E lại ko thích thế lắm cụ ạhCụ mua nhượng quyền Phở Lý Quốc Sư cho nhanh
E lại ko thích thế lắm cụ ạhCụ mua nhượng quyền Phở Lý Quốc Sư cho nhanh
Bạn này là đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trước làm ở Melia, ngoài phở dạy cả pate, bánh vv Trong đợt covid bạn em học bán online, giờ nó ko bán nữa vì nghề chính làm việc khác. Bạn này không dạy kiểu gia truyền, mọi thứ phải chuẩn chỉ nhưng em ăn thì thấy ngon, tinh tế và ko xô bồ.Vậy cảm nhận của cụ thế nào bà bạn cụ đã mở đc quán chưa. Nếu ko phiền cho e face hoặc link quán bạn cụ nhé. Thanks
Vâng cảm ơn cụ đã chia sẻ ạhBạn này là đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trước làm ở Melia, ngoài phở dạy cả pate, bánh vv Trong đợt covid bạn em học bán online, giờ nó ko bán nữa vì nghề chính làm việc khác. Bạn này không dạy kiểu gia truyền, mọi thứ phải chuẩn chỉ nhưng em ăn thì thấy ngon, tinh tế và ko xô bồ.
Ok ý kiến cụ e sẽ tham khảo ạhTrên mang toàn thánh bốc phét lấy đâu ra công thức hả cụ. Nếu muốn tự tay mình nấu thì nên xin vào làm tạm quán nào nổi tiếng ngon lấy cỡ 6 tháng 1 năm để học hỏi kinh nghiệm va trau dồi tay nghề. Còn muốn ăn ngay và luôn hay bốc xổi thì chơi nhượng quyền thương hiệu đi cho lành àh!! Dc ăn cả ngã về không.
Quy mô lớn em chẳng dám bàn.Chào các cụ. Không biết trên OF có cụ nào dạy nấu Phở và đang mở cửa hàng Phở HN ko ạh, hoặc các cụ mách giúp e địa chỉ học với ạh. E đang trong quá trình tham khảo, ngó nghiêng trên các hội nhóm về bếp Phở nhưng thấy chung chung và chưa biết cách làm. Bản thân e là người nghiện ăn Phở, sáng nào e cũng ăn 1 bát, thậm chí có khi tối lại ăn. E muốn xoay hướng “khởi nghiệp” thêm sang lĩnh vực phở, đặc biệt là phở bò. Khổ cái ko biết có cụ nào vừa đi làm NN mà vẫn mở hay quản lý đc quán thế nào ổn áp nhất ko nhỉ. Chắc chắn các cụ sẽ nói e là muốn ổn thì phải tự mình đứng làm nên cũng hỏi vậy để tham khảo thêm ý kiến các cụ. Các cụ rảnh cho e ít tư vấn nhé. Thánks các cụ nhiều ạh!
xamus hả cụCụ ra đây ăn thử thấy ngon thì vào việc, ngõ 47 Nguyên Hồng, 0906297015.
Em ăn phở ở ngõ 47 Nguyên Hồng rồi. Sáng rất đông khách. Cũng thuộc loại nhất khu vực Nguyên Hồng, Huỳnh Thúc Kháng. Tái lăn ngon.Hic thế ạh
E cũng hiểu vấn đề đó nên e mới phải đây thăm khảo thêm ý kiến các cụ là vậy ạhQuy mô lớn em chẳng dám bàn.
Chứ startup, tay ngang thì cứ quanh quẩn: Mặt bằng, bếp (người mình), thuê chỉ làm phục vụ ( không bố trí được người thu tiền thì inbox em )
Làm thì full time vào đấy, nhặt đồng lẻ thì phải kiên trì. Các Cụ mà điều khiển từ xa với qua camera... thì em không ý kiến được.
Túm lại là tự mình làm hết.
Một người có kinh nghiệm 3 năm rửa bát rón rén phát biểu
Tml nào đấy?Cụ ra đây ăn thử thấy ngon thì vào việc, ngõ 47 Nguyên Hồng, 0906297015.
Ko yêu xin đg nói lời cay đắng cụ ơiVừa làm nhà nước lại muốn nấu phở ngon bán thời quên đi cho nhanh.
Yêu đương gì, thật lòng đó. Nghề bán phở phải tâm huyết còn chưa ăn ai, canh nồi nươc ninh xương thâu đêm đến sáng còn chưa vừa ý. Làm kiểu của cụ mang tiền ném đi cho nhanh.Ko yêu xin đg nói lời cay đắng cụ ơi
Bên đó lột tả phơi bày hết các mặt trái xh kể ra cũng hay phết, a Trâu hun khói bên này thấy phi sang đấy chơi rồixamus hả cụ
Cảm ơn cụ nhiềuQuán ăn đứng ngoài trông thì có vẻ ngon xơi, lãi nhiều nhưng dấn thân vào với thấy, không chịu khó, nhanh nhạy, kiên trì và có duyên bán hàng thì bán xới sớm hi hi.
Chúc cụ chủ thành công.
Cảm ơn góp ý của cụ nhéYêu đương gì, thật lòng đó. Nghề bán phở phải tâm huyết còn chưa ăn ai, canh nồi nươc ninh xương thâu đêm đến sáng còn chưa vừa ý. Làm kiểu của cụ mang tiền ném đi cho nhanh.
Em có cô em cũng đang đi làm mà mở mấy cơ sở phở Nam Định gốc (cô em này quê ở cái làng phở ngày xưa luôn). Quán xá cũng đắt khách lắm, hiện có nhận dạy nghề, hướng dẫn setup quán luôn.Chào các cụ. Không biết trên OF có cụ nào dạy nấu Phở và đang mở cửa hàng Phở HN ko ạh, hoặc các cụ mách giúp e địa chỉ học với ạh. E đang trong quá trình tham khảo, ngó nghiêng trên các hội nhóm về bếp Phở nhưng thấy chung chung và chưa biết cách làm. Bản thân e là người nghiện ăn Phở, sáng nào e cũng ăn 1 bát, thậm chí có khi tối lại ăn. E muốn xoay hướng “khởi nghiệp” thêm sang lĩnh vực phở, đặc biệt là phở bò. Khổ cái ko biết có cụ nào vừa đi làm NN mà vẫn mở hay quản lý đc quán thế nào ổn áp nhất ko nhỉ. Chắc chắn các cụ sẽ nói e là muốn ổn thì phải tự mình đứng làm nên cũng hỏi vậy để tham khảo thêm ý kiến các cụ. Các cụ rảnh cho e ít tư vấn nhé. Thánks các cụ nhiều ạh!
Vâng cụ chone thông tin vào ib với ạh. Cô e cụ mở ở HN chứ ạh?Em có cô em cũng đang đi làm mà mở mấy cơ sở phở Nam Định gốc (cô em này quê ở cái làng phở ngày xưa luôn). Quán xá cũng đắt khách lắm, hiện có nhận dạy nghề, hướng dẫn setup quán luôn.
Nếu cụ có nhã hứng để em giới thiệu cho.