- Biển số
- OF-80914
- Ngày cấp bằng
- 22/12/10
- Số km
- 3,423
- Động cơ
- 438,814 Mã lực
Có hai món chưng cách thủy! Một món là trứng đúc thịt chưng cách thuỷ, món nữa là trứng chưng mắm cá thu cách thủy! Mợ thích làm món nàoMón này nhà cụ làm thế nào ah?
Có hai món chưng cách thủy! Một món là trứng đúc thịt chưng cách thuỷ, món nữa là trứng chưng mắm cá thu cách thủy! Mợ thích làm món nàoMón này nhà cụ làm thế nào ah?
Ôi giời, em biết khoản này, cụ báo cáo Dòng Sông mang F1 lẫn cụ lên PT nhéCác cụ, mợ giới thiệu những món đơn giản mà hấp dẫn nhỉ : rau muống luộc xanh, cà pháo muối giòn, trứng rán vàng.
F1 nhà em sắp đến thời gian ăn dặm. Có Cụ, Mợ nào có F1 qua giai đoạn đó rồi, giới thiệu em một vài món ăn dặm,
em về phổ biến để Vợ em cùng tham khảo.
Ừ nhỉ! Giờ mới nhớ còn cụ Gúc cũng bày cách nấu ăn giỏi lắm!Điêu kinh, đừng có search google ra cách chế biến rồi bảo là mình tự tay làm đấy
Âm nhạc khéo nấu ăn thế nhỉ, để em báo cáo rồi vác F1 về đấy ăn nháÔi giời, em biết khoản này, cụ báo cáo Dòng Sông mang F1 lẫn cụ lên PT nhé
Liệu 12h cụ có phải thêm bài Sám hối không đây ạÂm nhạc khéo nấu ăn thế nhỉ, để em báo cáo rồi vác F1 về đấy ăn nhá
Đã rửa bát cất nồi cơm chưa, quần áo đã gấp chưa, cho F1 oánh răng, rửa bình sữa đứa bé, cất đồ chơi đứa lớn chưa mà online sớm thía mợTối nay e làm mấy quả trứng đập vào bát ô tô, cho tí mắm và quấy đều - k cho hành dù hành có sẵn trong tủ lạnh, cho vào chảo đảo dầu nóng đảo loạn cả lên - thế là 3 bố con xong bữa tối, thời buổi khó khăn chỉ dám mơ tới rau muống và trứng gà, trứng vịt thôi các cụ ạ
Có hai món chưng cách thủy! Một món là trứng đúc thịt chưng cách thuỷ, món nữa là trứng chưng mắm cá thu cách thủy! Mợ thích làm món nào
Chính xác hơn là luộc rau muống hay bất cứ loại rau nào có màu xanh ( ví dụ như đậu luộc ) mà muốn nó giữ được màu xanh sau khi luộc là phải để 1 chậu nước lạnh thả nhiều đá ở bên cạnh, rau vừa chín tới là vớt ra thả vào chậu nước đá lạnh đó thì nó sẽ giữ được màu xanh, rất xanh.Luộc rau muống cho muối vào thì rau và nước nó mới xanh cụ ạ.
FUn đi bácThế này mà cũng lập hẳn 1 thớt - Chán
Chính xác hơn là luộc rau muống hay bất cứ loại rau nào có màu xanh ( ví dụ như đậu luộc ) mà muốn nó giữ được màu xanh sau khi luộc là phải để 1 chậu nước lạnh thả nhiều đá ở bên cạnh, rau vừa chín tới là vớt ra thả vào chậu nước đá lạnh đó thì nó sẽ giữ được màu xanh, rất xanh.
Chả phải món mới đâu ạ mà là kỹ thuật bếp thôi, rau vớt ra rất nóng thì phải thả vào nước lạnh để giữ màu xanh, rau nó cũng chả lạnh thêm đc đâu vì nóng với lạnh gặp nhau là hạ nhiệt của rau ngay.Chà, mẹo mới! Món mới: Rau muống luộc ướp đá lạnh!