Có thể hãng nói đúng. Sản phẩm ở châu Âu họ cho lượng ethylene oxide khác với sản phẩm bán ở Việt Nam. Khả năng lượng ethylene odixe nhiều hơn ở châu Âu.
nó lại là quá logicEm nghĩ hợp lý, vì chuyển sang châu âu nó xa lắm, đi đường bao lâu mới sang đến nơi, có tí chất bảo quản cũng an tâm hơn, chứ ở VN đi đường mất có ngày là từ Nam ra Bắc rồi nên ko cần. Ko biết em nghĩ thế có hợp lý ko?
Em nghĩ ko ai dám thống kê hoặc nhiều quá thống kê không kịp ơi.Có bộ nào thống kê tất cả các loại sp chứa chất gây ung thư trong đời sống người dân VN mình không nhỉ, nhất là các sp làm nhái làm giả
Bán ở VN là hàng nội địa nó phải khác chứ
Theo truyền thống châu Á là hàng nội địa bao giờ cũng tốt hơn hàng xuất các cụ nhỉ!Nghĩa là mỳ được tiêu thụ tại VN được sx theo công nghệ hiện tốt hơn và không gây hại. Còn bọn tư bản thì cho ăn loại vớ vẩn thôi ))))))))))))
Cụ lại vẽ đường cho hươu chạy rồi !Em nghĩ hợp lý, vì chuyển sang châu âu nó xa lắm, đi đường bao lâu mới sang đến nơi, có tí chất bảo quản cũng an tâm hơn, chứ ở VN đi đường mất có ngày là từ Nam ra Bắc rồi nên ko cần. Ko biết em nghĩ thế có hợp lý ko?
em là hãng em trả lời thế này 'sp đạt tiêu chuẩn chất lượng của Vn'. Hết.Acecook: 'Sản phẩm tại châu Âu không bán ở Việt Nam'
Tổng giám đốc Acecook - chủ nhãn hiệu mỳ Hảo Hảo và miến Good - cam kết sản phẩm bán tại Việt Nam đảm bảo sức khoẻ, tuân thủ pháp luật.vnexpress.net
Đang lùm xùm vụ này, nhưng câu trả lời của hãng là sản phẩm tại châu Âu không bán ở VN, không biết là sản phẩm ở VN tệ hơn hay tốt hơn. Em thấy mập mờ quá. Nhà em 2 tháng hết 1 thùng mì chua cay hoặc gà nấm
Đúng mà cụ, ở bên đó yêu cầu chặt chẽ hơn phải khác chứ. Ví dụ bên đó hàm lượng 1 thì bên mình hàm lượng 3, nên cụ yên tâm là sẽ khácAcecook: 'Sản phẩm tại châu Âu không bán ở Việt Nam'
Tổng giám đốc Acecook - chủ nhãn hiệu mỳ Hảo Hảo và miến Good - cam kết sản phẩm bán tại Việt Nam đảm bảo sức khoẻ, tuân thủ pháp luật.vnexpress.net
Đang lùm xùm vụ này, nhưng câu trả lời của hãng là sản phẩm tại châu Âu không bán ở VN, không biết là sản phẩm ở VN tệ hơn hay tốt hơn. Em thấy mập mờ quá. Nhà em 2 tháng hết 1 thùng mì chua cay hoặc gà nấm
F1 nhà em cũng ăn nhưng e hạn chế. May quá em chỉ ăn đc mỳ gạo, lẫn tí mỳ tôm cũng ko nuốt đc. Đến lạNhà em thì 3f1 cứ sáng là tuần tự trong tuần lúc xôi, lúc phở, bánh bao, bánh mì, mì tôm...rồi những lúc chán cơm lại phở, mì tôm...thành ra cứ 2 tháng hết 1 thùng cụ ạ.
Chuẩn rồi, các cụ cứ khen đồ nội địa các nc ngon hơn đồ XK mà.mấy thằng tây ngố ăn loại 2 thì đúng rồi. Vietnam ta là chánh quốc phải ăn loại 1 chứ.
có chi tiết hơn về kết quả đánh giá con số ko ạ?https://www.fsai.ie/news_centre/food_alerts/instant_noodles_ethylene_oxide_recall.html có link , các cụ thẩm xem có đúng ko ạ
Có anh thuê thì viết gì chả viết cụ nhỉ )))Sợ quá , em phải đi úp gói hảo hảo ăn cho đỡ sợ đã .
Báo rác như bọn zing đọc làm gì
Chắc ý là tiêu chuẩn châu Âu cao nên mới lòi ra."2 sản phẩm bị thu hồi là sản phẩm xuất khẩu, dành riêng cho thị trường châu Âu, không phải sản phẩm nội địa" - ông Kijiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định.
Nó nói thế này thì em có thể hiểu là tiêu chuẩn Việt Nam cao hơn tiêu chuẩn Châu Âu không ạ
Mà thôi để bảo vệ bản thân và gia đình trước hết nhà em cứ ngừng sử dụng mấy cái sản phẩm của anh Acecook này cái đã.