- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,849
- Động cơ
- 235,160 Mã lực
Vớ vỉn thật, không đâu mà không. Meta dạo này đối xử với em nghe có vẻ nạnh nùng nhờ?Kiểu như lắm mối tối nằm không đấy ạ, giờ em mới hiểu, gà thật
Vớ vỉn thật, không đâu mà không. Meta dạo này đối xử với em nghe có vẻ nạnh nùng nhờ?Kiểu như lắm mối tối nằm không đấy ạ, giờ em mới hiểu, gà thật
Đúng là người từng trải qua rồi nên nhìn ra vấn đề ngay và luôn
Thật ra là bọn mình dại mợ Phương ạ, các cụ ấy hay giả vờ lắm, kiểu kiểu anh có biết gì đâuKiểu như lắm mối tối nằm không đấy ạ, giờ em mới hiểu, gà thật
Thế mà còn nạnh nùng à mợVớ vỉn thật, không đâu mà không. Meta dạo này đối xử với em nghe có vẻ nạnh nùng nhờ?
Cơm tối no nê rồi, nghe tả thế này em vẫn tứa nc miếng đó. Tả qua thui đã thấy vị cá kho bùi ngọt, chan đẫm tình yêu của người nấu.Bên kia đang rôm rả việc nấu bữa tối của nàng ther Natalie.P quá. Dù ít nhiều, không phải một phụ nữ đảm đang chính hiệu, nhưng em cũng tự nhủ "sẽ học mót vài công thức nấu ăn", để bày bày biện biện những hôm về sớm. Hoặc những ngày trời mưa gió, trút váy áo xuống là muốn hít hà mùi cơm nóng với cá kho chẳng hạn, .
Thực lòng, em không phải người mộ cá. Nhưng sau khi thử nấu cá nục kho với thịt ba chỉ + quất, sả, giềng các kiểu con đà điểu, thì cũng noted công thức vào điện thoại. Thỉnh thoảng ngẫu hứng, cũng đeo tạp dề rồi nấu nướng y như một đầu bếp...chưa được cấp giấy chứng nhận, .
Lựa cá nục thì cũng đơn giản, vì em..nhờ người quen mua giùm. Tầm 1kg gì đấy cho 4-6 người ăn là vừa đẹp. Thịt ba chỉ khoảng 0,5kg. Giềng, tỏi, hành khô với số lượng 1/2/5. Nhớ để cả vỏ nha, bóc lớp vỏ bẩn bên ngoài rồi để lớp vỏ áo bên trong của tỏi và hành. Mùa này, quất cũng đang rẻ,
nên kiếm khoảng 5 quả không quá khó, vắt kiệt nước của quả quất (cắt đôi), lựa được quất hơi xanh vỏ càng tốt í, rồi để đó. Nước quất có thể cho một ít vào nồi cá cũng được ạ.
Dùng 2 cây sả băm nhỏ hoặc thái nghiêng thành lát mỏng, tiêu xanh 2 cành hoặc thay bằng tiêu sọ.
Rồi xếp lớp giềng thái lát xuống đáy nồi -> Cá -> Thịt ba chỉ rồi xếp hành, tỏi, quất đều cắt đôi quanh thành nồi. Nghe có vẻ ra gì và này nọ rồi í, .
Nhưng chưa xong, còn phải chưng nước hàng để lên màu sao cho thật bắt mắt. Vì nước hàng khi đun lên sẽ ngấm vào cá, màu sắc quyết định tới não bộ phết chứ đùa đâu, .
Chỉ cần 150gr đường vào đun trên bếp, khi ngả sang màu vàng thì cho 2 thìa dầu ăn vào, để đường không bị cháy. Rồi ướp cá với 3 thìa mắm, 2 thìa bột nêm, cùng nước hàng trên vào cá. Để khoảng 15 phút cho ngấm.
Đun một chút nước nữa để đổ ngập mặt cá, nhưng bắt buộc khi nước sôi, phải cho trà mạn vào, để khử vị tanh của cá. Em thường rửa cá bằng rượu, sau đó rán lên để khi kho, khúc cá săn lại.
Với công thức trên, đun tầm 6-8h. Tới khi xương cá nục ra, thịt mềm nhũn là được.
Cứ mỗi mùa Đông về, là em lại loay hoay kho cá. Một mùa qua đi rất nhanh, tóc đã bắt đầu có sợi bạc , mà em còn chửa có đệ để truyền bí kíp. Không lẽ, món cá kho của em lại...ế y như người thời cách đây mười mấy năm, .
