- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Tia gái mới cần đến cafe mà cụCafe mà có cái ống nhòm tia gái thật bá đạo
Tia gái mới cần đến cafe mà cụCafe mà có cái ống nhòm tia gái thật bá đạo
Chuẩn cụ 2 năm nay em chuyển EspressoCafe thật muốn đắng có đắng, muốn chua đc chua (bằng cách chọn loại hạt và thời gian rang). Không dùng tiêu chí này để phân biệt đc cụ ạ. Vào quán gọi cafe làm sao có bột cho cụ thử?
Phân biệt chủ yếu qua mùi thôi. Uống hàng thật vài lần là phân biệt đc mùi ngay.
Đã là đồ giả thì ko có mùi cafe. Ko có mùi cafe thì thay bằng mùi caramen (đường cháy) và hương liệu. Cafe siêu thị thì sạch hơn tí, hương liệu an toàn, còn cafe ngoài hàng thì hương liệu Kim Biên. Mùi hương liệu nống nặc, chỉ thơm lúc đầu, lát sau hết ngay. Cà xịn, cà ngon, hương vương vấn trong vòm họng cả ngày. Cà xịn, pha loãng xẹt làm bạt xỉu uống vẫn thơm nhưu thường.
Đã là đồ giả thì ko có dầu (chất béo) từ hạt cà. Ko có dầu thì thay bằng bơ thực vật. Loại này cho vào máy là tắc máy sau vài chục lần sử dụng.
Bởi thế, 1 tiêu chí lựa chọn cafe thật rất đơn giản là hãy gọi Espresso. 100% là thật. Không 100% thật hỏng cái máy vài chục chai nên chả có chủ quán nào dám.
Em định mở quán cà phê rang xay. Cụ sành cà phê thì đến em mời miễn phí để thẩm cafe của em nhé. Chỉ sợ cụ say vì hương vị thôiCụ mua ít cà phê hạt rang mộc xay ra làm vị chuẩn. Pha uống ở nhà vài lần là phân biệt được ngay.
Hoặc chui vào hàng nào có esspreso làm 1 cốc cũng chuẩn vị cafe cũng đc.
Cafe bên ngoài, kể cả thật 100% thì cũng hay tẩm ướp linh tinh. Quen mùi cafe thật thì rất khó uống ở ngoài. Em kinh nhất là mùi caramen (đường cháy) uống vào lợm giọng.
Em chả dám nhận là sành. Cơ mà thẩm cafe thì em cũng thích. Em uống cafe quen song nhiều khi thẩm quá liều vẫn say cafe như thường. he he.Em định mở quán cà phê rang xay. Cụ sành cà phê thì đến em mời miễn phí để thẩm cafe của em nhé. Chỉ sợ cụ say vì hương vị thôi
Mình chủ yếu ngắm cảnh và đam mê ống nhòm nữa,kiểu như một số cụ nghiện đồng hồCụ cafe và ngắm gái = ống nhòm thì nhất rồi. Quan tâm gì cafe đểu hay xịn.[/QUOTE
Mình chủ yếu ngắm cảnh cụ ạ và cũng đam mê
Nếu có cụ gửi mình nhé..bán cũng được,có gì cụ cứ nt riêngCụ cứ mua hạt rang về rồi bỏ vào máy pha uống vài lần thì không thể uống được cafe ngoài quán nữa.
Cháu có anh bạn đang mở doanh nghiệp cafe sạch khá lớn ở BMT, cụ nào hứng thú thì inbox cháu để gửi mẫu loại cafe rang xay đóng trong phin giấy để test cafe thật thế nào nhé (hạt thì yêu cầu máy pha, hơi cầu kỳ).
Mẫu thì miễn phí, các cụ chịu chi phí ship trong Hà Nội qua grab thôi.
Là em chỉ việc xay thôi ạ. Cái say cà phê nó cũng thú vị. Bồn chồn, kích thích, cồn cào, bần thần, hỗn độn...để em bài trí xong thì mời cụ ghé. Cafe của em lấy từ nguồn nổi tiếng xứ sở Cafe. Chất lượng tuyệt hảo. Đại thể quán cà phê rất đông nhưng lại toàn dân nghiền và sành thôi cụ ạEm chả dám nhận là sành. Cơ mà thẩm cafe thì em cũng thích. Em uống cafe quen song nhiều khi thẩm quá liều vẫn say cafe như thường. he he.
Em ở Xì Gòn, thi thoảng cũng có ra Hà Lội, cụ cứ inbox địa chỉ, thuận tiện thì em ghé.
Quán rang xay là cụ tự rang hay chỉ có xay? (tức là người khác rang rồi giao hạt cho cụ?).
Em vote cụ vụ này. Em uống cafe sạch hương vị nó khác hẳn ngoài quán. Là em tự pha, là em tự học cách pha. Đúng nghĩa nhỏ giọt. Ngồi làm việc ngắm cafe nhỏ giọt cũng thú vị lắm ạMới chuyển sang cà phê nguyên chất (chưa dám nói sạch nhưng tạm gọi thế đi) thì đa số các cụ chê, không quen, nhưng em đảm bảo uống 1 thời gian đố cụ nào gọi cốc nước đậu cà phê mà uống được như trước đấy luôn đấy
Cụ chuẩn. Thịt ngon nhưng xào không cũng chưa chắc đã ngon. Phải có tí hành, tí gia vị. Cafe cũng vậy phải có chút muối chút bơ khi rang say mới làm lên hương vị của cafe. Em thậtCụ nói vậy chưa chuẩn! Thằng Trung Nguyên với vợ nó là Kingcoffe có bỏ đầy thứ vào cafe....mà nó bán toàn cầu kìa cụ....nhà nó giầu vì bỏ nhiều thứ vào cafe đấy cụ. Nó gọi là " bí kíp ". Còn đương nhiều có nhiều cụ cao hơn, thì tự chế cafe uống......hoặc có cách thưởng thức công phu hơn! Vậy thì nói làm gì
Không đến nỗi như thế cụ à.Chắc chỉ có tự tay hái ở cây, tự rang tự xay sau đó pha mới tin được. Càfe hạt giờ còn đểu nữa là càffe đã xay và pha.