- Biển số
- OF-206600
- Ngày cấp bằng
- 19/8/13
- Số km
- 1,412
- Động cơ
- 348,580 Mã lực
Cháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụThay gioăng thôi cụ, cần thay gioăng cụ ib em
Cháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụThay gioăng thôi cụ, cần thay gioăng cụ ib em
st25 hồ quang cua bh 5 lít cũng chả mua được , đắt nhưng chấtcụ mua st25 gì mà khét thế, em cũng mua st25 mà có 140k/5kg
Giờ em mới biết có vụ quảng cáo "tách đường" này chị em sợ đường nhưng lại thích trà sữa, làm 1 cốc thì lượng đường bằng mấy bát cơmem thấy cái bài "tách đường" là sự quảng cáo bịp bợm của con buôn VN, đánh vào tâm lí thích ăn kiêng, sợ tiểu đường của chị em, chứ chả thấy thằng hãng nào của Nhật nó bảo tách đường khi nấu cơm cả, đơn giản là cơm gạo nó làm éo gì có đường khi nấu mà tách??? đường nó sinh ra trong mồm mình khi nhai cơ, not trong nồi. Bất quá nồi AI trí tuệ nhân tạo nó có chức năng ghi nhớ thói quen nấu nướng mà bớt nước để cơm rắn, nhão tương đối theo thói quen của người nấu, tuy nhiên chức năng này cũng rất ất ơ, nó chỉ bớt nc đc 1 tí ti khi thừa hoặc thêm đc đôi chút khi khô chứ đã nhiều nước quá hay ít nước quá thì bố nó cũng chả thêm bớt thành ngon đc đâu. bán hàng quảng cáo lấy chức năng này như thể tách đc tinh bột khỏi gạo á?
Em dùng nồi áp suất Philips có chế độ nấu cơm, nấu gạo dẻo dền hơn hẳn nồi cơm thường. Nó vẫn làm nóng bằng mâm nhiệt ở đáy nên sẽ thua khả năng làm nóng đều so với nồi cao tần (IH).Thằng Coocku lúc mới cơm ngon, đẹp, nhưng về độ bền rât không tương xứng với giá.
Bọn Nhật (nội địa) thì cũng ngon cơm, rất bền nếu nguồn (100v) đảm bảo, nhưng khá phiền phức chuyện đổi nguồn và nếu mới thì giá quá cao, cũ lại hên sui.
Nói chung cứ áp suất là cơm sẽ ngon, miễn là kín hơi, kể cả áp suất tàu bán đầy ngoài kia. Cụ nào đang dùng nồi áp suất ( loại vẫn thường để ninh xương ấy) cứ thử mang ra nấu cơm sẽ thấy ngon hơn hẳn nồi cơ thường. Nhược điểm của nó là chống dính kém nên cơm bị dính vào nồi, rất hao gạo. Tầm tiền mấy con Hàn Nhật kia có thể mua vài cái áp suất thường dùng thoải mái, chán lại đổi, tìm loại có chống dính tốt chút là được, cơm đảm bảo ngon.
trước đây ( 10 năm) thì tiger số 1 bây chừ cusku is the bezt/ . nấu cơm ngon. nhưng nồi này dở là để để cơm nguội ăn dở ec.Vụ này cụ định chi bao nhiêu tiền để các cụ trên này dễ tư vấn, nếu loanh quanh tầm 10tr thì Cuckoo là lựa chọn số 1 của em
ăn chưa mà khoái với không khoái. Cuckoo hợp với cơm kiểu người Việt, nhiều người khen hơn. 4 triệu là có là có nồi as cao cấp không cao tần, xoong chống dính cao cấp. 7 tr là có áp suất cao tần loại rẻ nhất nhưng mình chưa thử.Các cụ có ai đã dùng rồi thì tư vấn giúp em xem giữa 2 loại này thì nên chọn nồi cao tần Zorijusi hay nồi cao tần áp suất Tiger ạ ?
Cuc cu thì em ko khoái lắm .
Em cảm ơn các cụ nhiều!
cụ check IBCháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụ
nồi cơm Hàn - Nhật cao cấp dù là nhiệt vẫn đun ở vách và đun ở nắp? bình thường, nồi bên trong cao cấp không phải thay. Thấy nó quảng cáo là nồi biến tần thì nó giữ nhiệt độ thấp ban đầu kiểu như ngâm gạo nước nóng, đến thời điểm cần thiết mới nấu bùng lên.Em dùng nồi áp suất Philips có chế độ nấu cơm, nấu gạo dẻo dền hơn hẳn nồi cơm thường. Nó vẫn làm nóng bằng mâm nhiệt ở đáy nên sẽ thua khả năng làm nóng đều so với nồi cao tần (IH).
Tuy nhiên, nhà em thường nấu ít gạo (độ 2 cốc) nên chắc là ko khác biệt mấy đâu. Nồi cao tần có khả năng làm nóng xung quanh nồi nên nấu nhiều cơm vẫn đều, ko bị chỗ mềm chỗ cứng.
Hạn chế của nồi áp suất nấu cơm này là mình nấu lung tung nhiều món, nên đc khoảng 1 năm là lớp chống dính bị bong ra. Em lại phải mua ruột nồi khác về, mất tầm 500k hay 600k.
Ko hiểu sao mà nồi induction heating lại đc dịch ra là nồi cao tần nhỉ ? Em thấy quảng cáo là nó có thể điều chỉnh mức nhiệt chính xác cho từng giai đoạn khi nấu cơm. Còn nồi áp suất nhà em thì chỉ có 3 bước (đun nóng, giữ tạo suất, giữ ấm), tầm 20-25 phút là đc ăn cơm.
Cụ check IBCháu có nồi cúc cu cũng bị như vậy, thay zoăng có đắt không cụ
Thanks cụcụ check IB
Bấm 2 lần nút nấu là sau 9 phút cơm nguội thành cơm nóng, sao phải ăn cơm nguội????????trước đây ( 10 năm) thì tiger số 1 bây chừ cusku is the bezt/ . nấu cơm ngon. nhưng nồi này dở là để để cơm nguội ăn dở ec.
Hết nhiêu và model nào vậy cụ.Tks.Em dùng nồi cao tần áp suất tần 10 năm rồi, vừa mới đổi cái sịn hơn tý. Vợ em bảo k khác gì buồn thế chứ. Em đổi sang loại quả chuông này xem sao, chứ nồi nhật cũng loanh quanh mấy hãng thôi.