Chưa nói đến đồ tẩm ướp nữa cụ ạ!!! Nhiều khi khuất mắt trông coi thôi, nếu đc thì cũng ko nên ăn thật!!! Vừa tốn kém vừa độc hạiHôm rồi dạo xe buổi chiều, qua chỗ 1 cái quán bia hơi vỉa hè vẫn đi qua buổi tối. Buổi chiều tối mới đông khách, lúc e đi qua thì chưa, thấy họ chẻ củi toàn từ giường, cánh cửa, tủ... có vẻ như vật dụng gia đình, để lấy củi làm than cho các món quay nướng buổi tối rất hấp dẫn, thịt, lòng dồi, lợn, có cả vịt.. thơm lừng. Chưa nói chất lượng, nguồn gốc gỗ, nguyên lớp sơn ở đám củi đó e đã thấy ko ổn.
Các cụ đi chén cũng nên để ý 1 chút, e tự dưng mất hết cảm hứng với món vịt quay, hic.