Nhiều người cũng thấy hay uống rượu tây hoặc rượu ta trong bữa ăn. Em cũng xin chia sẻ chút kinh nghiệm về rượu xịn :
nhìn xuyên qua vỏ chai, thấy lớp keo dán nhãn phải mảnh, chạy song song nhau, đều tăm tắp thì có thể tạm yên tâm, vì đó là dán bằng máy công nghiệp. Một số chai mà Gà mờ tôi đã gặp dán keo gì đó nhôm nhoam chỗ nhiều chỗ ít do dán thủ công. Nhưng ngày nay trình độ làm rởm đã lên cao, nên kinh nghiệm đó giờ chỉ mang tính chất tham khảo. Uống ở chỗ khác thì không biết, chứ nếu uống ở Hà Nội thì nên đến chỗ quen mà mua là đảm bảo nhất.