Sáng nay đi ngang quán Cf Espresso thấy khách đông quá.Mai mốt nghé uống thử.
Đông tây kim cổ lẩu thập cẩm ạSáng nay đi ngang quán Cf Espresso thấy khách đông quá.Mai mốt nghé uống thử.
Đến nản với cụ. Càfe ở quán họ phục vụ số lượng lớn nên phải pha sẵn bằng mấy cái phin to ấy. nhà mình cũng bán cà phê mà. lấy đâu ra 99% từ chai ra là đểu???. đểu nó là do cái cà phê có đểu hay ko chứ pha sẵn trữ trong chai thì liên quan gì. cụ ko biết thì đừng đoán linh tinhVào quán cafe nào mà khi gọi cafe thấy chủ quán lấy 1 chai lavie chứa nước cafe rót vào cốc cho khách là em nản luôn, hết muốn uống... Nước cafe trong chai lavie là 99% đểu...
Gần đây em vào quán toàn phải ngó xem có máy pha cafe không ?
Bình thường mà cụ..cơm tấm vỉa hè,cf đen kg đường.Đông tây kim cổ lẩu thập cẩm ạ
Mình cũng thấy vậy..nhất là cf rang xay uống vào thấy hơi mệt(đúng ra phải tỉnh táo).Hay nó nặng đô quá?.Em uống cf hạt tự rang xay, pha PHIN, uống xong thấy khỏe khoắn, tiệu tiện bình thường, phấn chấn, uống cf ngoài kể cả epresso gì gì đó bụng dạ cồn cào nôn nao, cảm giác rất khó chiu. Hay tại epresso nó nặng, bọn Tây nó cũng bảo cf ta STRONG.
Cụ nói cũng đúng..nhưng giờ đi uống cf chỉ trông vào lương tâm của chủ quán.Đến nản với cụ. Càfe ở quán họ phục vụ số lượng lớn nên phải pha sẵn bằng mấy cái phin to ấy. nhà mình cũng bán cà phê mà. lấy đâu ra 99% từ chai ra là đểu???. đểu nó là do cái cà phê có đểu hay ko chứ pha sẵn trữ trong chai thì liên quan gì. cụ ko biết thì đừng đoán linh tinh
Sai. Cà phê thật, giả chả liên quan gì đến quán to hay nhỏ, nổi tiếng hay không. Theo cụ starbuck nó dùng cà phê thật hay giảDạ cụ ! Càng quán to, càng nổi tiếng, các cháu check in nhiều................thì đừng có uống cafe ! Uống cafe là phải mất công tìm quán...........còn tìm thế nào là do khả năng của các cụ !
quán khác thì em ko chắc. nhưng nói thật cà phê có rang xay thì vẫn phải pha thêm thì nó mới ngon được chứ thuần cà phê hạt ko thì khó uống lắm. Như ngày xưa mình để 2 loại cà phê. 1 loại có pha và 1 loại rang xay nguyên hạt thì 3 tháng chắc đc 10 khách uống nguyên hạt và cũng ko thấy ai đã uống rồi gọi lại cả nhưng có 1 điều chắc chắn là cà phê dạo thì 99% là đểuCụ nói cũng đúng..nhưng giờ đi uống cf chỉ trông vào lương tâm của chủ quán.
Ca phê hạt mà cũng đểu được à. Cụ giải ngố e cáiChắc chỉ có tự tay hái ở cây, tự rang tự xay sau đó pha mới tin được. Càfe hạt giờ còn đểu nữa là càffe đã xay và pha.
Nặng . Chắc nhiều caphe in . E cũng ko chắc lắmMình cũng thấy vậy..nhất là cf rang xay uống vào thấy hơi mệt(đúng ra phải tỉnh táo).Hay nó nặng đô quá?.
Căng nhỉ ? Em cũng tự Rang Xay chứ không tự Hái ở cây !Ca phê hạt mà cũng đểu được à. Cụ giải ngố e cái
Có cô bạn trên Đắk Lắk trồng cf nên toàn uống cf thật,hôm trước xuống tp nói nhìn là biết ngay anh toàn uống cf Dzỏm...Nghe nói cf thật 100% thì uống nhạt nhẽo và rất dở??Phải có bắp,đậu nành..hương liệu..vv mới ngon.
So sánh như LOL, thịt so với cà phê, nguỵ biện của đội hay trộn linh tinh.Cụ chuẩn. Thịt ngon nhưng xào không cũng chưa chắc đã ngon. Phải có tí hành, tí gia vị. Cafe cũng vậy phải có chút muối chút bơ khi rang say mới làm lên hương vị của cafe. Em thật
Cafe đen kít chắc chắn đểu...
Khu vực mình rất nhiều quán cf,nhưng mình thấy mỗi quán đều có hương vị riêng..quán thì cf đen xì,đặc quánh vị đắng rất gắt..quán thì cf màu như cf sữa pha loãng,uống đắng tự nhiên và có vị chát nhẹ..làm thế nào để phân biệt cf thật hay cf bắp rang(được bắp rang đã may,sợ toàn hoá chất của bác Tập)các cụ nhỉ???=)
Chuẩn...tè ra nước thơm khủng khiếp.G7 ra mùi khủng khiếp luôn ai
Do hoá chất nhiều quá...cơ thể bị ngộ độc nhẹMình cũng thấy vậy..nhất là cf rang xay uống vào thấy hơi mệt(đúng ra phải tỉnh táo).Hay nó nặng đô quá?.