Hình như >=500k.Cháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụ
Hình như >=500k.Cháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụ
Thế những ai chi>=7000k mua nồi cơm là sai lầm phải ko?Thằng Coocku lúc mới cơm ngon, đẹp, nhưng về độ bền rât không tương xứng với giá.
Bọn Nhật (nội địa) thì cũng ngon cơm, rất bền nếu nguồn (100v) đảm bảo, nhưng khá phiền phức chuyện đổi nguồn và nếu mới thì giá quá cao, cũ lại hên sui.
Nói chung cứ áp suất là cơm sẽ ngon, miễn là kín hơi, kể cả áp suất tàu bán đầy ngoài kia. Cụ nào đang dùng nồi áp suất ( loại vẫn thường để ninh xương ấy) cứ thử mang ra nấu cơm sẽ thấy ngon hơn hẳn nồi cơ thường. Nhược điểm của nó là chống dính kém nên cơm bị dính vào nồi, rất hao gạo. Tầm tiền mấy con Hàn Nhật kia có thể mua vài cái áp suất thường dùng thoải mái, chán lại đổi, tìm loại có chống dính tốt chút là được, cơm đảm bảo ngon.
nặng và không có quai xách, nên muốn bê cả nồi thì như tập tạNhà em dùng Cuckoo cao tần áp suất, mua trực tiếp bên Hàn. Cơm ngon, nấu nhanh lại đẹp nữa, mỗi tội nặng.
lại có loại nồi vi diệu thế hả cụ? tự xả bớt khi nhiều nước? nồi làm sao mà biết nước nhiều hay ít dc nhỉ?Em thích loại nồi tự động xả bớt nước khi nấu cơm trót cho nhiều nước. Cái này thì nồi cukoo không có, mặc dù em mua cái nồi cukoo cao tần giá chục củ.
bác nói đúng ý e, ngày xưa mọi người rủ nhau mua nồi tách đường, tốt ng bị tiểu đường, ăn no mà k sợ béo bla bla... e bảo cơm thì toàn tinh bột thì tách kiểu gì chả nhẽ loại bỏ tinh bột khỏi cơm )em thấy cái bài "tách đường" là sự quảng cáo bịp bợm của con buôn VN, đánh vào tâm lí thích ăn kiêng, sợ tiểu đường của chị em, chứ chả thấy thằng hãng nào của Nhật nó bảo tách đường khi nấu cơm cả, đơn giản là cơm gạo nó làm éo gì có đường khi nấu mà tách??? đường nó sinh ra trong mồm mình khi nhai cơ, not trong nồi. Bất quá nồi AI trí tuệ nhân tạo nó có chức năng ghi nhớ thói quen nấu nướng mà bớt nước để cơm rắn, nhão tương đối theo thói quen của người nấu, tuy nhiên chức năng này cũng rất ất ơ, nó chỉ bớt nc đc 1 tí ti khi thừa hoặc thêm đc đôi chút khi khô chứ đã nhiều nước quá hay ít nước quá thì bố nó cũng chả thêm bớt thành ngon đc đâu. bán hàng quảng cáo lấy chức năng này như thể tách đc tinh bột khỏi gạo á?
Có cụ mua Toshiba chuông đời cao ấy mình đặt được chế độ dẻo của cơm mà, loại cao cấp sẽ có loại bthuong k có đâu nhélại có loại nồi vi diệu thế hả cụ? tự xả bớt khi nhiều nước? nồi làm sao mà biết nước nhiều hay ít dc nhỉ?
cho e xin mã được không bácCó cụ mua Toshiba chuông đời cao ấy mình đặt được chế độ dẻo của cơm mà, loại cao cấp sẽ có loại bthuong k có đâu nhé
có phải loại này không cụ: https://hangnhat360.com/noi-com-dien-toshiba-rc-18vxv/?gad_source=1&gclid=CjwKCAiAzJOtBhALEiwAtwj8tsZL4i4jkO7czcrFbUmRrnMaGZeIZzVsZzUcXnA73XGdlS29MIoN4RoC7fQQAvD_BwECó cụ mua Toshiba chuông đời cao ấy mình đặt được chế độ dẻo của cơm mà, loại cao cấp sẽ có loại bthuong k có đâu nhé
nồi trí tuệ nhưn tạo AI nó có thiệt cụ ạ, nhưng biên độ bù trừ nước ko nhiềulại có loại nồi vi diệu thế hả cụ? tự xả bớt khi nhiều nước? nồi làm sao mà biết nước nhiều hay ít dc nhỉ?
