Cụ cứ nghiên cứu thật kỹ nhé, thực tế rang trống hay rang hotair cũng cần nghiên cứu 1 chút về kỹ thuật rang cà rồi dần dà mình rút ra kinh nghiệm thôi. Thực ra nắm đc kỹ thuật thì rang hotair hay rang trống đều cho kết quả tốt. Với rang chuyên nghiệp thì giờ máy rang tốt nhất là kết hợp cả 2, còn rang ở nhà với lượng rất rất nhỏ thì ko cần quá cầu kỳ.
Khi cụ có máy rang cụ cứ mua cà rẻ tập rang 1 vài mẻ cho quen đã.
Rang trống cụ nên xem xét máy Kaleido M1 - Giá về tay cỡ 15 củ khoai, còn rang hotair thì cụ làm cái như cụ
BMW 6688 của Tàu là ổn rồi.