- Biển số
- OF-417823
- Ngày cấp bằng
- 21/4/16
- Số km
- 1,133
- Động cơ
- 219,001 Mã lực
nhà đẹp thế thì chỉ có lên TV, lên mạng mà mua thôi chứ đến nơi nó lại là cái nhà bẩn bẩn được ngayTăng quá thì mua nhà đất cccm ạ
Như em vừa lướt
![]()
nhà đẹp thế thì chỉ có lên TV, lên mạng mà mua thôi chứ đến nơi nó lại là cái nhà bẩn bẩn được ngayTăng quá thì mua nhà đất cccm ạ
Như em vừa lướt
![]()
Ah hình như đợt trước em có xem video giới thiệu căn hộ nào đó trần cao 4-5m xong thiết kế được cả gác xép cho trẻ con chơi. Ko rõ có phải dự án này ko nữa. Nhưng e nghĩ duplex trần 5m thì thấp quá nhỉ, phải tầm 7-8m trở lên thì mới gọi duplex chứĐúng rồi cụ.
NOXH có cơ chế ưu đãi tiền sử dụng đất đó cụ, ngoài ra nếu thích đẩy mạnh chỉ cần chỉ đạo NHNN có cơ chế ưu đãi lãi suất đầu tư, các cơ quan có liên quan hỗ trợ thủ tục. Đấy chính là nguyên nhân làm giảm giá đó cụ. Cái đó bình thường rất khó, nhưng đã có chỉ đạo từ trên thì lại rất dễ. Nên e mới bảo vấn đề là có muốn làm hay ko thôi.dân ta muốn ngon bổ rẻ cơ các cụ, trái ngược hoàn toàn với doanh nghiệp, ngon bổ thì không có rẻ , nên NOXH theo em không phải lời giải, quan trọng là giảm được chi phí đầu vào của DN, mà cp lớn nhất, tấc nhất là thời gian do pháp lý gây ra.
Làm gì có duplex nào phải lắp khung sắt định hình thế cụ? Chỉ có cơi nới sửa lại rộng hơn mới làm thế, chứ trong căn duplex thông tầng đã đổ beton, chia ngăn hẳn hoi, hoặc nhận thô tùy nơi chia ngăn hay để sàn betong và cầu thang beton theo thiết kế.
Cụ hỏi thế sale họ cười cho là nhẹ rồi.
Hoặc đẹp như thế nhg ko phải là 6 tỷ mấy mà có thể sẽ là 7 tỷ 8 tỷ 10 tỷ...( hơn 6 tỷ thì 6,5 tỷ / 7 tỷ/ 8 tỷ hay 10 tỷ cũng vẫn là hơn 6 tỷ )nhà đẹp thế thì chỉ có lên TV, lên mạng mà mua thôi chứ đến nơi nó lại là cái nhà bẩn bẩn được ngay
Bọn môi giới chuyên đời đăng giá nhỉnh hơn 6 tỷ. Hỏi giá chính xác thì 7.5 tỷ Anh ạ.Hoặc đẹp như thế nhg ko phải là 6 tỷ mấy mà có thể sẽ là 7 tỷ 8 tỷ 10 tỷ...( hơn 6 tỷ thì 6,5 tỷ / 7 tỷ/ 8 tỷ hay 10 tỷ cũng vẫn là hơn 6 tỷ )
nhỉnh 6ty chính xác là 6,8-6,9 a nhé.Bọn môi giới chuyên đời đăng giá nhỉnh hơn 6 tỷ. Hỏi giá chính xác thì 7.5 tỷ Anh ạ.
Giá rẻ để thu hút khách mà cụ. Em còn gặp mấy trường hợp đăng 1 giá, gọi đến bảo giá khác, xong đến xem trực tiếp lại bảo chủ nhà họ lại tăng giá anh ạ mới cay.Bọn môi giới chuyên đời đăng giá nhỉnh hơn 6 tỷ. Hỏi giá chính xác thì 7.5 tỷ Anh ạ.
Dạ không, em copy trên mạng ạLà cụ đang rao bán ra ah.
