Thớt này có lâu rồi mà em chưa đọc.Thịt lợn ở đây mỡ dầy cả tảng. Điều đặc biệt em thấy là tuyền các đấng mày râu quây quanh phản thịt. Người bán, người mua độc rựa cả!
Có loại bánh gì (em đoán làm từ ngô) màu vàng nõn nà, thật ngon mắt:
Đính chính hộ bác chủ:
- Mấy tảng thịt lợn này là thịt béo các bác đố nhau dùng dao (Kẹp 2 ngón hoặc cầm cả bàn tay tùy độ dày của thịt) chặt cho đứt hết thì được thưởng Thịt hoặc polyme (nếu thích) còn chặt không đứt thì ngược lại
- Bánh này là Mẻn Chẻng ( tiếng nùng) Làm bằng bột ngô ngâm vôi, ăn không quen khó nuốt lắm, ăn quen rồi đâm nghiện luôn.