Ảnh: Em mượn vì ảnh cũ của em bị thất lạc. Thay trám bằng hành, tỏi, giềng đều được ạ.
Tim nồi cá mờIcon tim tung toé làm em rét quá,
Em lại vào... tưởng tượng dáng xinh của các mợ trong thớt và cả nồi cá kho ngon của mợ RedMer nữa!Bên kia đang rôm rả việc nấu bữa tối của nàng ther Natalie.P quá. Dù ít nhiều, không phải một phụ nữ đảm đang chính hiệu, nhưng em cũng tự nhủ "sẽ học mót vài công thức nấu ăn", để bày bày biện biện những hôm về sớm. Hoặc những ngày trời mưa gió, trút váy áo xuống là muốn hít hà mùi cơm nóng với cá kho chẳng hạn, .
Thực lòng, em không phải người mộ cá. Nhưng sau khi thử nấu cá nục kho với thịt ba chỉ + quất, sả, giềng các kiểu con đà điểu, thì cũng noted công thức vào điện thoại. Thỉnh thoảng ngẫu hứng, cũng đeo tạp dề rồi nấu nướng y như một đầu bếp...chưa được cấp giấy chứng nhận, .
Lựa cá nục thì cũng đơn giản, vì em..nhờ người quen mua giùm. Tầm 1kg gì đấy cho 4-6 người ăn là vừa đẹp. Thịt ba chỉ khoảng 0,5kg. Giềng, tỏi, hành khô với số lượng 1/2/5. Nhớ để cả vỏ nha, bóc lớp vỏ bẩn bên ngoài rồi để lớp vỏ áo bên trong của tỏi và hành. Mùa này, quất cũng đang rẻ,
nên kiếm khoảng 5 quả không quá khó, vắt kiệt nước của quả quất (cắt đôi), lựa được quất hơi xanh vỏ càng tốt í, rồi để đó. Nước quất có thể cho một ít vào nồi cá cũng được ạ.
Dùng 2 cây sả băm nhỏ hoặc thái nghiêng thành lát mỏng, tiêu xanh 2 cành hoặc thay bằng tiêu sọ.
Rồi xếp lớp giềng thái lát xuống đáy nồi -> Cá -> Thịt ba chỉ rồi xếp hành, tỏi, quất đều cắt đôi quanh thành nồi. Nghe có vẻ ra gì và này nọ rồi í, .
Nhưng chưa xong, còn phải chưng nước hàng để lên màu sao cho thật bắt mắt. Vì nước hàng khi đun lên sẽ ngấm vào cá, màu sắc quyết định tới não bộ phết chứ đùa đâu, .
Chỉ cần 150gr đường vào đun trên bếp, khi ngả sang màu vàng thì cho 2 thìa dầu ăn vào, để đường không bị cháy. Rồi ướp cá với 3 thìa mắm, 2 thìa bột nêm, cùng nước hàng trên vào cá. Để khoảng 15 phút cho ngấm.
Đun một chút nước nữa để đổ ngập mặt cá, nhưng bắt buộc khi nước sôi, phải cho trà mạn vào, để khử vị tanh của cá. Em thường rửa cá bằng rượu, sau đó rán lên để khi kho, khúc cá săn lại.
Với công thức trên, đun tầm 6-8h. Tới khi xương cá nục ra, thịt mềm nhũn là được.
Cứ mỗi mùa Đông về, là em lại loay hoay kho cá. Một mùa qua đi rất nhanh, tóc đã bắt đầu có sợi bạc , mà em còn chửa có đệ để truyền bí kíp. Không lẽ, món cá kho của em lại...ế y như người thời cách đây mười mấy năm, .
Ảnh: Em mượn vì ảnh cũ của em bị thất lạc. Thay trám bằng hành, tỏi, giềng đều được ạ.
Giờ nhà cháu lại đc nằm chung mâm vs cá nục kho với thịt ba chỉ + quất, sả, giềng....nữa à?Thực lòng, em không phải người mộ cá. Nhưng sau khi thử nấu cá nục kho với thịt ba chỉ + quất, sả, giềng các kiểu con đà điểu, thì cũng noted công thức vào điện thoại. Thỉnh thoảng ngẫu hứng, cũng đeo tạp dề rồi nấu nướng y như một đầu bếp...chưa được cấp giấy chứng nhận, .
