E là dân nghiện cafe hơn 10 năm đây, sáng nào cũng làm 1 ly, cafe loãng hay đặc sệt là do cách pha, mùi thơm là do cách rang nữa, một cách phân biệt dễ nhất là khi chưa bỏ đường và đá, các cụ khuẩy cafe lên cho nổi bọt, bọt cafe nguyên chất có màu vàng nhạt và tan trong 1 đến 2 phút và ít bọt, cafe tẩm hóa chất bọt rất nhiều và lâu tan, hớt ít bọt bỏ xuống đất nó vẫn còn và ko tan ngay. Đưa ly cafe lên mũi mùi nhẹ nhàng ko nặng là cafe thật. Cafe thật khi nuốt vào ko bị gắt và vướng cổ họng. E nói thật cụ nào ko nghiện cafe uống 1 ly nguyên chất pha phin đặc bảo đảm say cả buổi, bụng sẽ cồn cào ngay