- Biển số
- OF-746843
- Ngày cấp bằng
- 19/10/20
- Số km
- 1,750
- Động cơ
- 70,875 Mã lực
- Tuổi
- 49
Hội đấy tương có MDCP.Chắc ăn tương. Chỗ e có ông ko ăn mắm thấy suốt ngày chấm tương. Đến tráng trứng cũng đổ đầy tương vào, ăn sực mùi tương
Hội đấy tương có MDCP.Chắc ăn tương. Chỗ e có ông ko ăn mắm thấy suốt ngày chấm tương. Đến tráng trứng cũng đổ đầy tương vào, ăn sực mùi tương
Nhẽ lô sx bán nội địa dính cả 2 thứ nên mỗi ông tây chỉ phát hiện một nửa sự thật !! Và một nửa sự thật thì không thể là sự thật được !!!Cao siêu quá:
Liên hệ với Công ty Acecook Việt Nam, cuối ngày 27.8, công ty này phản hồi với Báo Thanh Niên như sau: Sự việc được nêu ra tại trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm Ireland. Chúng tôi khẳng định sản phẩm bị thu hồi trong thông tin được đề cập tại trang web này là sản phẩm xuất khẩu, không cùng lô hàng sản xuất với sản phẩm nội địa tại Việt Nam. Công ty Acecook Việt Nam không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide ở bất kỳ công đoạn sản xuất nào. Hiện chúng tôi đang tiến hành phân tích, kiểm tra và điều tra trên diện rộng ở các nguyên liệu, thiết bị, quy trình liên quan để nhận định nguyên nhân và sẽ có biện pháp đối ứng kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu và nhà cung cấp cũng khẳng định không sử dụng Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất của họ. Chúng tôi đã yêu cầu họ kiểm soát và tuyệt đối không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất, tuyệt đối thực hiện đúng theo các cam kết này với Acecook Việt Nam.
Trước đó vào cuối năm 2020, Hàn Quốc cũng thu hồi một số phở đóng gói của Công ty CP Acecook Việt Nam vì được cho là có chứa hàm lượng benzopyrene vượt quá giá trị tiêu chuẩn trong dầu hương liệu có trong sản phẩm. Acecook Việt Nam đã phản hồi đó là những sản phẩm phở ăn liền Peacock được gia công theo đơn đặt hàng của Emart Hàn Quốc. Đây là sản phẩm xuất khẩu không lưu hành tại thị trường Việt Nam.
Cao hơn .... chứ, nếu không cao hơn thì nó bị vn ... cấm bãn rồi cụ ạ !"2 sản phẩm bị thu hồi là sản phẩm xuất khẩu, dành riêng cho thị trường châu Âu, không phải sản phẩm nội địa" - ông Kijiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định.
Nó nói thế này thì em có thể hiểu là tiêu chuẩn Việt Nam cao hơn tiêu chuẩn Châu Âu không ạ
Mà thôi để bảo vệ bản thân và gia đình trước hết nhà em cứ ngừng sử dụng mấy cái sản phẩm của anh Acecook này cái đã.
Hế ! Chờ khuyến mại hẵng cụ ơi !Em làm thêm vài thùng Hảo Hảo ăn dần.
Có bài viết của ông này, tưng tửng rất khoái:Trước em thử test trùng nước sôi trước khi ăn giữa mỳ Hảo hảo tôm chua cay và mỳ ômachi thì thấy mỳ Hảo hảo nó nhiều mỡ hơn thật, váng mỡ nhiều, mỳ ômachi ít hơn hẳn!
Tôi tưởng những sp sản xuất số lương nhiều, thì lâu lâu phải chọn mẫu để phân tích xét nghiệm các chất chứ.
Cục An toàn thực phẩm đề nghị xác minh tin mì Hảo Hảo xuất khẩu chứa chất cấm
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ra công văn đề nghị Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) xác minh, làm rõ thông tin Ireland thu hồi sản phẩm của Acecook.vtc.vn
Cụ nhắc em mới nhớ ra là mình ko nhớ đã ăn gì trước đây nữa. Từ ngày có chinsu toàn ăn nó nên quên cả trước đây thường ăn gì. Nhưng em kể chuyện một chút, trước khi xuống HN học và ở lại làm việc thì quê em ở Điện Biên, trên đó em chưa bao giờ ăn tương ớt, chỉ xuống dưới này thì em ăn mới bắt đầu ăn tương ớt, hình như là của Trung Thành, rồi qua chinsu. Về nước mắm, thời em thì ko phải ăn nước mắm kem nữa, được ăn nước mắm đựng trong chai thủy tinh, mặn chát và mùi rất nặng. Theo các cụ thông báo thì là muối pha với tro lá chuối, thêm hương liệu cá thì phải, đấy là em nghe nói thế. Xuống dưới này em ở xóm trọ với mấy em Thanh Hóa làm ở xưởng nước mắm gần xóm trọ. Sau khi làm một tuần về các em ấy bảo anh đừng mua nước mắm rẻ tiền ở quán nữa, em hỏi tại sao thì em ấy bảo anh cứ biết thế thôi. Em cũng ko nhớ là mình ăn mắm chinsu từ bao giờ, nhưng với mắm xịn như Cát Hải, Nha Trang, Phú Quốc, mắm nhỉ gì đó em được người thân đi chơi về cho em cũng ko ăn đựơc, mùi rất nồng nhất là xào nấu, và mặn. Còn bảo chinsu nó là nước chấm có vị mắm, nhưng với những chai mắm bán tại đại lý ít tên tuổi thì em nghĩ nó vẫn an toàn hơn.Cụ chỉ ăn được Chinsu thôi phải không ạ? Không hiểu trước khi anh Quang Masan từ Đông Âu về thì cụ và gia đình ăn gì.
Em nói thật là xã hội nên quan tâm đấu tranh nhiều hơn để rau cỏ ra ngoài chợ không còn dư lượng thuốc trừ sâu và thịt cá ra chợ không còn dư lượng thuốc kháng sinh với sử dụng tăng trọng tràn lanEm thì toàn ăn chinsu đây cụ ạ. Ko ăn đựơc mắm với tương ớt truyền thống, mắm thì mùi nặng quá, xào nấu toàn bị hàng xóm chửi, tương ớt truyền thống cái thì cay quá, cái thì lợn cợn khó ăn lắm!
Thế em mới thấy câu trả lời mập mờ, đợt này bộ Công Thương chỉ đạo rà soát lại em ngóng xem có chất cấm gì không, chứ như bọn tây lông nói như trong bài thì lâu dài cũng hãi.Cụ nghĩ nó có khả năng tốt hơn không vậy hả