Chuyện cách đây lâu rồi ạ. Em thấy đó là phở bò, nếu làm nghiêm túc thì cost rất cao vì thịt bò đắt. Muốn nước ngon phải ninh xương và luộc thịt. Càng nhiều thì nước càng ngon. Làm ngày nào thì chế biến ngày đấy, thịt luộc bán phở chín mà không hết thì cứ dồn trong tủ, để lâu cũng hỏng, bán sao được, mang làm thịt bò khô, lẩu cũng không thể hết được. Và hơn nữa nếu xác định mở quán phở ở trung tâm thành phố theo mô hình sang xịn 1 chút thì rất khó vì mọi người đều có sự so sánh với các thương hiệu lâu đời và khi đó nếu thấy ko vừa miệng họ sẽ không quay lại. Nếu ko muốn bị thế thì chỉ có làm như mấy hàng phở bò cơm rang bình dân 30k/bát thì hầu như mọi người vào là ăn cho nó xong bữa. Cho nên nếu làm hàng ăn nhà em cũng không chọn cái món quá khó nuốt như phở bò nữa.