Em đạp lòng vòng Hồ đền lừ 3 vòng mà mệt phờ râu. Phải luyện thêm các cụ ạ !
Pác ở dưới đền Lừ à ... Nhà e cũng gần đó pác hay độp buổi nào??.Em đạp lòng vòng Hồ đền lừ 3 vòng mà mệt phờ râu. Phải luyện thêm các cụ ạ !
Duy trì vòng tua 80-90 là bình thường mà cụ. Em toàn tầm 100Vòng tua 80-90 thì cao quá, duy trì lâu không dễ ^^ em nghĩ đạp nhẹ thì dĩa 2, líp 7-8-9 vòng tua 60-70 là ổn rồi. Lúc nào xiết tốc độ thì dĩa lớn, líp 8-9 vòng tua 70-80 là thở ra máo lun á
Cứ phải cọ xát nhiều bác nhỉLý thuyết thì rất nhiều, ngoài các thông tin kinh nghiệm ACE post trong này, các cụ gô gờ cũng có .Nhưng với cá nhân em đúc rút thì : Để đạp xa và nhanh không gì bằng trải nghiệm thực tế, đạp chung với những người khỏe hơn mình, giỏi hơn mình.Tự kỷ thì sẽ rất lâu qua bài.
Lý thuyết thì rất nhiều, ngoài các thông tin kinh nghiệm ACE post trong này, các cụ gô gờ cũng có .Nhưng với cá nhân em đúc rút thì : Để đạp xa và nhanh không gì bằng trải nghiệm thực tế, đạp chung với những người khỏe hơn mình, giỏi hơn mình.Tự kỷ thì sẽ rất lâu qua bài.
Nếu bác muốn tập quay dẻo hiệu quả thì phải có pedal cá mới vận động hết các cơ ở chânXin các cụ chỉ giáo thêm cho em cách Đặt bàn chân trên bàn đạp cho đúng khi luyện tập Quay Dẻo (xe em chưa có lắp pedal cá)
Trong lúc đạp mông em hơi chuyển động theo guồng đạp, hơi lúc lắc từ bên nọ sang bên kia, vậy có sai kỹ thuật không ạ?
Nhờ các cụ, em mới tập, cảm ơn các cụ nhiều@};
Chắc ý mợ là chiều cao yên phù hợp với độ dài của chân đúng không ạ. Cảm ơn sói nhỏđiều chỉnh chiều cao yên phù hợp với độ dài của yên thì mới tận dụng hết lực đạp của chân vào pedal![]()