Lựa cá nục thì cũng đơn giản, vì em..nhờ người quen mua giùm. Tầm 1kg gì đấy cho 4-6 người ăn là vừa đẹp. Thịt ba chỉ khoảng 0,5kg. Giềng, tỏi, hành khô với số lượng 1/2/5. Nhớ để cả vỏ nha, bóc lớp vỏ bẩn bên ngoài rồi để lớp vỏ áo bên trong của tỏi và hành. Mùa này, quất cũng đang rẻ,
nên kiếm khoảng 5 quả không quá khó, vắt kiệt nước của quả quất (cắt đôi), lựa được quất hơi xanh vỏ càng tốt í, rồi để đó. Nước quất có thể cho một ít vào nồi cá cũng được ạ.
Dùng 2 cây sả băm nhỏ hoặc thái nghiêng thành lát mỏng, tiêu xanh 2 cành hoặc thay bằng tiêu sọ.
Rồi xếp lớp giềng thái lát xuống đáy nồi -> Cá -> Thịt ba chỉ rồi xếp hành, tỏi, quất đều cắt đôi quanh thành nồi. Nghe có vẻ ra gì và này nọ rồi í, .
Nhưng chưa xong, còn phải chưng nước hàng để lên màu sao cho thật bắt mắt. Vì nước hàng khi đun lên sẽ ngấm vào cá, màu sắc quyết định tới não bộ phết chứ đùa đâu, .
Chỉ cần 150gr đường vào đun trên bếp, khi ngả sang màu vàng thì cho 2 thìa dầu ăn vào, để đường không bị cháy. Rồi ướp cá với 3 thìa mắm, 2 thìa bột nêm, cùng nước hàng trên vào cá. Để khoảng 15 phút cho ngấm.
Đun một chút nước nữa để đổ ngập mặt cá, nhưng bắt buộc khi nước sôi, phải cho trà mạn vào, để khử vị tanh của cá. Em thường rửa cá bằng rượu, sau đó rán lên để khi kho, khúc cá săn lại.
Với công thức trên, đun tầm 6-8h. Tới khi xương cá nục ra, thịt mềm nhũn là được.
Sorry mợ. Hôm nay NC tâm trạng thoải mái do đêm qua mưa 1 trận to nên khí hậu dễ chịu, vì vậy troll mợ thôi chứ có trách cứ gì đâu.Hihi, em không có ý đó, chỉ muốn thêm từ cho sinh động thôi cụ Xù ới. Vì viết về món ăn, em không có "nguyên liệu" nào để nặn chữ được ợ,
Vậy viết tản văn đi vợi nhỉ? Em cũng không có ý gì đâu ạ. Vì ở đây để fun mà cụ, đừng bận lòng nhá cụ, .Sorry mợ. Hôm nay NC tâm trạng thoải mái do đêm qua mưa 1 trận to nên khí hậu dễ chịu, vì vậy troll mợ thôi chứ có trách cứ gì đâu.
Oạch, món này nhà cháu chào thua mợ êi. Lúc học 12, hễ 10 bài văn thì 9 bài tuyền 3 hoặc 4đ vs lời phê: "Ý nghèo, văn lộc cộc".Vậy viết tản văn đi vợi nhỉ? Em cũng không có ý gì đâu ạ. Vì ở đây để fun mà cụ, đừng bận lòng nhá cụ, .
Em đang hóng xem các mợ U40 bổ sung nội tiết tố bằng cách nào cho......da đẹp, để em về tư vấn cho gấu nhàBằng cách nào đó, cảm nhận qua chữ mà thấy "Da đẹp - Dáng xinh" mới là thiên tài chứ cụ êi, .
E hèm, cái dấu ba chấm kia nà cái giề thế cụ Kong? Định mang thread của Siêu Chã sang đây quẳng cáo trá hình đấy phỏng?
Nhà em bán kéo đới. Mỏ có dài quá thì qua đây em cut giùm cho,Em đang hóng xem các mợ U40 bổ sung nội tiết tố bằng cách nào cho......da đẹp, để em về tư vấn cho gấu nhà
Tưởng tượng xong, ngắm hạt dẻ cười nhé cụ,Em lại vào... tưởng tượng dáng xinh của các mợ trong thớt và cả nồi cá kho ngon của mợ RedMer nữa!
