- Biển số
- OF-788115
- Ngày cấp bằng
- 22/8/21
- Số km
- 117
- Động cơ
- 27,109 Mã lực
- Tuổi
- 39
Bán ở VN là hàng nội địa nó phải khác chứ
Vâng.Cụ nhắc em mới nhớ ra là mình ko nhớ đã ăn gì trước đây nữa. Từ ngày có chinsu toàn ăn nó nên quên cả trước đây thường ăn gì. Nhưng em kể chuyện một chút, trước khi xuống HN học và ở lại làm việc thì quê em ở Điện Biên, trên đó em chưa bao giờ ăn tương ớt, chỉ xuống dưới này thì em ăn mới bắt đầu ăn tương ớt, hình như là của Trung Thành, rồi qua chinsu. Về nước mắm, thời em thì ko phải ăn nước mắm kem nữa, được ăn nước mắm đựng trong chai thủy tinh, mặn chát và mùi rất nặng. Theo các cụ thông báo thì là muối pha với tro lá chuối, thêm hương liệu cá thì phải, đấy là em nghe nói thế. Xuống dưới này em ở xóm trọ với mấy em Thanh Hóa làm ở xưởng nước mắm gần xóm trọ. Sau khi làm một tuần về các em ấy bảo anh đừng mua nước mắm rẻ tiền ở quán nữa, em hỏi tại sao thì em ấy bảo anh cứ biết thế thôi. Em cũng ko nhớ là mình ăn mắm chinsu từ bao giờ, nhưng với mắm xịn như Cát Hải, Nha Trang, Phú Quốc, mắm nhỉ gì đó em được người thân đi chơi về cho em cũng ko ăn đựơc, mùi rất nồng nhất là xào nấu, và mặn. Còn bảo chinsu nó là nước chấm có vị mắm, nhưng với những chai mắm bán tại đại lý ít tên tuổi thì em nghĩ nó vẫn an toàn hơn.
Em có đả động gì đâu mà cụ gắt gỏng thế nhỉ? Giọng điệu cụ ý như muốn nói em cuồng các sản phẩm Masan thế nhỉ? Em nói thế hồi nào? Cụ có gắt gỏng thì cũng phải gắt gỏng với 90% gia đình việt vì trong đó kiểu gì cũng có một sản phẩm của masan. Còn em chỉ nói em ko ăn được nước mắm truyền thống do ko hợp khẩu vị, hai cụ trên nhà em cũng không ăn nước mắm truyền thống nữa vì nó quá mùi. Còn ngay như cụ lúc thì viết là nước chấm nam ngư, lúc thì viết là nước mắm nam ngư, người có tìm hiểu như cụ còn nhầm lẫn thì một người tiêu dùng bình thường như em coi nó là nước mắm thì có gì lạ đâu?Vâng.
Cụ ở Điện Biên xuống, dần dần cụ rang cơm bằng nước mắm nam ngư, mì omachi, uống vinacafe, và chỉ tín nhiệm mua sắm ở winmart.
Sắp tới cụ sẽ chỉ dùng loại mì kokomi 90g đang quảng cáo rầm rộ trên tivi thay Hảo Hảo.
Cụ phải biết là nước chấm Nam Ngư và nước mắm là hai loại thực phẩm khác biệt nhau hoàn toàn và không liên quan đến nhau.
Và em không thấy nước mắm nam ngư có thể dùng vào việc gì được.
Để xào nấu thì em đã có nước muối, nếu tình cờ không có nước mắm.
Pha nước chấm với bún chả thì em đã có nước mắm.
Thế, các hãng khác Hảo Hảo thì trả lời ra răng bác??Chờ câu trả lời chính thức từ đợt rà soát của bộ mợ ạ, vì nói thật bọn f1 nhà em thì thích gà nấm, 2 vợ chồng thích chua cay. Dễ ăn hơn các hãng khác. Giờ thấy câu trả lời nghe qua có vẻ hơi giấu giấu gì đó.
Lâu nay e vào siêu thị ko thấy có bán hình như rẻ nên bị gom hết hay sao ý, e tưởng mỳ này thuần việt hoá ra của bọn tây, mà hảo hảo tưởng là tầu chứ nhỉ.Em làm thêm vài thùng Hảo Hảo ăn dần.
Giờ chờ bộ chủ quản phát biểu trước cụ ạ, em nghĩ các hãng khác cũng run như nhauThế, các hãng khác Hảo Hảo thì trả lời ra răng bác??
Trả lời rất mập mờ cụ nhỉNghĩa là mỳ được tiêu thụ tại VN được sx theo công nghệ hiện tốt hơn và không gây hại. Còn bọn tư bản thì cho ăn loại vớ vẩn thôi ))))))))))))
Cái chai Cocacola ghi rõ dòng " cấm xuất khẩu "in trên đáy chai cũng vậy. Xuất sang Mỹ sẽ ra vân đề khác ngayMiah, bọn lều báo giật tít vớ vẩn, bản chất nó là sự khác biệt giữa tcvn và tc nước khác. Thế nên mới có loại sp chỉ bán ở từng thị trường
Em nghĩ hợp lý, vì chuyển sang châu âu nó xa lắm, đi đường bao lâu mới sang đến nơi, có tí chất bảo quản cũng an tâm hơn, chứ ở VN đi đường mất có ngày là từ Nam ra Bắc rồi nên ko cần. Ko biết em nghĩ thế có hợp lý ko?Acecook: 'Sản phẩm tại châu Âu không bán ở Việt Nam'
Tổng giám đốc Acecook - chủ nhãn hiệu mỳ Hảo Hảo và miến Good - cam kết sản phẩm bán tại Việt Nam đảm bảo sức khoẻ, tuân thủ pháp luật.vnexpress.net
Đang lùm xùm vụ này, nhưng câu trả lời của hãng là sản phẩm tại châu Âu không bán ở VN, không biết là sản phẩm ở VN tệ hơn hay tốt hơn. Em thấy mập mờ quá. Nhà em 2 tháng hết 1 thùng mì chua cay hoặc gà nấm