- Biển số
- OF-394468
- Ngày cấp bằng
- 30/11/15
- Số km
- 2,472
- Động cơ
- 256,308 Mã lực
Đi đào runEm biết nhưng vua thì ko được. Nhưng cách thức thì giống cụ. Ruộng cạn nước mà có cá rô trong vũng hay vết chân thì cứ thò vào tóm sống.
Chả nhái thì em làm khá đơn giản. Chặt đầu, tay, lột da, lòng phèo phổi vứt hết.Chả nhái thì em không + 3 chỉ với lạc giống chỗ cụ.
Nhưng đúng là châu chấu cái có trứng, phải bẻ đầu rút ruột rang mỡ nước lá chanh (chỗ em không rang nc cà muối)
- Tính địa phương nó mới làm nên cái hồn riêng của ấm thực cc nhỉ! Đó mới là cái ta thích khám phá. Chứ toàn cầu chế chung một công thức thì chắc mấy ai thích khám phá nữa.
1. Băm nhỏ với lá lốt và rán.
2. Tẩm ngũ vị hương và thả chảo dầu sôi. Uống với bia lạnh mùa hè thì đã đời.
3. Tẩm bột mỳ và rán.
Châu chấu chỗ em cũng không vặt đầu. Rang với nước dưa và lá chanh.
Toàn món ngon mà giờ kiếm khá khó.