Mợ Phương qua bên này cùng em nào, .Em ko ham hố đọc truyện kiểu này, nhưng cũng tò mò đọc đoạn đầu để biết hoàn cảnh nào mà mợ ấy lại vướng vào tù tội. Nhưng khi biết vào tù vì đi cướp, rồi chơi đá cho vui, cướp cho vui thì chán hẳn. Thú vui thật tao nhã.
Cái bọn giật túi xách của em, em đoán nó cũng chỉ hút hít cho vui thôi. Đến khi hết tiền, thèm thuốc thì nó đi cướp để tiếp tục cái thú vui đó. May cho em là lúc bị kéo ngã ra đường ko có xe nào phía sau cán lên, nên chúng nó mới kéo lê em trên đường một đoạn. Nhớ lại lúc đó mặt mũi, tay chân bê bết máu và cát, trầy da, rách mũi, rách vai... Lúc được mọi người bế vào một cửa hàng gần đó, nhìn mặt mình em chỉ muốn khóc gào lên, vậy mà cắn răng ko dám rơi nước mắt nữa (vì sẽ càng đau thêm) để mọi người lau rửa, băng bó sơ qua rồi mẹ đưa vào bệnh viện.
Ngoài đau đớn phải chịu thì em còn tốn thời gian và tiền bạc để chờ lành vết thương và trị sẹo. Không có dịch như bây giờ nhưng em vẫn phải luôn kè kè cái khẩu trang, gần nửa năm sau mặt mũi mới gọi là ổn để đi làm lại giấy tờ.
Các bác có thể động viên người ta quên đi quá khứ và sống tốt trong tương lai, chứ bày tỏ thương xót cảnh tù tội em thấy khó chịu lắm. Có gan đi cướp, có gan chịu đòn.
Em vẫn còn may nên chưa nguy hiểm đến tính mạng, chứ bọn cướp nó quan tâm gì đến sống chết của em đâu.
Hy vọng mợ chủ thớt thật sự chỉ là bị lôi kéo, và bọn lừa đảo (OF chắc ko có cướp rồi) sẽ đọc được để biết sợ mà đừng đi lừa người khác.
Em vào bắt quả tang, Mợ đẹp có nồi cá kho mà không gọi emBên kia đang rôm rả việc nấu bữa tối của nàng ther Natalie.P quá. Dù ít nhiều, không phải một phụ nữ đảm đang chính hiệu, nhưng em cũng tự nhủ "sẽ học mót vài công thức nấu ăn", để bày bày biện biện những hôm về sớm. Hoặc những ngày trời mưa gió, trút váy áo xuống là muốn hít hà mùi cơm nóng với cá kho chẳng hạn, .
Thực lòng, em không phải người mộ cá. Nhưng sau khi thử nấu cá nục kho với thịt ba chỉ + quất, sả, giềng các kiểu con đà điểu, thì cũng noted công thức vào điện thoại. Thỉnh thoảng ngẫu hứng, cũng đeo tạp dề rồi nấu nướng y như một đầu bếp...chưa được cấp giấy chứng nhận, .
Lựa cá nục thì cũng đơn giản, vì em..nhờ người quen mua giùm. Tầm 1kg gì đấy cho 4-6 người ăn là vừa đẹp. Thịt ba chỉ khoảng 0,5kg. Giềng, tỏi, hành khô với số lượng 1/2/5. Nhớ để cả vỏ nha, bóc lớp vỏ bẩn bên ngoài rồi để lớp vỏ áo bên trong của tỏi và hành. Mùa này, quất cũng đang rẻ,
nên kiếm khoảng 5 quả không quá khó, vắt kiệt nước của quả quất (cắt đôi), lựa được quất hơi xanh vỏ càng tốt í, rồi để đó. Nước quất có thể cho một ít vào nồi cá cũng được ạ.
Dùng 2 cây sả băm nhỏ hoặc thái nghiêng thành lát mỏng, tiêu xanh 2 cành hoặc thay bằng tiêu sọ.
Rồi xếp lớp giềng thái lát xuống đáy nồi -> Cá -> Thịt ba chỉ rồi xếp hành, tỏi, quất đều cắt đôi quanh thành nồi. Nghe có vẻ ra gì và này nọ rồi í, .
Nhưng chưa xong, còn phải chưng nước hàng để lên màu sao cho thật bắt mắt. Vì nước hàng khi đun lên sẽ ngấm vào cá, màu sắc quyết định tới não bộ phết chứ đùa đâu, .
