Oạch...việc gì mà ...khổ vậy cụ
??? Chỉ cần nhìn dòng chảy là có thể hoặc canh đồng hồ...Sau vài lần thì cụ sẽ quen...Hoặc tốt nhất để cái cân lên: vừa có time, vừa có khối lượng để mình tắt pha khi đúng và đủ lượng...
Còn hương: nó phụ thuộc vô loại cà và CẤP ĐỘ cà rang ntn nên em không thể nói rõ hơn
...Cà mấy trăm K nếu biết mua cũng có hương
(dù ít) miễn là cấp độ rang ntn vì cà rang màu càng đậm. hương sẽ càng giảm và ngược lại...
Quechoa hay Phi Châu.... thi thoảng em cũng mới mua loại đắt tiền chứ tầm 4-500k/kg cà xanh là đủ thưởng thức về HƯƠNG & VỊ thỏa mãn nhu cầu
(với em). Nếu mua cùng loại và họ đã rang, các nhà rang trung bình nhân lên gấp 3 giá tiền
(nếu loại đặc biệt ngon thì càng...KHỦNG) . Đây là 1
lợi thế khi biết rang cà đó ạ.