Hehe, nick kia của em bị phe đạo đức với cả chính nghĩa bên thớt U cà report mất rồiNó có máy rang tự động đó ạ...đổ vô bấm phát tàm 10p sau xong mẻ cà...nhưng tất cả các mẻ rang đều...gần giống nhau dù loại cà...khác nhau...vẫn có tùy chỉnh nhưng...hạn chế và ...MẮC vãi đạn ...với em nếu vậy mua ...cà rang sẵn lại...hay hơn dù uống...không hạp khẩu vị
Mỗi thể loại có cái hay - dở riêng...em chọn phương án RẺ, NGON, GIÁ HỢP LÝ ạ...
P/S: lão ấy khá nhiệt tình dù đôi lúc...làu bàu như quạ già ý... dù lâu rồi em kg nói chuyện
Không hiểu con SR500 của em dạo này chắc ẩm IC hay sao ấy mà mỗi mẻ rang e để 6 phút thì nhiệt low tới 3 phút hoặc 3.5 (3 phút rưỡi) mới lên med, mà nhiều khi mới còn 1.2 phút nữa đã crack, khỏi cần lên nấc nhiệt max, nhiều lúc lại phải chỉnh xuống low không sợ cháy. Mẻ rang chỉ đến 0.5 hay 0.3 là phải dừng. Nhưng mà cà uống vẫn...thế, thế mới thấy trình thưởng thức cỡ ngưu ẩm (hay dân dã gọi là mồm gầu mõm nhôm gì gì đó) cũng có cái...lợi. Trước là chơi 6 phút chia đều cho 3 nấc.
Đặc biệt hôm nay rang cafe Ro (để đem cho ông bạn, ông này ghét uống vị chua nên không khoái Arabica) đặt 8.5 phút trong đó nhiệt low chạy tới 3.5 phút còn 5.0 bắt đầu chỉnh lên med, thế mà tới khi còn 2.5 phút đã crack, cố nấn ná tí nữa thì hỡi ôi đến còn 2.0 phút (nghĩ là mới rang được 6.5 phút) nó đã chớm ra dầu, phải stop luôn. Không dám gọi ông xe đạp Tiệp hỏi vì sợ đại ca ...lại chửi
Các bác xài SR500 có ai bị vậy không ạ? Cái máy này em dùng đâu đó hơn 4 năm rồi thì phải (trôm vía chưa hắt hơi sổ mũi gì, chỉ...vỡ bình thủy tinh 1 lần mua lại mất đâu 50 anh Trump, 1tr VND, về tới HN)