Chỉ cần 150gr đường vào đun trên bếp, khi ngả sang màu vàng thì cho 2 thìa dầu ăn vào, để đường không bị cháy. Rồi ướp cá với 3 thìa mắm, 2 thìa bột nêm, cùng nước hàng trên vào cá. Để khoảng 15 phút cho ngấm.
Đun một chút nước nữa để đổ ngập mặt cá, nhưng bắt buộc khi nước sôi, phải cho trà mạn vào, để khử vị tanh của cá. Em thường rửa cá bằng rượu, sau đó rán lên để khi kho, khúc cá săn lại.
Với công thức trên, đun tầm 6-8h. Tới khi xương cá nục ra, thịt mềm nhũn là được.
Cứ mỗi mùa Đông về, là em lại loay hoay kho cá. Một mùa qua đi rất nhanh, tóc đã bắt đầu có sợi bạc , mà em còn chửa có đệ để truyền bí kíp. Không lẽ, món cá kho của em lại...ế y như người thời cách đây mười mấy năm, .
Ảnh: Em mượn vì ảnh cũ của em bị thất lạc. Thay trám bằng hành, tỏi, giềng đều được ạ.
Em hiểu ạ, mợ có em chia sẻ nỗi lo lắng đó mà. Vì với phụ nữ, diện mạo vô cùng quan trọng í. Em có bị ngã thôi, mà bố em cứ nhắc nhở: "Bôi ngay kem trị sẹo vào, để nó lên da non mà thành sẹo là mệt đấy", khiến em vừa đau vừa lo.Không phải một vết đâu mợ Red, mà là rất nhiều vết: trên gò má, mũi, nhân trung, vai, tay và bàn chân
Con gái mà, một vết bỏng pô xe máy thôi là cũng khóc lên khóc xuống vì mặc váy ko đẹp. Lúc đó điều em sợ nhất là xấu rồi mới đến đau, sau đó mới là tiếc đt với tiền trong túi xách
Ơn giời sau khi tốn tiền và chăm chỉ điều trị thì em chỉ còn vết sẹo nhỏ ở nhân trung, do chính cái khoá dây túi xách khi bọn nó giật ra đâm vào rất sâu. Mà may là hôm đó em mặc jeans với sơ mi đấy, mặc váy như bình thường thì còn nhiều sẹo hơn =.=
Mợ Phương qua bên này cùng em nào, .
Em không bị cướp, nhưng em bị lừa vì quá cả tin. Ngay giữa thanh thiên bạch nhật, em tin người quá mà mất xèng. Cứ nghĩ nhặt được đồ rồi gọi người ta đến lấy, ai ngờ người đến lấy với người đánh rơi đồ cùng một hội, lừa xèng của em mấy triệu. Lúc kiểm điểm lại, mới thấy em quá dễ tin người.
Lúc đó cũng tiếc tiền, nhưng sau đó em lại nghĩ "thôi mình làm phúc" - một kiểu AQ rất chính truyện luôn,. Rồi lúc đánh rơi điện thoại cũng vậy, lúc gửi túi để đi ra ngoài cũng mất tiền y luôn. Cứ bị mất đồ vì nghĩ mặt mũi họ vậy thì "làm gì có chuyện họ lừa mình". Thế mà em vẫn bị mất tiền, mất đồ cách đây vài tháng thôi í,.
Vết sẹo của mợ đã lành hẳn chưa ạ? Nếu chưa, dùng serum của Sulwhasoo bôi lên, sẽ xoá sẹo rất tốt. Em đã bị một vết xước ở má, em bôi một thời gian là mất hẳn luôn ạ. Dermatic Ultra mua có vẻ hơi đắt đỏ mà em bôi không thấy đỡ í ạ,
Loại này dùng có được ko các mợ ơiKhông phải một vết đâu mợ Red, mà là rất nhiều vết: trên gò má, mũi, nhân trung, vai, tay và bàn chân
Con gái mà, một vết bỏng pô xe máy thôi là cũng khóc lên khóc xuống vì mặc váy ko đẹp. Lúc đó điều em sợ nhất là xấu rồi mới đến đau, sau đó mới là tiếc đt với tiền trong túi xách
Ơn giời sau khi tốn tiền và chăm chỉ điều trị thì em chỉ còn vết sẹo nhỏ ở nhân trung, do chính cái khoá dây túi xách khi bọn nó giật ra đâm vào rất sâu. Mà may là hôm đó em mặc jeans với sơ mi đấy, mặc váy như bình thường thì còn nhiều sẹo hơn =.=