Chưa bàn đến các vấn đề khác: độ mịn cà xay ra khác nhau, thời gian pha khác nhau, nhiệt độ nước khi pha khác nhau... thì để trả lời câu hỏi này, cụ mong coc thử pha trên con máy Tiros621 rùi so sánh...vì áp lực cũng nhỏ (từ 3-5bar) xem sao ạ ???Em chưa pha cafe máy bao giờ, nhà cũng ko có máy, tất nhiên uống thì nhiều rồi...
Bản thân thiết nghĩ, câu trả lời cho câu hỏi của cụ mong coc .... "chắc là được" .... (chỉ chắc là thôi nhé)
Các cụ có máy thử xem (như cụ Bim gợi ý), vẫn đề là: cafe bột cho pha máy và pha phin có chút khác nhau thì phải (rang, xay)???; Máy chắc có chức năng chỉnh thời gian và lực ép ??? vậy tăng thời gian và giảm lực ép ???
Túm lại các cụ có máy thử đê,
E thì vẫn thích phin hơn máy, do em chuyển từ gu "đường phố" sang nên gu vẫn còn hơi mặn.
Còn khó quá thì...cụ quay lại pha phin cho nó hoà đồng với mọi người ạ ...Mình thích thì mình...nhích thui ạ...hehehe
Mời cả nhà tách cà trưa nay của em pha mời bạn.
P/S: I phôn 14 chụp đẹp ác, khác xa con Sony cùi bắp của em