- Biển số
- OF-138045
- Ngày cấp bằng
- 10/4/12
- Số km
- 236
- Động cơ
- 368,880 Mã lực
[FONT="]Cân bằng ẩm thực ở đây ý chỉ đến các vị trong món ăn. Nhạt quá không được và ngọt quá cũng không xong. Vừa vặn và đủ vị - vốn dĩ là rất khó trong khâu chế biến và nêm nếm. Như người Hà Nội vào Sài Gòn sẽ cảm thấy hơi khó ăn, vì thứ nào cũng ngọt quá ( ngọt bởi đường ). Người Sài Gòn ra Hà Nội cũng hay bị say… mì chính ( hay còn gọi là bột ngọt ).[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực để tốt cho sức khỏe. Nếu ăn quá mặn, sẽ không tốt cho huyết áp. Nếu ăn quá nhiều mỡ sẽ tạo nhiều cholesterol có hại. Có nhiều người nhịn ăn sáng vì sợ béo mà không biết làm vậy sẽ béo hơn, lại không tốt cho dạ dày.[/FONT][FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực để có sự hài hòa và ngon miệng trong việc thưởng thức. Sống trong thời đại công nghiệp, quen dần với nếp : Ăn tranh thủ - ngủ khẩn trương,.. như thế mãi để rồi đánh mất hương vị trong cuộc sống. Ăn cơm nào cũng giống món cơm nào, thịt bò chỗ ngon cũng giống chỗ bán thường thường thậm chí từng bị cháy khét. Như vậy rất phí, phí thời gian mình ăn, phí thời gian mình sống, phí luôn cả tiền mình đã bỏ ra cốt để thưởng thức món ngon.[/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực của các cụ là gì?
[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực để tốt cho sức khỏe. Nếu ăn quá mặn, sẽ không tốt cho huyết áp. Nếu ăn quá nhiều mỡ sẽ tạo nhiều cholesterol có hại. Có nhiều người nhịn ăn sáng vì sợ béo mà không biết làm vậy sẽ béo hơn, lại không tốt cho dạ dày.[/FONT][FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực để có sự hài hòa và ngon miệng trong việc thưởng thức. Sống trong thời đại công nghiệp, quen dần với nếp : Ăn tranh thủ - ngủ khẩn trương,.. như thế mãi để rồi đánh mất hương vị trong cuộc sống. Ăn cơm nào cũng giống món cơm nào, thịt bò chỗ ngon cũng giống chỗ bán thường thường thậm chí từng bị cháy khét. Như vậy rất phí, phí thời gian mình ăn, phí thời gian mình sống, phí luôn cả tiền mình đã bỏ ra cốt để thưởng thức món ngon.[/FONT]
[FONT="]Cân bằng ẩm thực của các cụ là gì?
[/FONT]