Cái nồi Cuckoo nhà em có cho nhiều nước đến đâu, nấu chế độ cháo thì nó cũng ra cơm mới tức chứ. Chắc bọn Hàn xẻng quen ăn cháo đặc nên nó làm kiểu đó.Em thích loại nồi tự động xả bớt nước khi nấu cơm trót cho nhiều nước. Cái này thì nồi cukoo không có, mặc dù em mua cái nồi cukoo cao tần giá chục củ.
làm cơm tấm đóBấm 2 lần nút nấu là sau 9 phút cơm nguội thành cơm nóng, sao phải ăn cơm nguội????????
Con của em đời thấp hơn ạ, con của em đời 2018 thôi.
Loại nồi tự động xả bớt nước khi nhiều quá thì có lâu rồi cụ. Nồi cao tần có cảm biến thì giờ không hiếm.lại có loại nồi vi diệu thế hả cụ? tự xả bớt khi nhiều nước? nồi làm sao mà biết nước nhiều hay ít dc nhỉ?
Mình vừa mua con này, dùng đươc 5 hôm, chưa dùng hết chức năng nhưng hiện tại thấy ổn, cơm ngon.Có cụ nào dùng cucku jhr 1060cho nhận xét với,( đang định mua con này).Tks cm.
Vâng, em thấy gạo này nhiều cty sản xuất, nhiều cty phân phối, nhiều loại giá. Cụ cứ chọn loại của đích danh cha đẻ của ST25, đoạt giải gạo ngon nhất thế giới mà mua cụ ạ, đắt xắt ra miếng. Giờ nhà em quay về gạo quê 17k rồi.cụ mua st25 gì mà khét thế, em cũng mua st25 mà có 140k/5kg
Cụ nói nồi cao tần là đun như bếp từ là chưa hoàn toàn đúng, vì bếp từ các vòng dây đun nóng để dưới đáy, nhiệt truyền từ dưới lên làm cho cơm dễ bị trên sống, dưới khê, chẳng khác gì nồi cơ có dây may đun nóng ở đáy nồi. Nhưng nồi cao IH lại có các vòng dây đun nóng cuốn tít lên trên thành nồi và có loại còn có ở trên nắp, làm cho truyền nhiệt điều các phía cho cơm chín điều, khắc phục tình trạng trên sống, dưới khê. Chưa kể nồi IH có phần mềm cho chương trình nấu tối ưu đối vơi mỗi lại gạo, không như bếp từ thông thường.zojirushi hay tiger đều là các hãng gia dụng nổi tiếng của Nhật, cao tần là đun như cái bếp từ, nếu có áp suất tức là nó có thêm bộ ron, bi đặc biệt khiến tăng áp suất nồi khi nấu cơm lên hơn nhiều lần, kín mít khiến cơm ngon, nhừ hột, ko mất chất nên ăn ngọt cơm hơn, lâu hư thiu hơn thôi.
chỉ có điều là nồi càng đắt thì càng đẹp, option áp suất là 1 option gần như cơ bản rồi, nồi ko có áp suất thường là nồi loại rẻ tiền, nên sẽ xấu hơn, nấu cơm ko ngon bằng loại cao cấp hơn. Thế nên cụ cứ nhặt nồi IH có áp suất mà dùng, các option khác như nhiều chế độ nấu, 2 bi, lõi nồi titan, bạch kim hay kể cả nồi AI có thể ghi nhớ thói quen nấu nướng .... thì cũng chả cần thiết lắm
em thấy nồi cơ nhà em khi nấu thì từ mâm nhiệt phía dưới; còn khi ủ thì từ dây mai so xung quanh và dây mai so trên nắp vung.Cụ nói nồi cao tần là đun như bếp từ là chưa hoàn toàn đúng, vì bếp từ các vòng dây đun nóng để dưới đáy, nhiệt truyền từ dưới lên làm cho cơm dễ bị trên sống, dưới khê, chẳng khác gì nồi cơ có dây may đun nóng ở đáy nồi. Nhưng nồi cao IH lại có các vòng dây đun nóng cuốn tít lên trên thành nồi và có loại còn có ở trên nắp, làm cho truyền nhiệt điều các phía cho cơm chín điều, khắc phục tình trạng trên sống, dưới khê. Chưa kể nồi IH có phần mềm cho chương trình nấu tối ưu đối vơi mỗi lại gạo, không như bếp từ thông thường.