Thực ra bây giờ em cũng đang làm món này. Đầu tiên phải có diện tích đất nông nghiệp lớn , lại ko quá xa hà nội, như em đnag ở từ sơn -bắc ninh, dân chán cày cấy, bỏ hoang nhiều, mình thuê lại giá rẻ, như em đnag thuê 500k/1 năm /1 sào. Tự nuôi bằng cơm nguội thừa của nhà máy, thu mua giá rẻ . Sau đó mình tự giết mổ, vì thuê thì ko đắt nhưng họ làm ko chuẩn( ví dụ như vịt họ có thể dùng hóa chất khi làm lông cho sạch và nhanh, như em thì chỉ lấy lá đu đủ nấu với nước để làm lông, kể cả ko sạch bóng bằng họ nhưng mình vẫn có cảm giác yên tâm hơn cho khách ăn). Sau đó tự ship , từ quả trứng đến thịt. Còn việc kiếm khách hàng thì lại ko quá khó , vì nhà nọ thấy ngon, lại giới thiệu cho anh em bạn bè họ hàng , nói chung là vất vả nhưng bây giờ chả có việc gì nhàn mà kiếm cả.