hình như em thấy bán ở BigC, trong mấy cái tủ đông lạnh ấy.
Uầy chết.e lẫn thật rồi. Cảm ơn mợ đã phát hiện ra bệnh tĩnh của e sớmĐâu, em nhờ cụ hỏi giúp em sđt của quán cơ mà cụ thiệt là lẫn sớm thế
Em cho một vé về tuổi thơ này:
Hì hì.Đâu, em nhờ cụ hỏi giúp em sđt của quán cơ mà cụ thiệt là lẫn sớm thế
Em cho một vé về tuổi thơ này:
Nhà em thấy dùng dầu ăn cũng ổn ạTuốt lươn cứ phải tro bếp trộn xà phòng bột là nhanh nhất
Ghét th nào thì thay = vôi bộtNhà em thấy dùng dầu ăn cũng ổn ạ