Đến mệt với cái thuyết âm miu của cụ. Nhà anh V xây chả liên quan mấy đến NOxh vì nó ở 2 mâm khác nhau. Còn tập thể cũ vẫn phải thoả thuận với dân 100% thì cũng đến tết con voi mới làm đcGiai đoạn này cần hỗ trợ a xxx bán nốt chỗ hàng tồn lấy tiền nuôi xe đ.iện rồi tính đến việc làm NOXH và cải tạo , xử lý các khu chung cư cũ ở HN.
Vậy là em thiếu hiểu biết rồi, chứ dạo qua 1 vài cái duplex sunshine đều có hệ dầm tường, bàn giao đủ nội thất thôi.Mình đang nói duplex nguyễn xiển eco dream và ecogeen cụ nhé. cụ không biết người ta cười cho ý. Các căn duplex ỏ đây chủ đầu tư người ta chỉ giao cho cụ thông thống 1 tầng rồi cụ tự gia cố tầng trên nhé. Và diện tích ở đây chỉ ghi nhận 1 tầng thôi nhé.
Bác quay xe rồi à?Tăng quá thì mua nhà đất cccm ạ
Như em vừa lướt
![]()
Mở cửa từ 6h sáng - 7h tối các ngày từ cuối tháng 12 rồi nhé.Công viên Mễ trì chỗ tòa Matrix One thấy làm xong rồi mà mãi chưa mở cửa cho dân vào nhỉ, có bác nào có thông tin gì không, hay lại giống như công viên thiên văn học đóng cửa 3 năm nay.
Thế này tầng trên chạy tầng dưới nghe ầm ầm à, mặt thoáng cũng chả có phòng ngủ vẫn tối thui thui. Đúng là của không có ngon bổ rẻ được.Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long làm sàn tại tầng 27 tòa nhà Ecodream, 300 Nguyễn Xiển
Tường bê tông nhẹ, sàn bê tông nhẹ, nhà lắp ghép, bê tông nhẹ Kim Long, vật liệu nhẹ, vật liệu chống nóng, vật liệu chống cháy, vật liệu cách âm, độ bền bê tông nhẹ, giá bê tông nhẹ - ĐT: 0964.16.41.41kimlonggroup.vn
![]()
![]()
![]()
Ở đây các căn shophouse đã có nhiều Shop mở chưa mợ ơi? Tiện ích ngay trong khu có đủ cơ bản ko hay vẫn đi xa?Mở cửa từ 6h sáng - 7h tối các ngày từ cuối tháng 12 rồi nhé.![]()
Mở được 1/3-1/4 a. 2 siêu thị, 2 gội đầu, 1 nha khoa, 1 showroom Skoda, 1 nhà thuốc, 2-3 cafe Nha hàng, 2 gym, 1 golf, 1 shop ban gì của HQ em cũng ko biết bán gì luôn. Nói chung vẫn chỉ đủ dùng thôi a.Ở đây các căn shophouse đã có nhiều Shop mở chưa mợ ơi? Tiện ích ngay trong khu có đủ cơ bản ko hay vẫn đi xa?
Matrix one này giá khỏng nhiêu cụ e?Mở được 1/3-1/4 a. 2 siêu thị, 2 gội đầu, 1 nha khoa, 1 showroom Skoda, 1 nhà thuốc, 2-3 cafe Nha hàng, 2 gym, 1 golf, 1 shop ban gì của HQ em cũng ko biết bán gì luôn. Nói chung vẫn chỉ đủ dùng thôi a.
Thế mới mở rồi, có điểm vui chơi tập thể dục cắm trại rồiMở cửa từ 6h sáng - 7h tối các ngày từ cuối tháng 12 rồi nhé.![]()
Bác quay xe rồi à?, hồi tháng 7~8 vẫn thấy bác ủng hộ quan điểm GTK, hô giá xuống. Chúc mừng bác, có lời là vui rồi.
Vâng cụ, nếu duplex dạng đó thì nó ghi nhận tổng diện tích 2 tầng, chứ duplex kia thì chỉ ghi nhận diện tích sd1 tầng thôi.Vậy là em thiếu hiểu biết rồi, chứ dạo qua 1 vài cái duplex sunshine đều có hệ dầm tường, bàn giao đủ nội thất thôi.